[Top] 4 Website Luyện Đề Thi Môn Lý Đại Học Online Chuẩn

Đăng bởi Writer
Tháng Chín,
08/09/2021

Vật lý là một trong những môn học giúp những người ôn thi khối A ăn điểm dễ dàng, Vì các câu hỏi trong đề lý không quá khó mà có thể random được vì là đề trắc nghiệm. Hiện nay việc luyện thi online không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là với những bạn ở thành phố. Hôm nay edutrip sẽ thiệu đến bạn 4 Website

Tìm Hiểu Website Luyện Đề Thi Môn Lý Đại Học Online Chuẩn

I. Cấu trúc bài thi đại học môn Vật Lý

Bài thi đại học môn vật lý sẽ có tổng cộng 40 câu được chia đều ra chương trình học lớp 12. Các câu và số lượng câu từng chương sẽ được thanh đổi hàng năm để phù hợp với chương trình học trên lớp nhưng nhìn chung vẫn sẽ giống với cấu trúc theo bảng dưới đây.

Website Luyện Đề Thi Môn Lý Đại Học Online Chuẩn

Cấu trúc bài thi Vật Lý

II. Các website luyện đề thi Vật Lý online tốt nhất

1. Onthi247.edu.vn

Đây là Website luyện bài và đề thi vật lý tốt nhất hiện nay. Tại đây có hơn 300+ đề thi vật lý của các trường cấp 3 và chuyên nổi tiếng nhất nhì Việt Nam như, Chuyên Amsterdam, Chuyên lam sơn thanh hóa, Hơn nữa đa phần các đề đều được giải chi tiết để bạn có thể ôn luyện trực tiếp. Nếu bạn đang luyện thi đại học mà không biết đến onthi247.com thì thực sự là một thiết sót, Vì đây chính là nơi sẽ giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi đại học.

Website Luyện Đề Thi Môn Lý Đại Học Online Chuẩn

Làm đề thi tại onthi247.com

Tại đây các bạn có thể luyện tập cả đề thi vật lý hoặc có thể luyện tập từng chương để nâng cao kiến thức.

Link Website: onthi247.edu.vn

2. chuvanbien.vn

Đây là một website sẽ giúp bạn ôn luyện được rất nhiều kiến thức Vật Lý của cả cấp 3. Đi kèm với nhiều bài học và tài liệu hay, Tại đây bạn cũng có nhiều đề vật lý để luyện tập và nâng cao kiến thức. Nhược điểm duy nhất của Website đó là các đề thi ở đây không được giải chi tiết.

Website Luyện Đề Thi Môn Lý Đại Học Online Chuẩn

chuvanbien.vn

Website cũng có các khóa học online do chính thầy chu van bien giảng dạy từ kiến thức lớp 10 cho đến đại học. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết 5 Website luyện đề thi Đại Học Khối A 1 2 3 4… Online Tốt Nhất nhé.

3. onthidaihoc247.com

Onthidaihoc247 là một website lâu đời trong việc ôn luyện đại học online, Website sẽ giúp bạn luyện thi với nhiều kiến thức tổng quát, và các tips để đạt điểm cao trong bài thi đại học, Tại đây cũng có rất nhiều đề của các môn giúp bạn luyện tập và chấm điểm trực tiếp dễ dàng, các đề đều có đầy đủ đáp án cũng như hướng dẫn để bạn có thể biết được vì sao mình sai.

Website Luyện Đề Thi Môn Lý Đại Học Online Chuẩn

onthidaihoc247.com

Bạn có thể học online trực tiếp trên web hoặc tham khảo thêm các bài về công thức cũng như mẹo và tips học để đạt điểm cao.

4. tuyensinhdhcd.vn

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm các kiến thức ôn luyện vật lý cũng như cách làm bài để đạt điểm cao thì bạn có thể tham khảo trên tuyensinhdhcd.vn. Tại đây cũng được chia sẻ rất nhiều đề thi môn vật lý của các trường THPT nổi tiếng để bạn có thể tải trực tiếp về và luyện tập.

Website Luyện Đề Thi Môn Lý Đại Học Online Chuẩn

tuyensinhdhcd.vn

Trên đây là tổng hợp 4 Website giúp bạn có thể luyện tập đề thi Vật lý đại học Online tốt nhất. Chúc bạn luyện thi đại học thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản