[Top] 5 Website luyện đề thi Đại Học Khối A 1 2 3 4… Online Tốt Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Chín,
08/09/2021

Luyện đề thi Đại Học khối A 1 2 3 4 online không còn quá xa lạ với các sĩ tử hiện nay. Với công nghệ 4.0 bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính là có thể dễ dàng ôn luyện và làm các đề thi trắc nghiệm online một cách dễ dàng. Hôm nay edutrip sẽ giới thiệu đến bạn 5 Website luyện đề thi Đại Học Khối A 1 2 3 4… Online Tốt Nhất.

Tìm Hiểu Website luyện đề thi Đại Học Khối A 1 2 3 4…

I. Tìm hiểu các môn trong khối A

Trong tất cả các khối luyện thi đại học hiện nay, Khối A luôn là khối được nhiều người lựa chọn nhất vì bao gồm các môn từ nhiên, và cũng rất nhiều đại học nói chung và chuyên ngành nói riêng lựa chọn khối A là khối ngành chủ điểm.

Hiện nay khối A được chia thành 18 khối khác nhau từ A00 Đến A18 bao gồm nhiều môn khác nhau, nhưng môn chính vẫn là toán học.

TỔ HỢP MÔN KHỐI A XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

TÊN KHỐI MÔN THI
Khối A00 Toán Học Vật Lý Hóa Học
Khối A01 Toán Học  Vật lý Tiếng Anh
Khối A02 Toán Học  Vật lý Sinh học
Khối A03 Toán Học Vật lý Lịch sử
Khối A04 Toán Học Vật lý Địa lý
Khối A05 Toán Học Hóa học Lịch sử
Khối A06 Toán Học Hóa học Địa lý
Khối A07 Toán Học  Lịch sử Địa lý
Khối A08 Toán Học  Lịch sử GDCD
Khối A09 Toán Học  Địa lý GDCD
Khối A10 Toán Học Vật lý GDCD
Khối A11 Toán Học Hóa học GDCD
Khối A12 Toán Học KHTN KHXH
Khối A14 Toán Học KHTN Địa lý
Khối A15 Toán Học KHTN GDCD
Khối A16 Toán Học KHTN Ngữ văn
Khối A17 Toán Học Vật lý KHXH
Khối A18 Toán Học  Hoá học KHXH

II. Các Website Luyện đề thi Đại Học khối A Online

1. Onthi247.edu.vn

Onthi247 hiện đang là Website ôn luyện Đại Học và làm đề tốt nhất hiện nay, Ở đây có hơn 500+ đề thi các khối a và đa phần đều được giải thích chi tiết. Các đề đều được Website lấy từ đề thi tử của các trường uy tín như chuyên lam sơn thanh hóa…. Nếu bạn đang là người ôn thi Đại Học và muốn đặt được điểm cao thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua Online247 này để ôn luyện.

 

onthi247.com Website luyện đề thi Đại Học Khối A

Luyện thi đại học online tại onthi247.com

Link Website: onthi247.edu.vn

2. Onthidaihoc.net

Tại đây bạn sẽ có rất nhiều bài học hữu ích đi kèm với các bí kíp giúp ôn luyện đại học và đạt điểm cao trong kỳ thi. Ngoài ra tại đây cũng cung cấp cho bạn đề thi các môn như toán, Anh văn…. để bạn có thể dễ dàng ôn luyện.

onthidaihoc.net Website luyện đề thi Đại Học Khối A

Onthidaihoc.net

3. toanmath.com

Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng môn toán của mình thì toanmath sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đây là Website chuyên về tài liệu ôn luyện môn toán bao gồm, kiến thức, đề thi và rất nhiều thứ bổ ích khác bạn có thể thấy tại đây.

toanmath.com Website luyện đề thi Đại Học Khối A

toanmath.com

4. onthidaihoc247.com

Nếu bạn muốn có một địa chỉ ôn thi đại học online uy tín thì bạn nên tham khảo website này, ở đây có khá đầy đủ kiến thức và bài học cũng như làm thử đề thi để bản có thể nâng cao trình độ của mình, nhược điểm duy nhất theo đánh giá của học sinh tại đây là kiến thức và các bài học đã khá là cũ.

onthidaihoc247.com Website luyện đề thi Đại Học Khối A

Onthidaihoc247.com

5. Các group luyện thi đại học trên Facebook

Từ lây facebook đã là một kênh cộng đồng không thể thiếu trong giới ôn thi đại học, có rất nhiều group luyện thi đại học hỗ trợ người học về cả kiến thức lẫn tài liệu. Bạn chỉ cần vào facebook và search từ khóa “Ôn Thi Đại Học” sẽ có hàng chục group dành cho bạn. Tại đây bạn có thể đăng những câu hỏi về toán lý hóa hay bất kì môn gì mà bạn đang thắc mắc để được giải đáp.

Các nhóm ôn thi đại học trên Facebook

Các Group ôn luyện đại học trên Facebook

Trên đây là tổng hợp 5 Website bạn có thể sử dụng để ôn luyện đại học khối A online, Chúc bạn Ôn thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản