[Bản Đẹp Mới Nhất] Top tips for IELTS Academic PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
28/04/2021

Bạn có biết đến cuốn sách Top tips for IELTS Academic? Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn một trong những tài liệu luyện thi IELTS cực chất, cung cấp cho bạn rất nhiều mẹo cũng như kiến thức cần thiết để bạn có thể tự tin bước chân vào phòng thi. Sách này cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức mà còn giúp bạn sửa được nhiều lỗi sai không đáng có trong bài thi tránh trường hợp mất điểm, Hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về cuốn sách này nhé.

Xem Thêm: 

Tìm Hiểu Sách Top tips for IELTS Academic.

Nếu muốn đạt điểm thi IELTS cao, ngoài việc bạn phải chuyển bị cho mình một hành trang thật tốt về kiến thức, kinh nghiệm của kỹ năng, bạn còn phải hiểu biết về cấu trúc đề thi, cách tính điểm và tiêu chi chấm bài của từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Mà còn cần thêm nhiều mẹo và tips để tăng tốc độ làm bài cũng như cách tránh những lỗi sai cơ bản.

Sách Top tips for IELTS Academic

[maxbutton id=”3″ url=”https://ti.ki/NuKWvnys/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7A2bwoLsye” ]

Và sách Top tips for IELTS Academic giúp bạn tìm hiểu các kiến thức đó. Vây sách bao gồm những gì?

Sách sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn những thông tin tổng quát về bài thi IELTS mà bạn cần biết bao gồm, khái quát, thời gian thi của từng kỹ năng, cách phân bố cá bài thi, tiêu chi chấm thi…. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Exam Essentials Practice Test mà Edutrip đã giới thiệu ở bài trước.

Phần 2: Tắc giả sẽ chia sẻ cho bạn những lời khuyên hữu ích và cần thiết mà bạn cần biết về cách học, cách thành lập và xây dựng kế hoạch học, và những gì bạn cần làm trước khi bắt đầu học. Chi tiết về các phần thi của cả 4 kỹ năng, các yêu cầu cũng như dạng câu hỏi bạn sẽ thường gặp trong quá trình học, và luật bất thành văn bạn sẽ phải tuân thủ khi bắt đầu ôn thi ielts đặc biệt là trong bài Writing.Một số tips và mẹo hay cho từng kỹ năng, như phần multiple choice của phần nghe, điều này là rất quan trọng vì có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình làm bài. Chia sẻ kiến thức và cách ôn tập hiệu quả cho từng phần thi cùng với lời khuyên nên thực hiện.

Tham khảo thêm >> Focus on IELTS Foundation

Bản Xem Thử

Điểm đặc biệt cuối cuốn sách đó là sách hướng dẫn bạn rất chi tiết, trong sách còn chia sẻ cho bạn nên làm và chuyển bị gì trước ngày thi, trong khi thi cũng như sau khi thi xong. Với cuốn sách này edutrip chắc chắn bạn sẽ không gặp bất kỳ một lỗi nhỏ nào trong quá trình ôn thi IELTS

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Vì đây là sách được xuất bạn của cambridge nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về nội dung cũng như chất lượng của cuốn sách này nhé. Theo những người đã học đánh giá, sách được thiết kế khá chi tiết và logic nội dung của sách cũng bao quanh những thông tin và kiến thức cần thiết trong IELTS, sau khi học sách bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình làm bài.

[maxbutton id=”3″ url=”https://ti.ki/NuKWvnys/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7A2bwoLsye” ]

Link tải Top tips for IELTS Academic: Tại Đây

Cách học sử dụng sách hiệu quả.

Sau khi download sách về bạn có thể xem lướt qua và đọc hướng dẫn học của sách ở trong đầu tiên, mặc dù đây là sách về mẹo và tips là chính, nhưng sách cũng có CD để bạn tăng kỹ năng nghe nhé. Nếu bạn muốn luyện thêm các kỹ năng nghe hay là tìm kiếm sách ôn thi cả 4 kỹ năng bạn có thể tham khảo bộ IELTS Preparation And Practice mà edutrip đã thông tin chi tiết.

Khi học sách, bạn nên chuyển bị thêm một cuốn sổ để note những kiến thức quan trọng trong sách và bỏ ra học khi nào bạn có thời gian rảnh nhé, Những tips và dạng bài trong sách thực sự sẽ rất bổ ích cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về cuốn sách Top tips for IELTS Academic, hy vọng bạn có thể luyện tập sách một cách tốt nhất cũng như học được thêm nhiều mẹo và tip hay trong sách. Học ielts là một quá trình luyện tập và cố gắng. Chúc bạn luyện thi IELTS một cách hiệu quả và đạt điểm cao trong bài thi.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản