Marvellous Techniques for IELTS Writing PDF + Audio [Bản Đẹp Mới Nhất]

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
25/04/2021

Marvellous Techniques for IELTS Writing là một trong những cuốn sách giúp người luyện thi ielts writing được đánh giá cao cả về cả nội dung lẫn chất lượng.

Viết cái gì? Viết như nào? làm sao để viết được điểm cao? là những vấn đề mà các sỉ tử IELTS luôn luôn phải đau đầu suy nghĩ. Mở bài hay nhưng thân bài và kết bài lại lủng củng, Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề đó.

Xem thêm:

Tìm hiểu về sách Marvellous Techniques for IELTS Writing.

 

Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt
Tác giả Kirk Kenny
NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 03/2014
Trọng lượng (gr) 450
Kích Thước Bao Bì 18.5×26
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm
Sách tham khảo cùng New Insight Into IELTS

Sách được đánh giá là phù hợp với tất cả người học ielts. Dù bạn có đang ở trình độ cơ bản, hay là trung cấp thì sách vẫn phù hợp. Đây cũng là cuốn sách được nhiều giảng viên ielts sử dụng như một cuốn sách gối đầu giường để giúp học viên của mình luyện thi, với thiết kế khoa học, nội dung được chau chuốt, sách sẽ giúp người học hiểu sâu và dễ dàng tiếp cận với sách.Đặc biệt, một trong những điểm nổi bật của sách so với các sách luyện thi IELTS như Improve your IELTS Writing Skills, hay Barron’s Writing For IELTS. Hơn thế nữa sách còn là sách song ngữ bên cạnh phần lý thuyết tiếng Anh, còn có cả tiếng Việt giải thích rất rõ ràng những nội dung quan trọng trong sách để người học có thể hiểu một cách cặn kẽ những nội dung mà tác giả muốn truyền đạt trong sách, đây cũng là một trong những đặc điểm giúp ích cho những người có trình độ cơ bản. Ngoài ra nếu bạn đang tìm hiểu về sách luyện thi ielts writing bạn có thể tham khảo 10 cuốn sách luyện thi IELTS Speaking hiệu quả mà edutrip đã viết nhé.

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Hơn thế nữa, sách còn được đánh giá giống như một giảng viên IELTS vì trong sách có đến 1/4 nội dung tập chung phân tích và giải thích các tiêu chí chấm điểm của một bài thi IELTS thực tế. Ví dụ cách sử dụng các từ vựng, cấu trúc học thuật ra sao, phải dùng bao nhiêu câu phức tại các band điểm 5.0, 6.0, hoặc 9.0, cách xây dựng một bài viết mạch lạc, không quá dài nhưng cũng đầy đủ ý, các yếu tố đặc biệt lưu ý về từ vựng, ngữ pháp, ngắt đoạn….. đều được tác giả đưa ra rất tỉ mỉ và cụ thể. Ngoài ra nếu như bạn muốn ôn luyện thêm bài thi IELTS sau khi học xong cuốn này bạn có thể tham khảo bộ 2 cuốn Exam Essentials Practice Test nữa nhé.

Khi học sách, bạn sẽ thấy sách phân chia các dạng bài tập của cả task 1 và task 2 thành các chủ đề nhỏ, Mỗi dạng đều được tác giả chỉ ra 4 tiêu chí chấm điểm chính. Các chủ đề trong sách đều là những chủ đề rất sát với đề thi thực tế, để tiện cho bạn ôn thi và có thể đi thi không bị tốn thời gian mà đôi khi còn chúng tủ. Sách cung cấp nhiều bài mẫu, từ vựng cho từng chủ đề cho đến các cách triển khai ý tưởng, viết cái gì? Viết như nào? làm sao để dẫn dắt các ý tưởng đó một cách chi tiết.

Lưu ý: Mặc dù sách dùng cho cả basic nhưng bạn nên có một chút nền tảng để học sẽ tốt hơn, ở mức độ 4.0+ trở lên là sẽ phù hợp với sách nhất.

Link tải sách : TẠI ĐÂY

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Cách dùng sách hiệu quả?

Mặc dù có thể bạn đã có nền tảng rồi, hay chưa thì khi học sách bạn cũng nên học đầy đủ từng chủ đề của cuốn sách chứ không nên bỏ qua những chỗ khó quá hay dễ quá, đặc biệt những điểm tác giả giải thích kỹ lượng, bạn nên xem lại nhiều lần hoặc dùng một cuốn sổ note lại.

Vì phần speaking rất khó tự đánh giá, nên khi học và viết bài bạn có thể nhờ một ai đó chấm bài và đánh giá chất lượng bài viết cho, có thể là giảng viên hoặc người có trình độ cao hơn. Trong quá trình học có thể sẽ có rất nhiều từ vựng học thuật khó, bạn nên sử dụng một từ điển như cambridge dictionary hay Oxford dictionary để tra nếu cần thiết nhéIelts Writing là một trong 4 kỹ năng khó nhằn nhất của IELTS, vậy nên bạn cần chú ý ôn một cách chăm chỉ và đều đặn, tránh trường hợp quên hay bỏ một thời gian dài sẽ làm kỹ năng của bạn bị đi xuống. Trên đây là tổng hợp đầy đủ thông tin về cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing, edutrip hy vọng bạn sẽ ôn thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi ielts sắp tới. Ngoài sách Marvellous Techniques for IELTS Writing bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều các loại sách khác mà Edutrip đã chia sẻ.

Tags: Writing,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản