[TOP] 7 Web Luyện Đề Thi Tiếng Anh Toeic Online Chuẩn

2198
Website luyện thi toeic online

Hiện nay Website luyện thi Toeic Online không còn quá xa lạ với nhiều người, Việc luyện thi online vừa thuận tiện cho việc không cần phải đi lại mà chi phí cũng được giảm thiểu rất nhiều, Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn top 5 Website luyện thi TOEIC online và làm đề thi toeic online tốt nhất hiện nay.

Tìm Hiểu 5 Web Luyện Đề Thi Tiếng Anh Toeic Online Chuẩn

I. Cấu trúc đề thi TOEIC

Đề thi toeic chuẩn (2 kỹ năng) bao gồm 2 phần là Đọc Hiểu (Reading) và Nghe Hiểu (Listening), với mỗi phần gồm 100 câu hỏi dạng trắc nghiệm, Thời gian của một bài thi TOEIC sẽ kéo dài trong 2 giờ đồng hồ, trong đó 45 phút dành cho Listening và 75 phút dành cho Reading.

Web Luyện Đề Thi Tiếng Anh Toeic Online Chuẩn
Cấu trúc bài thi TOEIC

Mỗi phần của bài thi toeic là 495 điểm, tổng 2 phần tối đa của toeic là 990 điểm. Cách tính điểm toeic rất đơn giản, dựa trên các câu làm đống và quy ra điểm tương được và bạn cũng sẽ không bị trừ điểm nếu làm sai. Phần khó nhất trong bài thi IELTS đó là part 3 của Listening và Part 6 của phần Reading (Theo Ảnh Trên), vì vậy các bạn nên lưu ý phần này để tập chung ôn luyện trách trường hợp sai và mất nhiều điểm.

II. Website luyện đề thi toeic online chuẩn

1. Onthi247.edu.vn – Làm Đề Thi TOEIC online

Đây là website luyện đề thi toeic online tốt nhất hiện nay. Với hơn 100+ đề thi toeic mới nhất và sát với đề thật nhất, Hơn nhưng thế ở đây còn có rất nhiều đề thật đã từng được thi tại IIG. Các đề thi tại đây đa phần đều được giải thích một cách chi tiết và rõ ràng, giúp cho bạn có thể học thêm được rất nhiều kiến thức trong quá trình làm bài.

Website luyện thi toeic online
Website Luyện thi toeic online onthi123.com

Website còn có phần đánh giá cũng như đo điểm để bạn có thể biết được trình độc hiện tại của bản thân.

Link Website: onthi247.edu.vn

2. Tienganh123.com

Tiếng Anh 123 từ lâu đã là một website luyện tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng với nhiều chương trình học hấp dẫn bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp và toeic. Tại đây bạn sẽ được luyện rất nhiều kiến thức khác nhau về tiếng Anh hơn thế nữa bạn cũng có đề TOEIC để làm. Điểm hạn chế duy nhất đó là số lượng đề ở đây không được nhiều.

 

Website luyện thi toeic online
Website luyện thi toeic online tienganh123

Link Website: Tienganh123.com

3. vieclam123.vn

Website này không chỉ cung cấp việc làm dành cho bạn mà còn có riêng một phần giúp bạn có các đề thi TOEIC luyện online và có đầy đủ kết quả. Trong đó còn có hướng dẫn cách làm bài cũng như cách chấm điểm. Website này cũng không có quá nhiều đề cho bạn và đa phần đều không có giải thích rõ ràng.

Website luyện thi toeic online
làm đề thi toeic online vieclam123

Link Website: vieclam123.vn/de-thi-thu-toeic-online

4. 4tests.com

Đây là Website thi thử toeic miễn phí khá hay, giao diện website rất dễ sử dụng, các đề tại đầy cũng được chắc lọc kỹ càng và phân chia theo các level khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn bài test trình độ. Hơn thế nữa ngoài TOEIC website còn có rất nhiều các bài thi tiếng Anh khác như TOEFL, SAT……

Website luyện thi toeic online
4tests.com

Link Website: 4tests.com/toeic

5. Yourenglishtest.com

Đây là website chuyên về TOEIC và chứng chỉ TOEIC, Website có rất nhiều bài luyện tập TOEIC giúp bạn nâng cao kỹ năng cũng như có các đề thi để bạn có thể tự mình luyện tập. Trong các phần của bài thi đều có hướng dẫn giải cũng như hướng dẫn người học làm sao để đạt được điểm tốt nhất.

Website luyện thi toeic online
Yourenglishtest.com

Link Website: yourenglishtest.com

6. englishteststore.net

Đây là một Website luyện toeic chuẩn theo kiểm quốc tế. Website có giao diện dễ nhìn, trực quan và khá khóa học. Ngoài các bài test TOEIC trên website ra, tại đây các bài kiểm tra còn phân chia cho bạn theo từng level và kỹ năng, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình để hoàn thiện những phần yếu trong bài. Điểm hạn chế duy nhất là website hơi nhiều quảng cáo gây ức chế cho người học.

Website luyện thi toeic online
englishteststore.net

Link Website: englishteststore.net

7. practice-the-toeic-test.com

Đây là Website chuyên về luyện thi IELTS bao gồm cả kiến thức bài học và các bài test giúp bạn nâng cao trình độ IELTS. Web có giao diện đơn giản, dễ sử dụng ngoài ra còn có các phần luyện tập riêng cho từng kỹ năng một cách chuyên nghiệp.

Website luyện thi toeic online
practice-the-toeic-test.com

Link Website: practice-the-toeic-test.com

Trên đây là tổng hợp thông tin của 7 Web Luyện Đề Thi Tiếng Anh Toeic Online Chuẩn theo đánh giá của các sĩ tử TOEIC đã từng được 990. Chúc bạn luyện thi TOEIC thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi. Ngoài ra nếu bạn đang ôn thi đại học môn Anh văn bạn có thể tham khảo bài viết 3 Web Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1 Online Chuẩn của mình nhé.