[Mới Nhất Download] Bộ Sách Tiếng Anh Let’s Go lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
23/05/2021

Nhắc đến những sách luyện tiếng Anh cho học sinh cấp một thì không thể không kể đến bộ sách đặc biệt Let’s Go 1, 2, 3, 4, 5, 6. Bộ sách được oxford xuất bạn đang được sử dụng như sách tham khảo mà đang được rất nhiều trường tiểu học dùng cho học sinh. Hôm nay Edutrip và cha mẹ sẽ cùng tìm hiểu về bộ sách này nhé.

Xem Thêm: 

[PHẢI BIẾT] TOP 5 SÁCH TIẾNG ANH LỚP 1 TỐT NHẤT CHO CON VÀ BA MẸ

[PHẢI BIẾT] TOP 5 SÁCH TIẾNG ANH LỚP 2 TỐT CHA MẸ NÊN MUA CHO CON TỰ HỌC Ở NHÀ

Tìm hiểu về bộ Sách Tiếng Anh Let’s Go lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Sách Let’s Go có tổng cộng 6 tập, dành cho học sinh từ 6 đến 11 tuổi. Sách được trình bày khoa học đi kèm với nhiều hình ảnh minh họa đẹp giúp cho trẻ có thể dễ dàng tiếp thu và không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học.
Hơn thế nữa sách còn giúp trẻ nâng cao kỹ năng phản xạ ngôn ngữ cũng như 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. một điểm đặc biệt nữa của bộ sách đó là bộ sách đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam thẩm định, nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong các trường tiêu học như một bộ giáo trình học tiếng Anh tự chọn.

Bộ Sách Tiếng Anh Let’s Go lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6

Với mỗi cuốn sách trẻ sẽ được học 8 units bao gồm những chủ đề xoanh quanh như: Gia đình, bạn bè, trường lớp … những chủ đề thân thuộc này sẽ giúp trẻ có thể áp dụng ngay vào cuộc sống xung quanh sau khi học xong. Hơn thế nữa với bộ sách này các cha mẹ cũng có thể dễ dàng dạy học cho con tại nhà nếu muốn.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK
╰❥ Link tải trọn bộ sách Let’s go 1, 2, 3, 4, 5, 6: Tại Đây

╰❥ Link mua bộ sách Let’s go 1, 2, 3, 4, 5, 6 chất lượng cao giá rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin về bộ sách Let’s Go lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 edutrip hy vọng các con có thể học tập tiếng Anh thật tốt và xây dựng được nền tảng vứng chức cho tương lai. Ngoài ra ba mẹ có thể tham khảo bộ sách Family And Friends nỏi tiếng dành cho các bé được rất nhiều bộ mẹ lựa chọn nhé.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản