[Tải] Sách Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
09/11/2022

Học tiếng Anh cũng tựa như leo núi vậy. Bạn phải vượt qua nhiều chặng đường, mỗi chặng đường sẽ có một trạm dừng để bạn nghỉ ngơi và ôn lại những điều vừa học. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì, không được sợ hãi và liên tục thực hành.

Với cuốn sách Chất lừ lừ với tiếng anh của Woo Bo Hyun, bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài mà không hề cảm thấy e sợ. Đây như là một tấm bản đồ và kim chỉ nam cho người học tiếng Anh trên con đường chạm tới đỉnh cao của bộ môn này. Ở bài viết này, chúng mình sẽ cùng khám phá tựa sách trên và đặc biệt có file tải Chất lừ lừ với tiếng anh của Woo Bo Hyun pdf đấy.Giới Thiệu Sách Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun

Cuốn sách Chất lừ lừ với tiếng Anh được biên soạn bởi Woo Bo Hyun. Anh là một trong 10 người thi điểm Toefl cao nhất tại Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc đã cấp học bổng du học Mỹ cho Bo Hyun và anh đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Ngôn Ngữ Anh tại đại học Washington. Vừa qua Woo Bo Hyun được vinh dự trở thành 1 trong 300 tác giả sách nổi tiếng nhất thế giới với việc cuốn sách của mình bán chạy trên thế giới. Người dân Hàn Quốc xem anh như người anh hùng của thời đại mới.

Cuốn sách Chất lừ lừ với tiếng anh của Woo Bo Hyun

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/58vGAokx/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9K7NViAQqm” ]

Điểm đặc biệt đầu tiên của cuốn sách này chính là được viết bởi tác giả người Hàn Quốc. Người Hàn có điểm bất lợi hơn nhiều nước khác là sử dụng chữ cái dạng tượng hình. Vì vậy mà việc học tiếng Anh của người Hàn Quốc khó khăn hơn rất nhiều. Bằng sự nỗ lực của mình, Woo Bo Hyun đã vượt qua mọi khó khăn và tạo ra cuốn sách Chất lừ lừ với tiếng Anh. Đây chính là cuốn cẩm nang học tiếng anh đầy thú vị với phương pháp học mới lạ và hiệu quả.

1. Thông tin Sách Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun

1.1 Nội dung sách

Nội dung cốt lõi trong cuốn sách Chất lừ lừ với tiếng anh của Woo Bo Hyun chính là việc khám phá con người và sự vật trong một hành trình phiêu bạt. Bạn có thể hiểu thêm về những vùng đất mà tác giả đi qua. Đặc biệt là các hình ảnh và con người được lồng ghép vào một cách khéo léo. Đây cũng chính là điểm nổi bật trong nội dung sách mà khiến mình cảm thấy thích thú nhất.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1.2 Thông tin sách Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun

Tổng số trang: 221.

Tất cả hình ảnh của sách đều được vẽ tay trông rất sinh động và vui nhộn. Đây là điểm sáng giúp học sinh dễ dàng liên tưởng cũng như tiếp cận nội dung trong sách.

Nội dung bài học: Bao gồm 100 cụm từ, thành ngữ và hàng trăm từ vựng.

Trình bày: Sách trình bày các cụm từ, thành ngữ rất cụ thể như:

  • Phần giải thích chi tiết về cách xây dựng cụm từ, thành ngữ. Từ đó, người học sẽ nắm vững ý nghĩa và cách triển khai các cụm từ này vào câu.
  • Xây dựng nội dung phong phú và sinh động, đánh vào cảm xúc của người học. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú và ghi nhớ câu từ nhanh hơn.
  • Các đoạn hội thoại ngắn với file audio giúp cho người học có thể rèn luyện phát âm chuẩn theo người bản xứ.1.3 Ưu điểm của sách

Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun sẽ:

  • Cung cấp một cách hệ thống những cụm từ, cách diễn đạt, thành ngữ, tục ngữ thông dụng nhất trong cuộc sống (vừa đủ để dùng)
  • Giải thích cách hình thành các cụm từ, thành ngữ, tục ngữ đó. Nhằm giúp người học hiểu sâu – nhớ lâu

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/58vGAokx/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9K7NViAQqm” ]

1.4 Những gì bạn nhận được khi học sách

Có rất nhiều cụm từ, những cách diễn đạt, những câu thành ngữ, tục ngữ vô cùng quan trọng và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ví như: “Cẩn thận cái miệng, lời nói thành sự thật bây giờ”, “trò lừa của anh không thể qua mặt tôi được đâu”, “anh chỉ được cái võ mồm”, “tôi rõ chuyện đó như lòng bàn tay”,…Nhưng vì nhiều người không biết chuyển chúng sang tiếng Anh thế nào nên chỉ có thể mãi ấp úng mà không thể diễn đạt được suy nghĩ của mình.

Nắm bắt được vấn đề này, Woo Bo Hyun đã thông qua trải nghiệm thực tế và phim ảnh để thu thập, sắp xếp lại những cụm từ, cách diễn đạt, thành ngữ, tục ngữ tiếng Anh hữu dụng nhất để đưa vào cuốn sách này.

2. Đánh Giá

Cuốn sách Chất lừ lừ với tiếng anh của Woo Bo Hyun hiện nay đang bán rất chạy tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đây là cuốn cẩm nang giao tiếp tiếng Anh mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng phải có. Sau khi tải Chất lừ lừ với tiếng anh của Woo Bo Hyun pdf về học, chúng mình đã có những đánh giá sau.

Chất lừ lừ với tiếng anh của Woo Bo Hyun là cuốn sách giao tiếp bán chạy tại Việt Nam

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/58vGAokx/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9K7NViAQqm” ]

Cuốn sách được in với khổ giấy thông dụng, chất lượng trang sách rất tốt và đều màu. Có thêm một file audio đi kèm để người học có thể luyện nghe và phát âm chuẩn theo người bản xứ. Đặc biệt, có những phần ôn tập ở cuối mỗi chương để bạn có thể rà soát lại các kiến thức mà mình vừa học xong.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/9K7NViAQqm” text=”Tải Tại Đây” ]

Nội dung cuốn sách khá phong phú và nhiều chủ đề. Cách trình bày mới lạ, kích thích trí tò mò của người học và giúp người học khám phá được nhiều điều hay ho. Các bài đọc được phân cấp độ từ dễ đến khó. Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ hoặc quá tải khi học hoặc làm bài tập vì có thời gian làm quen dần. Đây cũng là lý do mà cuốn sách này có thể phù hợp với tất cả mọi người.

3. Kết luận

Bạn có thể tải Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun pdf về máy tính của mình và học online. Sẽ có nhiều kiến thức thú vị mà bạn có thể áp dụng ngay khi giao tiếp với người nước ngoài. Bạn sẽ rất bất ngờ vì đây đều là những câu rất dễ học mà lại rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn giao tiếp một cách tự tin và vui vẻ hơn.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản