[Mới Nhất] B1 Preliminary for Schools Trainer 1 for the Revised 2020 Exam

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
13/03/2021

Nếu bạn sắp bước tới kỳ thi PET thì sách B1 Preliminary for Schools Trainer 1 là bộ sách luyện đề mà bạn không thể nào bỏ qua, đây là sách đã và đang được rất nhiều sĩ tử ôn thi PET tìm mua, sách cung cấp rất nhiều kiến thức hay về tiếng anh, ngữ pháp từ vựng cũng như các kỹ năng giúp bạn tự tin hơn trước khi thi. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về sách B1 Preliminary for Schools Trainer 1 nhé.

Tên Nhà Cung Cấp: Cambridge University Press
Tác giả: Cambridge University Press
NXB: Cambridge University Press
Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Tìm hiểu về sách B1 Preliminary for Schools Trainer 1

Sách được viết và xuất bản bởi đại học Cambridge, trong sách bao gồm 6 bài test đầy đủ, giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như cải thiện về các kỹ năng như, nghe nói đọc viết, cùng với từ vựng và ngữ pháp. Các bài test có đầy đủ hướng dẫn cụ thể, Bao gồm 42 Tips, 24 Advice boxes, 12 Remember boxes.

B1 Preliminary for Schools Trainer 1

B1 Preliminary for Schools Trainer 1

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/aKUeBpKn/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AUJ3tJ5W4Y” ]

Sách được thiết kế để sử dụng trong bài tự học cũng như học trên lớp, bài kiểm tra cung cấp đầy đủ các mẹo, tips và hướng dẫn làm bài qua từng phần.Bài 1 vs 2 chưa thông tin về kỳ thi cũng như hướng dẫn từng bước, mẹo, các bài từ 3-6 là bài thi thực hành trực tiếp gần giống bài thi mẫu

Các hướng dẫn và bài tập cũng như tips mẹo trong bài thi sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn tự tin và đạt được điểm cao trong kỳ thi

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/aKUeBpKn/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AUJ3tJ5W4Y” ]

Link download miễn phí: Click Here

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là review chi tiết về cuốn sách B1 Preliminary for Schools Trainer 1, hy vọng sẽ là kiến thức giúp bạn có thêm tài liệu học tập, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách luyện đề B1 Preliminary 1 nhé.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản