IELTS Language Practice PDF + Audio [Bản Đẹp – Mới Nhất]

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
24/04/2021

Nếu bạn là người đã có nền tảng về tiếng Anh và đang muốn tìm một cuốn sách có thể giúp bạn luyện thêm cả từ vựng và ngữ pháp cùng một lúc, thì cuốn IELTS Language Practice là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Sách được chia thành 2 phần là ngữ pháp và từ vựng, Hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về cuốn sách này nhé, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn Cambridge Grammar and Vocabulary for Advanced cũng làm một cuốn sách giúp bạn có thể rèn luyện cùng lúc cả ngữ pháp và từ vựng.

Xem thêm:

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sách IELTS Language Practice.

Sách được thiết kế cho người đã có trình độ ielts tầm 4.0+ trở lên, và đã có nền tảng cơ bản cả về ngữ pháp và từ vựng, đang mong muốn tự mình củng cố lại kiến thức cũng như bắt đầu học về ielts. Sách sẽ là một nền tảng tốt để bạn có thể bắt đầu nhập môn ielts mà không bị bỡ ngỡ.  Với những bạn mới bắt đầu học ielts thì có thể tham khảo cuốn Basic ielts hay get ready for ielts , vì đây là 2 bộ sách cơ bản dành cho người mới bắt đầu học ielts. Nếu bạn muốn luyện chuyên sâu về Speaking IELTS thì nên tham khảo bài viết sách Speaking IELTS hiệu quả << của edutrip tại đây.

IELTS Language Practice

Sách IELTS Language Practice

➤ Sách IELTS Language Practice được chia thành 2 phần chính: ngữ pháp (Grammar) và từ vựng (Vocabulary)

• Đối với phần ngữ pháp (grammar) của sách sẽ bao gồm 27 bài học đi kèm với 13 bài luyện tâm xuyên suốt 27 bài học đó, giúp các bạn có thể luyện tập chắc các kiến thức trong sách. Sách được thiết kế với hệ thống học tập rất logic, đầy đủ, chi tiết và chuẩn theo form mẫu của một bài thi ielts thực tế, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với đề thi ielts. Lưu ý rằng, Ngữ pháp trong ielts sẽ có phần nhiều khác biệt với ngữ pháp thông dụng hàng ngày bạn học trên trường.

• Phần từ vựng (Vocabulary) được tác giả chia đều trong tổng cộng 18 chủ đề khác nhau, 12 chủ đề đầu tiên đều là những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài listening và reading. Tiếp đến 6 chủ đề từ vựng còn lại sẽ là bảng tổng hợp các từ có độ phức tạp, và độ khó cáo dạng Academic để người học có thể tra cứu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Sách được xuất bản bởi Macmillan nên bạn có thể hoàng toàn yên tâm về nội dung cũng như chất lượng của cuốn sách nhé. Vì đây là tác giả nổi tiếng đã xuất bản rất nhiều sách ielts được đánh giá cao trên thế giới

➤ Các học sách IELTS Language Practice hiệu quả

• Sách khá dày nên bạn có thể từ từ ngấu nghiến hết cuốn sách, Khi học bạn nên học đầy đủ từng bài trong cuốn sách chứ không nên thấy dễ qua hay khó quá mà bỏ qua vì biết đâu trong bài đấy lại có nhiều kiến thức mà bạn không hề biết có thể gặp phải trong bài thi IELTS. Vì bài ngữ pháp nhiều gấp đôi từ vựng nên bạn có thể phân chia thời lượng học gấp đôi cho phần ngữ pháp nhé.

• Khi học phải chú ý dạng bài tập Re-write để làm thật kỹ, vì đây sẽ là dạng bài tập giúp bạn luyện được kỹ năng paraphrase, đây là một trong những kỹ năng rất cần thiết cho phần IELTS writing để giúp bạn nâng band điểm lên.• Nên chia đều thời gian để học chứ không nền tập trung hết vào 1 hay 2 tuần. Ví dụ bạn có thể học 30 phút mỗi ngày xen kẽ buổi từ vựng và ngữ pháp.

• Sau khi học xong được phần lý thuyết của sách, bạn nhớ làm luôn cả phần bài tập đi kèm các chủ đề, chứ không nền bỏ qua làm sau, vì đây là phần quan trọng giúp bạn có thể khắc sâu hơn kiến thức đã học. Bạn nên chuyển bị một cuốn sổ để note các kiến thức cần thiết vào, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm các từ điển như cambridge dictionary hay oxford dictionary để tra từ nếu cần

Link download sách IELTS Language Practice : Tại Đây

Mua sách IELTS Language Practice siêu rẻ: Tại Đây

Học ielts là cả một quá trình không thể nào hoàn thành trong ngày một ngày hai được, sau khi luyện tập cuốn sách này và bạn muốn bắt đầu luyện tập thêm kỹ năng IELTS, thì bạn có thể tham khảo bộ sách Marvellous Techniques for IELTS Writing nhé, đây là một trong những bộ sách được đánh giá khá cao giúp bạn luyện tập từ band điểm 3.5+ đến 6.0. Trên đây là thông tin chi tiết về cuốn sách IELTS Language Practice PDF, Edutrip hy vọng bạn học tập thật tốt và đạt được điểm ielts cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản