Trang Chủ Sách Tiếng Anh Sách Nghe Nói Đọc Viết B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam

[Mới Nhất] B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam

B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam

Nếu bạn đang tìm hiểu về kỳ thi tiếng anh đặt biệt Cambridge: Premilinary Schools (PET) chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ sách B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam, nhưng thông tin cụ thể bộ sách gồm những gì? học ra sao? và học như nào? thì có thể bạn chưa biết, hôm nay Edutrip sẽ review chi tiết cho bạn về bộ sách này nhé.

Tên Nhà Cung Cấp:
Cambridge University Press
Tác giả: Cambridge University Press
NXB: Cambridge University Press
Năm XB: 2019
Ngôn Ngữ: Tiếng Anh
Trọng lượng (gr): 350
Kích Thước Bao Bì: 24.6 x 19 x 0.9 cm
Số trang: 160
Hình thức: Bìa Mềm

Thông Tin Chi Tiết Về Bộ Sách B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam

Sách B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam là cuốn sách ôn luyện tiếng Anh dành riêng cho kỳ thi PET, sách được xuất bản bởi đại học cambridge, bao gồm 6 bài thi mẫu trong kỳ thi. Các bải mẫu đã được hội đồng chấm thi của PET viết và kiểm duyệt kỹ càng, giúp người học nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng và tự tin hơn khi tham gia bài thi PET.

B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam

Sách B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam

Mua Tại Tiki  Mua Tại Shopee

Sách cũng hướng dẫn cụ thể cho người thi về thông tin của kỳ thi PET, bao gồm form mẫu, bảng điểm, cách chầm bài. Phần cuối của sách cũng bao gồm cả bài mẫu, câu trả lời giúp học viên có thể tự kiểm tra lại kiến thức của bản thân để đạt điểm cao.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của edutrip, trên đây là thông tin về bộ sách B1 Preliminary 1 For The Revised 2020 Exam của kỳ thi PET, Người ra nếu bạn là người mới bắt đầu ôn thi PET bạn có thể tham khảo bộ sách COMPLETE PET : CAMBRIGE ENGLISH PRELIMINARY nhé.

Mua Tại Tiki  Mua Tại Shopee

Link download: Tại Đây