[Bản Đẹp Mới Nhất] Cambridge Instant IELTS Full Pdf + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
20/04/2021

Bạn có biết cuốn sách Cambridge Instant IELTS Full Pdf và Audio là một trong những tài liệu vô cùng thú vị được xuất bản bởi đại học cambridge university press dành cho ielts không?. Hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách này nhé.

Xem thêm:

Cambridge Instant IELTS Full Pdf + Audio

Sách Cambridge Instant IELTS Full Pdf + Audio

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1VOFBm1Xk0″ ]

Cuốn sách Cambridge Instant IELTS này dành cho ai?

Thông tin chi tiết về sách.

✔ Tên sách: Cambridge Instant IELTS

✔ Nội dung của sách bao gồm các bài học xuyên suốt các chủ đề thông dụng hàng ngày dành cho General và Academic. Sách yêu cầu trình độ người học từ khoảng 4.0+ trở lên.

✔ Tải sách: Cuốn bài bao gồm PDF + Audio

Sách Cambridge Instant IELTS được viết hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh và có độ khó ở level intermediate nên sẽ yêu cầu người học có trình độ tiếng Anh tầm 4.0 trở lên. Đây là một trong những tài liệu giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như band điểm vô cùng hiệu quả. Bạn có thể học cuốn sách này cùng Cambridge Vocabulary For IELTS để tăng thêm hiệu quả trong quá trình học nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sách học viết bạn nên tham khảo bài Viết sách IELTS Writing hay nhất << của Edutrip nha.Thông tin chi tiết sách Cambridge Instant IELTS.

 • Vì cuốn sách có thể dành cho cả 2 loại IELTS General và Academic, nên sách chia thành các bài học nhỏ theo từng phần trong bài thi thực tế bao gồm cả 4 kỹ năng là Listening, Speaking, Reading, Writing.
 • Các bài học trong sách được thiết kế theo phong cách đơn giản, với phần bắt đầu dành cho tips, Vocabulary for ielts, Notes, Follow up…. đi kèm, giúp cho bạn bạn có thể dễ dàng tự học. Bài học cũng được phân chia thành tức topic giúp bạn tăng hiệu quả trong quá trình học.
  • Ví dụ: với phần bài cho kỹ năng nghe, Bài học sẽ bắt đầu với phần introduction và Warm up, test các kiến thức từ vựng, tiếp sau đó sẽ là Follow-up Activities – để nâng cao kiến thức chuyên sâu và các tip rộng hơn.

Cambridge Instant IELTS Full Pdf + Audio

Menu sách

Tiếp đến bạn sẽ gặp một phần có tên là TEACHER’S NOTES đây là phân khá quan trọng với các bài hướng dẫn và giải, đi kèm các tips làm bài tập dành cho level trung cấp (intermediate) và nâng cao ( Advanced). Bạn cân nhắc vào trình độ của bản thân để có thể áp dụng một cách phù hợp nhất nhé.

Sách cũng có đáp án được chia sẻ ngày ở dưới bài học và phân tích chi tiết để bạn có thể hiểu ngay lập tức là tại sao lại chọn đáp án đấy.

Riêng phần reading sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng khổng lồ bao gồm cả 2 hình thức là Academic và General. Sách còn phân tích sâu các từ vựng và bài học để bạn có thể hiểu được từng part trong bài readingRiêng Writing và speaking sẽ có bài mẫu đi kèm các task mà bạn sẽ gặp trong lúc thi, bao gồm nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp kèm từ vựng hay để tham khảo sau này. Đây là phần mà nhiều bạn khá thích vì được hướng dẫn cụ thể giúp bạn có thêm sự tự tin khi tham gia cuộc thi, phần này bạn chú ý nên rủ một người học cùng để có thể nâng cao hiệu quả trong quá trình học nhé. Trong sách còn có nhiều mẹo vào tips hay giống sách Focus on Academic Skills for IELTS mà Edutrip đã giới thiệu ở bài trước.

Cambridge Instant IELTS Full Pdf + Audio

Nội dung sách

List bài học của sách Cambridge Instant IELTS bao gồm:

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

 • Sách cung cấp 4 bài nghe chia theo từng phần từ 1 – 4
 • Tiếp đến là 3 bài Reading level Academic được chia theo Passage 1 – 3
 • Sau Reading level Academic sẽ là 3 bài Reading General từ Passage 1 – 3
 • Riêng phần Writing sẽ có 2 bài Writing  Academic bao gồm task 1 và task 2
 • Bài tiết sau cũng bao gồm 2 lesson Writing General  bao gồm Task 1 và 2
 • Riêng về kỹ năng speaking sẽ có 2 2 bài IELTS Speaking trong module 1, 2, 3
 • Phần cuối bao gồm aswer và keys

Link tải sách Cambridge Instant IELTS : Click Here

Nếu bạn muốn học sách bạn có thể tham khảo dự án sách phi lợi nhuận siêu rẻ này nhé: Click HereCách học sách hiệu quả.

Vì mỗi bài học trong sách được chia đều ra nên khá ngắn gọn, bạn chỉ cần dành khoảng 1 tiếng rưỡi là có thể học xong, Nếu bạn học được với tốc độ nhanh hơn bạn có thể thử học 2 unit một ngày nhé. Như đã nói chi tiết ở trên sách có điểm đặc biệt là sẽ cung cấp cho bạn nhiều tips, mẹo, Teacher notes… nên bạn có thể chuyển bị thêm một cuốn sổ để ứng dụng cho bài thi của chính mình một cách tốt nhất. Hơn nữa sau khi học xong bạn nên tham khảo thêm bộ 2 cuốn IELTS Test Builder để có thể luyện tập thêm các bài test về IELTS

Trên đây là tổng hợp kiến thức chi tiết về sách Cambridge Instant IELTS, cảm ơn bạn đã tham khảo, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bộ sách collins for ielts để nâng cao kỹ năng ielts của mình nhé, Edutrip chúc bạn ôn thi IELTS thật tốt và đạt hiệu quả cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản