[Tải] Streamline English – Departures PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
15/12/2022

Học tiếng Anh giao tiếp vô cùng cần thiết trong thời buổi hội nhập với thế giới. Các bạn có nhiều phương thức để học tiếng Anh giao tiếp, tuy nhiên cách thức đọc sách vẫn luôn hữu hiệu và được cải tiến với nhiều hình thức thú vị hơn. Một trong số đó chính là cuốn sách Streamline English – Departures PDF, đây là quyển sách rất hay nằm trong bộ sách 4 cuốn Streamline English bán chạy nhất trên thế giới. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn làm chủ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà còn giúp bạn trau dồi kiến thức về từ vựng và cấu trúc câu. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về sách Streamline English – Departures trong bài viết sau nhé.1. Giới thiệu sách Streamline English – Departures

Thông tin về sách

 • Tên sách: Streamline English – Departures
 • Tác giả: Bernard Hartley & Peter viney
 • Nhà xuất bản Thời Đại
 • Số trang: 372
 • Kích thước: 14.5cm x 20.5cm x 1.2cm
 • Cân nặng: 270g

Đôi nét về bộ sách Streamline, đây là tài liệu luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá nổi tiếng của 2 tác giả Bernard Hartley & Peter viney. Chúng được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được nhiều sinh viên đại học tìm mua để cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Streamline English – Departures

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7pK1R4nfBR” ]

Bộ giáo trình Streamline được biên soạn mô phỏng lại những đoạn hội thoại xuất hiện hằng ngày và sắp xếp theo một trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Người học sẽ tiếp thu các kiến thức theo phân chia từng ngày học và không cảm thấy nhàm chán, khó khăn.

Hiện nay, bộ sách Streamline English đã xuất bản 4 quyển gồm: Departures, Connections, Destinations, và Directions. Trong đó cuốn sách Directions là nổi bật hơn cả với nội dung vô cùng mới lạ và cuốn hút.

Khi tải Streamline English – Departures PDF về máy, bạn sẽ được tặng kèm file audio và các hình ảnh minh họa để dễ dàng tiếp thu hơn. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao kỹ năng giao tiếp. Chúng có đa dạng các chủ đề như: Trường học, công sở, siêu thị,… cho đến các chủ đề khó hơn như chính trị, tôn giáo. Ngoài ra, các đoạn hội thoại cũng rất đa dạng từ dạng bản tin, bài báo cho đến những cuộc đối thoại ngắn.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Mỗi bài học đều được tác giả biên soạn rất kỹ về cấu trúc câu, từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng cấu trúc cụm từ phù hợp với ngữ cảnh. Sau mỗi bài đọc sẽ có các file audio để bạn có thể nghe phát âm chuẩn và biết được ngữ điệu của người bản xứ.

Thông qua các bài hội thoại theo chủ đề đa dạng, người học sẽ ôn luyện cấu trúc từ vựng, ngữ pháp và luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc viết thành thạo. Tác giả vẫn dành ra một thời lượng nhỏ nói về những cấu trúc ngữ pháp thường gặp nhất trong các đoạn hội thoại và bí quyết để giúp bạn nói lưu loát theo phản xạ.

Điểm nổi bật của sách Streamline English – Departures chính là áp dụng phương pháp học giao tiếp mới lạ. Những bài đọc được chia ngắn và phân theo nhiều cấp độ khác nhau để người học dễ tiếp thu hơn. Ví dụ 1 bài phóng sự với cùng nội dung sẽ được chia thành 3 cấp độ là: beginer, advancer and fluencer. Từ đó, bạn có thể luyện nghe chuyên nghiệp và phát âm chuẩn theo ngữ điệu của người nói.Với tài liệu Streamline English – Departures, bạn chắc chắn sẽ thành thạo ngữ pháp và cấu trúc câu, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

2. Nội dung của sách

 • Số lượng bài học: 80 units
 • Số chủ đề: 15 chủ đề.

Mỗi đơn vị bài học sẽ sắp xếp theo dàn bài gồm:

 • Tóm tắt ngữ pháp
 • Bài tập trong sách Student Book
 • Bài tập Work Book

Mỗi câu giao tiếp đều được dịch nghĩa tiếng Việt cũng như phần giải thích chi tiết cho các bài tập.

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7pK1R4nfBR” ]

3. Đối tượng nên đọc sách

 • Những bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Các bạn sinh viên muốn giao tiếp tốt với người nước ngoài.
 • Những ai muốn tìm kiếm phương pháp luyện tập giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

3.1 Ưu điểm của sách

Cuốn sách Streamline English – Departures mang đến cho người học một cách tiếp cận mới khi học giao tiếp tiếng Anh. Sau đây là những ưu điểm của sách.

 • Hệ thống kiến thức đa dạng xoay quanh các cấu trúc thường gặp trong giao tiếp hằng ngày. Bạn có thể áp dụng được ngay các kiến thức này vào thực tế.
 • Tác giả cung cấp những từ vựng và cấu trúc câu thông dụng nhất. Mỗi ví dụ đều được phân tích cụ thể để bạn nắm được cách triển khai câu. Từ đó, bạn chỉ cần thay thế các từ vựng để phù hợp với ngữ cảnh của các đoạn hội thoại.
 • Cuốn sách phân chia thời lượng học theo từng ngày giúp cho bạn có một lộ trình để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp. Mỗi bài học được thiết kế với độ khó tăng dần, không gây nhàm chán cho người học.
 • Các câu dẫn dắt dí dõm của tác giả và các bản tin sống động về các sự kiện trên thế giới sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi học. Gần như bạn đang xem các chương trình ti vi và có được nhiều kiến thức bổ ích.
 • Khi mua sách Streamline English – Departures, bạn sẽ được tặng kèm file audio để có thể nghe các đoạn hội thoại theo giọng đọc bản xứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng học trực tuyến được xây dựng bài bản.

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7pK1R4nfBR” ]

3.2 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Tải sách Streamline English – Departures PDF về máy, bạn sẽ nhận được nhiều thứ quý báu như:

 • Có được phương pháp rèn luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mà không gây nhàm chán.
 • Rèn luyện kỹ năng nghe nói chuẩn theo giọng bản xứ.
 • Biết thêm được nhiều thông tin thú vị thông qua các bài đọc radio và bản tin.
 • Tự tin hơn trong quá trình giao tiếp tiếng anh.
 • Có lộ trình học để thành thạo giao tiếp trong vòng 3 tháng.

4. Đánh giá sách

Với những kiến thức bổ ích trong sách Streamline English – Departures, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ. Sách đã xây dựng cho bạn một môi trường rèn luyện tiếng Anh toàn diện. Từ khâu học ngữ pháp, phiên âm cho tới luyện tập các đoạn hội thoại thông dụng nhất.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/7pK1R4nfBR” text=”Tải Tại Đây” ]

Mọi kiến thức có trong cuốn sách này đều lấy từ thực tế và giúp cho người học có thể dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ nhận thấy trình độ tiếng anh của mình được cải thiện đáng kể sau 3 tháng học theo những gì sách hướng dẫn.

Quan trọng nhất, bạn sẽ nắm được phương pháp đúng đắn để có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh

5. Kết luận

Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuốn sách Streamline English – Departures. Bạn nên thử trải nghiệm các phương pháp trong sách, chúng rất hiệu quả và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản