[Phải Biết] Top 4 Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5 Tốt Nhất

1723
Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5 Tốt

Đâu là sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5 tốt? có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đã và đang bắt đầu học IELTS. Nhưng người đang ở band 2.0 và 2.5 thường là những người mới bắt đầu học IELTS nên cần những sách luyện thi ielts cho người mới bắt đầu phải hướng dẫn cụ thể và nội dung trong sách cũng không được quá khó.

Tìm Hiểu Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5

Với những người ở band 2.0 và 2.5 đa phần là những người mới bắt đầu học IELTS, các sách IELTS ở giai đoàn này cần phải dễ hiểu, đơn giản và hướng dẫn cụ thể chi tiết những kiến thức trong sách.

1. Get Ready For IELTS Writing

Nếu bạn đã và đang là người ôn thi IELTS thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến tác giả Collins For Ielts đình đám, và bộ sách get ready for ielts được chính collins xây dựng nội dung bao gồm cả 4 kỹ năng dành cho những người mới bắt đầu luyện thi IELTS. Get Ready For IELTS Writing có tổng cộng 12 chủ đề, các chủ đề này đều là những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS như: Education, Culture…..

 

 

Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5 Tốt

Get Ready For IELTS Writing

Các bài học trong sách được trình bày vã hướng dẫn chi tiết giúp người học có thể hiểu sâu bài học, trong mỗi bài học cũng có nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS để giúp bạn xây dựng nền tảng vứng chắc cho band điểm Writing cao hơn. Cuối sách cũng có đầy đủ lời giải và đáp án để bạn có thể tự đọ với những bài tập đã làm trong sách.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây2. Basic IELTS Writing Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5

Cũng giống như bộ sách get ready for ielts Basic IELTS là bộ sách 4 kỹ năng dành cho người mới bắt đầu học IELTS. Basic IELTS Writing sẽ hướng tới việc giải đáp và xây dựng nền tảng cho những người mới bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp cho người học kiến thức về học thuật, từ vựng, cấu trúc cũng như những điều cần thiết để đạt được điểm cao trong bài thi VIẾT.

Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5 Tốt

Basic IELTS Writing

Nội dung sách được chia thành 2 dạng là Academic và Genneral để các bạn có thể lựa chọn theo hình thức học mà mình mong muốn. Vì mỗi hình thức sẽ có những độ khó khác nhau. Phần 2 của bài viết trong sách sẽ được gộp chung lại đi kèm các bài giải thích về bài Writing mẫu. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể đọ với kết quả bài tập đã làm, đây xứng đáng là Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. Lesson For IELTS Writing.

Sách lesson for IELTS writing được người học đánh giá là hay nhất trong bộ sách ,vì sách được tắc giả viết rất chi tiết, hướng người học đến các dạng bài và cách viết chuẩn với Form của người bản xứ. Hơn nữa nội dung trong sách còn giúp người học xây dựng ý tưởng và chiến lược cho bài viết.

 

Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5 Tốt

Lesson For IELTS Writing

Sách bao gồm 20 bài học với đầy đủ các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, đây đều là các chủ đề dựa trên đề thi IELTS sát với đề thi thật. Các bài học ngoài kiến thức về IELTS cũng bao gồm nhiều mẹo và tips hay giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao band điểm dễ dàng.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây

4. Mindset For IELTS Foundation.

Mặc dù không phải là sách dành riêng cho kỹ năng Writing nhưng mindset for ielts foundation xứng đáng được xếp vào trong danh sách này, sách được xây dựng để bạn có thể luyện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trong IELTS.  Nhưng riêng với kỹ năng Writing sách được đánh giá khá tốt.

Sách luyện Thi IELTS Writing Band 2.0 và 2.5 Tốt

Mindset For IELTS Foundation

Phần Writing trong sách được tách riêng ra hướng dẫn người học cụ thể về cách viết cũng như xây dựng chiến lượng và ý tưởng trong bài viết. Các bài viết có đầy đủ bài tập hướng dẫn người học từ cơ bản đến nâng cao.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin đầy đủ về 4 cuốn sách giúp người band 2.0 và 2.5 luyện thi IELTS Writing. Writing là một kỹ năng khá khó trong IELTS và thường làm người thi mất điểm khá nhiều, vậy nên để có thể dễ dàng vượt qua được bài thi IELTS writing bạn cần chú ý luyện tập thật kỹ và ghi lại những kiến thức quan trọng. Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi.