[Phải Biết] Top 5 Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
23/05/2021

Lớp 2 là giai đoạn quan trọng trong việc học ngoại ngữ của các con, hiện nay Sách Tiếng Anh Lớp 2 được xuất bản rất nhiều bao gồm cả Việt Nam cũng như nước ngoài. Tuy nhiên không phải cho mẹ nào cũng có thể dành thời gian để học cùng con cả ngày, nên hôm nay Edutrip sẽ giúp cha mẹ chọn lọc cho con cái những đầu sách tiếng Anh hay mà con có thể tự luyện tập ở nhà, đây đều là những đầu sách tiếng Anh được xuất bản bởi các trường đại học nước ngoài, sách được trình bày khoa học và được xây dựng theo phong cách tự học của chính người bản xứ.

Tìm Hiểu Sách Tiếng Anh Lớp 2 Cha Mẹ nên Mua Cho Con.

Lớp 2 là giai đoạn các con đã biết nhận thức được nhiều thứ thích tìm hiểu về thiên nhiên, gia đình và bạn bè, các bài học trong sách cần sự kết hợp khoa học giữa các bài học cũng như kiến thức đời sống để con không bị nhàm chán và áp lực trong quá trình học mà vẫn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như cải thiện kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, hay nghe, nói, đọc, viết.1. Sách Family And Friends 2.

Đây là bộ sách được đánh giá là tốt nhất trong các sách học tiếng Anh cho học sinh lớp 2. Family And Friends luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ muốn cho con cái có thể nâng cao kiến thức và trình độ tiếng Anh, sách Family And friend là bộ sách 3 cấp độ dành cho các con, ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, Sách cung cấp không chỉ những kiến thức cần thiết mà còn cả về ngữ âm và các kiến thức xây dựng đạo đức.

Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Family And Friends 2

Trong mỗi sách các con sẽ được học 15 units xoanh quanh nhiều chủ đề quan thuộc như gia đình, bạn bè, trường lớp ….Sách cũng có nhiều ví dụ hay, hình ảnh minh họa đẹp giúp các con không cảm thấy bị nhàm chán và tiếp thu tốt hơn

╰❥ mua sách Family And Friends 2 chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

2. Everybody Up Tập 2 Và Tập 3.

Với giai đoạn này các con cần phải tiết thu ngôn ngữ theo đúng phương pháp tự nhiên nhất, đặc biệt là với tiếng Anh (ngôn ngữ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ). Với bộ sách Everybody Up sẽ có tổng cộng 6 tập trong đó tập 2 và tập 3 là dành cho học sinh lớp 2. Bộ sách được thiết kế khoa học, nhiều hình ảnh đẹp, phong phú và thú vị giúp nâng cao hiệu quả trong việc tiếp thu cũng như học tập của các con.

Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Everybody Up Tập 2 Và Tập 3

Nội dung sách được thiết kế dành cho những bé mới tiếp cận với tiếng Anh được thời gian ngắn, ở giai đoạn quan trọng này sách Everybody Up sẽ giúp các con xây dựng khả năng phản xạ ngôn ngữ cũng như nâng cao vốn từ vựng cần thiết, thong qua những cấu trúc câu đơn giản, dễ dàng, và gần gũi, sách cũng bao gồm nhiều bài tập mẫu đi kèm để con có thể vừa luyện tập vừa chơi để tiếp cận ngôn ngữ mới một cách tốt nhất.

╰❥ mua sách Everybody Up Tập 2 Và Tập 3 chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

3. Sách Let’s Go 2A và 2B 4th.

Let’s go là bộ sách tiếng Anh đã nổi tiếng rất lâu được xây dựng nội dung và xuất bản bởi đại học Oxford dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. 2 cuốn Let’s Go 2A và 2B 4th được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 2 đặc biệt là những bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Đây là một trong những bộ sách hay với lối thiết khoa học, có nhiều hình ảnh được rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho con. Đặc biệt hơi bộ sách Let’s Go đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam đánh giá, thẩm định và đưa vào giảng dạy tại các trường tiểu học trên cả nước như một giáo trình tự chọn.

Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Sách Let’s Go 2A và 2B 4th

Các con sẽ được học tổng cộng 8 units (bài học) trong mỗi cuốn của bộ sách Let’s Go. Nội dung sách bao gồm các chủ đề gần gũi các con như: Bạn bè, Gia Đình, Trường Học, Trờ chơi hàng ngày…. việc được học các chủ đề gần gũi sẽ giúp trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất và ghi nhớ những kiến thức đấy lâu hơn.

╰❥ mua sách Let’s Go 2A và 2B chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

4. Oxford Phonics World 2 3 4.

Cũng giống như học tiếng Việt, điều đầu tiên trẻ phải học khi bắt đầu với tiếng Anh đó là học cách đánh vần, Với bộ sách Oxford Phonics World 2 3 4 bé ẽ được học cách đánh vẫn các từ trong tiếng Anh sao cho tốt nhất từ đó giúp bé tập nói cũng như luyện tập ngữ âm hay hơn. Đây là một trong sách dành cho học sinh lớp 2 được giới chuyên môn đánh giá cao, sách được xây dựng nội dung và xuất bản bởi đại học Oxford, Nên cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn bộ sách này cho con em mình nhé.

Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Oxford Phonics World 2 3 4

Nội dung trong sách bao gồm: Hướng dẫn học và luyện hơn 150 ngữ âm được xây dựng dựa trên hình ảnh của các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩn, thân thiện và thú vị giúp trẻ có thể thoải mái học mà không bị áp lực cũng như tiếp thu một cách tốt nhất. Sách còn có phần bài hát, những đoạn ngắn đi cùng các trò chơi thú vị tạo sự hứng thú khi học cho trẻ.

╰❥ mua sách Oxford Phonics World 2 3 4 chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

5. Sách Academy Starter Tập 2.

Bộ sách Academy Starter là bộ sách học tiếng Anh hàng đầu được xuất bản bởi công ty giáo dục Macmillan, đây là bộ sách hàng đầu dành cho học sinh từ 6-11 tuổi. Tập 2 của bộ sách chính là cuốn được viết riêng cho học sinh lớp 2. Nội dung của sách sẽ tập chung xây dựng cho các con biết cách phát triển tư duy về ngôn ngữ tiếng Anh, một điểm đặc biệt của sách mà ít sách khác có được đó là hệ thống ngữ pháp đồ họa, Đây là cách tiếp cận với ngữ pháp mới nhất gần như chưa có một nơi nào ở Việt Nam áp dụng trong chương trình học.

Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Sách Academy Starter Tập 2

Ngoài ra sách cũng giúp các bé nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như các kỹ năng khác như: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sách có tổng cộng 10 units xoanh quanh các chủ đề thường ngày của các con như gia đình, bạn bè…

╰❥ mua sách Academy Starter Tập 2 chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại ĐâyTrên đây là tổng hợp 5 Sách Tiếng Anh Lớp 2 Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà. Edutrip chúc các con học tiếng Anh thật tốt để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, ngoài ra các cha mẹ có con học lớp một có thể tham khảo thêm bài viết top 5 sách tiếng Anh lớp 1 cho con mà ba mẹ nên lựa chọn mà edutrip đã nghiên cứu và xây dựng nội dung nhé.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản