[Mới Nhất] A2 Key for Schools Trainer 1 for the Revised 2020 Exam

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
12/03/2021

Kỳ thi KET có lẽ không còn quá lạ lẫm với nhiều người, nó cũng là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quan trọng không kém gì các kỳ thi như ielts, toeic…. Nhưng lại rất hạn chế về sách ôn luyện chỉ gói gọn trong một số đầu sách nhất định, hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu bộ sách A2 Key for Schools Trainer 1 nhé.

Tìm hiểu bộ sách A2 Key for Schools Trainer 1 for the Revised 2020 Exam.

Sách A2 Key for Schools Trainer 1 được xuất bản bởi chính đại học lừng danh cambridge, cũng là tổ chưc quản lý chính của kỳ thi KET, Sách bao gồm đầy đủ 6 bài thực hành cực kỳ sát với bài thi thực tế, 2 bài kiểm tra đầu tiên sẽ có sự hướng dẫn kèm các mẹo và tips trong sách giúp bạn hiểu và tránh nhũng lỗi sai sót nhỏ.Bạn sẽ được xây dựng đầy đủ sử tự tin trong mỗi bài kiểm tra bằng cách lằm theo hướng dẫn chi tiết từng bước và phát triển các kỹ thuật qua từng bài thi.

A2 Key for Schools Trainer 1 for the Revised 2020 Exam (1)

A2 Key for Schools Trainer 1 for the Revised 2020 Exam.

[maxbutton id=”3″ url=”https://ti.ki/Ys1gaOoZ/O4DLTT9P” ]   [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2ptclQU092″ ]

Nội dung chính trong sách:

  • Sách được thiết kế dành cho cả việc học trên lớp cũng như tự học, Sách bao gồm 6 bài kiểm tra chi tiết về cả kiến thức lẫn kỳ năng, kèm theo các hướng dẫn đầy đủ cùng lới giải ở cuối sách.
  •  Bài test 1 & 2 sẽ hướng dẫn bạn về bài thi KET, từ form bài, cách chấm bài, mẹo làm bài, bài kiểm tra từ 3-6 sẽ là bài kiểm tra thực tế như một bài kiểm tra thật.
  • Sách cũng có nhiều phần từ vựng, ngữ pháp giúp bạn nâng cao trong quá trình học cũng như chắc lại kiến thức cần thiết nhất.

[maxbutton id=”3″ url=”https://ti.ki/Ys1gaOoZ/O4DLTT9P” ]   [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2ptclQU092″ ]

Link download A2 Key for Schools Trainer 1: Click Here

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là thông tin cơ bản của cuốn sách A2 Key for Schools Trainer 1 for the Revised 2020 Exam đi kèm với cuốn sách này còn có cuốn A2 Key 1 cũng bao gồm các bài test mà bạn nên tham khảo qua để nâng cao trình độ cũng như đạt được điểm cao trong kỳ thi KET.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản