[Bản Đẹp Mới Nhất] Focus on IELTS Foundation PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
29/04/2021

Nếu bạn đang bắt đầu học ielts Focus on IELTS Foundation là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, Hôm nay edutrip xin giới thiệu đến bạn cuốn sách giúp người học lấy lại gốc cho IELTS vô cùng thú vị này, sách sẽ giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng, Hãy tìm hiểu xem cuốn sách này có gì thú vị nhé.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Sách Focus on IELTS Foundation

Thông Tin Sách:

Tên Sách: Focus on IELTS Foundation

➨ Tác giả: Katy Salisbury, Sue O’Connell, Margaret Mathews

➨ Bao gồm: bộ 3 quyển với đầy đủ PDF + CD

 • Focus on IELTS Foundation WorkBook
 • Focus on IELTS Foundation StudentBook
 • Focus on IELTS Foundation TeacherBook

➨ Trình độ phù hợp: 3.5 trở lên

➨ Link Download: Cuối bài.

➨ Link Download: Sách nên tham khảo cùng Top tips for ielts, Cambridge IELTS…

Đầu tiên sách được nhiều học viên đã từng học qua đánh giá ngang bằng với bộ IELTS PreParation and Practice các bạn có thể tham khảo thêm nếu muốn nhé. Sách Focus on IELTS Foundation được viết bởi tác giả IELTS nổi tiếng Sue O’Connell, với thiết kế dành cho những người muốn tự học ielts tại nhà để nâng cao 4 kỹ năng, Sách có đầy đủ lý thuyết và bài tập.

1. IELTS Foundation Skills – Student’s book

Nếu bạn đang tự học thì đây sẽ là cuốn giúp ích cho bạn nhiều nhất trong bộ sách. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có cơ hội luyện tập và đi sâu hơn về cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS, Sách đưa ra các tiêu chí và những điều bạn cần lưu ý trong bài thi IELTS, từ vựng và hướng dẫn làm sao để làm đề hay và dễ dàng lấy điểm cao vv…v.. và cùng với rất nhiều kiến thức bổ ích khác.

Focus on IELTS Foundation

Focus on IELTS Foundation – Student’s book

 • Cũng như các cuốn sách trên, sách sẽ được chia ra thành 12 bài, Sau mỗi 2 bài bạn sẽ có thêm 1 bài kiểm tra để review lại những kiến thức đã học. Việc thực hành nhiều sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn cũng như tự tin hơn khi bắt đầu làm bài thi IELTS. bên cạnh kiến thức sách cũng cho bạn nhiều mẹo và tips hay để bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

Focus on IELTS Foundation

Nội dung Focus on IELTS Foundation

 • Nói tóm lại IELTS Foundation Skills – Student’s book là một cuốn sách bạn nên học, và là cuốn hay nhất trong 3 cuốn của bộ sách, Vì sách được viết bởi những tắc giả ielts nổi tiếng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như nội dung sách nhé.2. Focus on IELTS Foundation WorkBook

Sách sẽ có tổng cộng 12 bài, mỗi bài sẽ được phân chia thành các chủ đề cụ thể khác nhau, mở đầu các chủ đề sẽ là phần giới thiệu từ vựng và ngữ pháp thường được sử dụng trong bài thi iELTS thực tế, việc này rất cần thiết cho những bạn còn đang có sự hạn chế về ngữ pháp và từ vựng học thuật.

Focus on IELTS Foundation

Focus on IELTS Foundation WorkBook

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/DvHoM9Tc/O4DLTT9P” ]

 • Trước mỗi bài học, tác giả sẽ hướng dẫn và chỉ ra cho bạn những kiến thức mà bạn cần, việc có hệ thống tổng quan ngay từ đầu sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu bạn đang cảm thấy ngữ pháp của bản thân mình còn kém thì nên xem thêm bài viết sách ngữ pháp IELTS << tại đây của Edutrip.
 • Mỗi bài của sách sẽ giúp bạn ôn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng trong IELTS,  sách sẽ cung cấp nhiều bài tập nhỏ để bạn dần dần làm quen vs IELTS từ dễ đến khó, việc này sẽ giúp những bạn có trình độ kém không cảm thấy choáng ngập trước độ khó của IELTS.

Focus on IELTS Foundation

Nội Dung Focus on IELTS Foundation WorkBook

 • Đặc biệt trong quá trình học sách bạn sẽ thấy có phần Essential Language và Exam Link, đây chính là phần ghi chú riêng của tác giả nhằm cung cấp cho bạn những mẹo và thông tin cần thiết trong từng bài học việc này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để làm bài thi một cách tốt hơn cũng như giảm thiểu được tối đa lỗi sai khi làm bài thi IELTS. • Cứ sau mỗi 2 bài bạn sẽ được review lại kiến thức trong từng bài học và những từ vựng học thuật cần thiết để bạn có thể ghi nhớ sâu hơn. Ở những bài cuối của sách sẽ là cá bài luyện tập cũng như bài học giúp bạn hệ thống lại những kiến thức mà bạn đã học từ đầu.

3.  Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

Đây là sách dành cho giảng viên muốn sử dụng để dạy cho học viên của mình, sách cũng gần giống như sách students book nhưng có phần hướng sang lý thuyết hơn.

Focus on IELTS Foundation

Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

Nội dung sách bao gồm:

 • Sách được tác giả chia ra thành 12 phần và đặc biệt có phần writing được viết riêng. Bài học của sách ít hơn những các phần lại được phân chia ra chi tiết hơn nên đây sẽ là một tài liệu tốt để bạn có thể tham khảo qua để tăng thêm kiến thức cần thiết trong bài thi.
 • Các phần học về kỹ năng reading của sách sẽ là các uni chẵn ( 2 4 6) còn phần uni lẻ (3 5 7) sẽ được tập chung vào writing và listening, Riêng Speaking, Vocabulary, Grammar sẽ được xen kẽ vào nội dung trong các units.
 • Các phần trong sách được xây dựng chủ yếu giúp bạn luyện tập các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn theo từng mẹo và hướng dẫn trong sách. Cuối sách còn có riêng luyện kỹ năng viết để bạn có thể tập chung vào kỹ năng này hơn.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/DvHoM9Tc/O4DLTT9P” ]

Link download Focus on IELTS Foundation :

Trọn Bộ 

Ngoài ra bạn có thể mua sách IELTS giá siêu rẻ chỉ từ 33k/ cuốn tạ đây nhé : Click Here

Hướng dẫn cách học sách hiệu quả.

Vì sách được viết bằng 100% tiếng Anh nên bạn cần kèm thêm một bộ từ điển online kiểu cambridge Dictionary hay Oxford Dictionary nhé. Việc này sẽ giúp bạn học được kỹ năng tra từ vựng thường xuyên vì rất nhiều từ trong tiếng Anh có nhiều nghĩ khác nhau.

Khi học bạn nên học từng units và bạn có thể học song song 2 cuốn student book và workbook, vì các bài học trong 2 cuốn sách song song và tương đồng với nhau. Trong quá trình học bạn cũng nên dùng một cuốn sổ để note những kiến thức cần thiết vào và bỏ ra học khí nào có thời gian rảnh nhé.

Cuốn sách cũng có phần check đáp án để bạn có thể tự kiểm tra kết quả trong những bài luyện tập và bài test.

Trên đây là thông tin chi tiết về cuốn sách Focus on IELTS Foundation. Edutrip hy vọng bạn có thể luyện tập thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản