[Bản Đẹp Mới Nhất] EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 1 và 2 PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
27/04/2021

Bộ 2 cuốn sách EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST là một trong những bộ sách luyện thi ielts được rất nhiều người học săn đón và tìm kiếm. Đây là một trong những cuốn sách luyện thi ielts mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu xem điều gì đã làm 2 cuốn sách này trở nên đặc biệt đến vậy nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu sách Exam Essentials: Practice Test 1 và 2.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để ôn luyện đề thi IELTS tại nhà ở band 5.0+ hướng tới mục tiêu 7.0+ thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Vì các đề thi trong sách khá là khó, nên bạn hãy bắt đầu học cuốn này khi trình độ tầm 5.0 nhé. Nếu chưa thì có thể tham khảo 1 số sách luyện ngữ pháp và từ vựng như collins grammar for ielts, hoặc top tips for IELTS Academic sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Exam Essentials Practice Test

Exam Essentials: Practice Test 1 và 2

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/YdwgRhfa/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4V1qlgBE3c” ]

Nhắc đến Chris Gough chắc chắn bạn biết về bộ sách nói tiếng đó là Mock Test 5.0 và 7.0 cùng nhiều sách nổi tiếng khác, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về nội dung sách cũng như chất lượng và thiết kế của sách. Cuốn sách được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của tác giả chuyên môn sau sau khi đã được nghiên cứu chi tiết của tắc giả.

Khi luyện bộ sách này bạn sẽ không chỉ làm những đề thi thông thường mà còn còn có nhiều hướng dẫn cụ thể để làm sao có thể làm bài thi ielts một cách hiệu quả nhất.👉 Đầu tiên bạn sẽ thấy điều đặc biệt của sách là bao gồm nhiều video DVD-ROM chia sẻ kiến thức, lời khuyên hữu ích và vô cùng cần thiết của các chuyên ra ielts dành cho thi sinh đang ôn thi bộ sách, để làm sao có thể hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất. Lưu ý bản DVD này 100% tiếng Anh nên bạn có thể học dần dần nhé.

👉 Điều thứ 2 làm nên sự đặc biệt của bộ sách đó là phần guidance. Phần này sẽ hướng dẫn bạn các làm từng dạng bài theo từng bước một, đây sẽ là điều giúp cho bạn có một sự sắp xếp để làm các bài thi cũng như đỡ bị sai sót hơn.

👉 Mối cuốn trong bộ Exam Essentials: Practice Test sẽ cung cấp cho bạn 6 bài tests dạng Academic, các bài test này đều được biên soạn ra bởi các giảng viên, cũng như chuyên gia trong lĩnh vực IELTS. Các đề thi này được đánh giá là giống đề thi thật đến 99% thậm chí một số đề còn khó hơn đề thi thật. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Focus on IELTS foundation nhé.

👉 So với các bộ sách luyện đề khác thì bộ sách này được đánh giá là đầy đủ hơn cả, sách có File audio, video, transcript đi kèm với đáp án chi tiết và các bài mẫu của Writing va Speaking, các phần đáp án trong bài cũng được tác giả giải thích cho người học vì sao chọn đáp án đó, đây là một điều vô cùng cần thiết cho những ai tự luyện đề tại nhà.

Chính vì những điều đặc biệt trên đã làm cho bộ sách là một trong những sách ielts luyện đề không thể thiếu của những người đã và đang ôn thi IELTS. Bên dưới là link download sách EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST hoàn toàn miễn phí nhé. Đây là bản đẹp chuẩn có đầy đủ file dành cho bạn.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/YdwgRhfa/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4V1qlgBE3c” ]

Tải Sách Exam Essentials Practice Test 1 và 2

Exam Essentials Practice Test 1 : PDF | CD
Exam Essentials Practice Test 2 : PDF | CD

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Cách sử dụng sách hiệu quả:

Các đề thi trong sách có thể có nhiều độ khó khác nhau, nhưng bạn không nên vì thế mà bỏ qua đề nào cả, hãy làm dần dần từ đầu đến cuối của sách. Để đảm bảo sách phù hợp và hiệu quả hơn với bạn, bạn có thể lựa chọn làm các guide test 1 hoặc 2 trước để nắm rõ được các vấn đề tác giả muốn chia sẻ trong sách.

Có thể tham khảo trước các tips tác giả đã chia sẻ trong sách rồi áp dụng vào các bài test để đảm bảo kiến thức không bị trôi đi, cũng là một trong những cách giúp bạn thực hành ngay. Nếu bạn muốn thì cũng có thể làm random các bài test để thử đánh giá trình độ thực tế của bản thân.

Mỗi ngày bạn nên dành từ 1-2 tiếng để học bộ sách, ngoài ra bạn nên sử dụng 1 cuốn sổ để note lại những kiến thức bạn cảm thấy cần thiết trong sách để có thể tự mình ôn lại khi có thời gian rảnh. Trong quá trình làm bạn nhớ để căn giờ giống với bài thi thực tế nhé.Trên đây là toàn bộ thông tin về 2 cuốn sách Exam Essentials: Practice Test, Edutrip hy vọng bạn có thể ôn thi ielts thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi. Ngoài ra Edutrip còn chia sẻ thêm cuốn New insight into IELTS bạn có thể tải và tham khảo để nâng cao thêm kỹ năng IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản