Academy Star – Chia Sẻ, Đánh Giá Kinh Nghiệm Học Sách Cho Cha Mẹ

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
03/12/2021

Bộ sách Academy Star của nhà xuất bản Macmillan là bộ sách học tiếng Anh chuyên nghiệp bao gồm 7 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Bộ sách được trình bày khoa học, sát với các chương trình học trên lớp cũng như cuộc sống thực tế, kết hợp với hệ thống bài học được xây dựng đi sâu vào các kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh. Hôm nay edutrip sẽ cùng cha mẹ tìm hiểu về bộ sách này nhé.

I. Tìm Hiểu Bộ Sách Academy Star

Việc học một ngoại ngữ mới thực sự không dễ dàng, đặc biệt là đối với trẻ em, chính vì thế trong quá trình học ngoại ngữ cha mẹ phải tìm được một giáo trình giúp trẻ tạo hứng thú đi kèm với chương trình học sách tạo để trẻ không cảm thấy nhàm chán và luôn khuyến khích được trẻ học trong quá trình luyện tập.Và Academy Star đã làm được điều đấy, cuốn giáo trình này được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là vừa dễ sử dụng và có nhiều hình ảnh sống động. Một trong những điểm được đánh giá cao nhất chính là phần minh họa ngữ pháp tiếng Anh của sách rất khoa học, học sinh trong quá trình học có thể dễ dàng đạt những câu hỏi, câu nói theo mẫu có sẵn trong sách và tạo thành câu đúng ngữ pháp của riêng mình.

Academy Star - Chia Sẻ, Đánh Giá Kinh Nghiệm Học Sách Cho Cha Mẹ

Bộ Sách Academy Star

II. Cách Học Bộ Sách Academy Star

Bước 1: Học cùng bé trong 2 bài học đầu tiên để bé quen với cách học của sách cũng như giúp ba mẹ có thể hiểu được chương trình học sau này còn kiểm tra cho dễ. Hãy hướng dẫn bé học thông qua từng bài, trong quá trình học nếu có từ mới cha mẹ và bé hãy cùng nghe audio đọc trước rồi sau đó hãy đọc từ đó tránh để phát âm sai về sau. Nếu các từ ấy là hành động hãy hành động theo VD ( Hi < cha mẹ có thể hướng dẫn con vừa vẫy tay vừa đọc).

Academy Star - Chia Sẻ, Đánh Giá Kinh Nghiệm Học Sách Cho Cha Mẹ

Học Cùng Con

Bước 2: Sau khi học được 1 2 bài đầu và con đã hiểu được bài học và cấu trúc bài trong sách cha mẹ hãy để con tự học giúp con tăng tính tự lập cũng như bản thân có thể dành thời gian làm việc khác. Đầu tiên hãy hướng dẫn các con học từng Bài tập nhỏ trong units sau đó để các con quen dần, giai đoạn đầu nên kiểm tra lại 10p/ lần để chắc rằng trẻ đã hiểu và làm đúng bài sau đó ba mẹ có thể đặt mục tiêu và thời gian hoàn thành cho con trong mỗi bài học, sau đó kiểm tra lúc hết giờ.
Việc học tiếng Anh rất quan trọng cho bé ở thời đại này, giỏi ngoại ngữ không chỉ là một nền tảng tốt giúp trẻ có nhiều cơ hội trong tương lai mà còn giúp trẻ tăng trí thông minh cũng như tư duy.

III. Sách Học Cùng Bộ Sách

Peppa Pig: Đây là bộ chuyện tiếng Anh đặc biệt dành cho trẻ em, Câu chuyện nói về chú lợn tinh nghịch Peppa cùng những chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày của Peppa. Điểm đặc biệt của bộ truyện đó là có cả audio video và sách. nên có thể giúp các con luyện tập đa giác quan.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK
Family and friends: Ngoài bộ sách Academy Star ra thì Family and friends cũng là bộ sách cực kỳ nổi tiếng của Oxford Univercity press dành cho trẻ con. Bộ sách có tổng cộng 6 level từ starter cho đến Level 5. Cha mẹ có thể sử dụng để học xong cùng với Academy Star nhé.

Oxford Phonics World: Việc đầu tiên trước khi học tiếng Anh là luyện tập ngữ âm như: nguyên âm, phụ âm…. Bộ sách Oxford phonics world sẽ giúp bé luyện tập ngữ một cách chuẩn nhất trước khi bắt đầu học các sách khác để tránh phát âm sai.

Trên đây là thông tin về sách Academy Star và hướng dẫn cách học sách sao cho hiệu quả, Edutrip cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc cha mẹ cùng các bé học tiếng Anh hiệu quả thành công.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản