[Trọn Bộ] Sách Tiếng Anh Family and Friends Special Edition 1 2 3 4 5 6

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
09/04/2021

Family and Friends 1, 2, 3, 4, 5, 6 là một trong những bộ sách được nhiều cha mẹ tin rùng. Với thời đại 4.0 hiện nay, đầu tư cho con cái  thành thạo tiếng Anh là điều mà bất kỳ người cha người mẹ nào cũng mong muốn, Hôm nay Edutrip hân hạnh giới thiệu đến phụ huynh cùng các con bộ sách tiếng Anh nổi tiếng, và cũng là bộ sách gối đầu giường của rất nhiều học sinh hiện nay. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về bộ sách nhé.

Xem Thêm:

I. Tìm hiểu về bộ sách Family and Friends 1, 2, 3, 4, 5, 6

Bộ sách Family and Friends là giáo trình đặc biệt dành cho học sinh tiểu học được xuất bản bởi đại học Anh Quốc lừng danh Oxford, sách được chia thành 3 cấp độ. Nội dung của sách được thiết kế rất khoa học, bao gồm giúp học sinh học song song ngữ pháp, và luyện tập các kỹ năng nghe nói đọc viết. Với chương trình học đầy đủ trong bộ sách, học sinh có thể pháp triển được toàn diện các kỹ năng cần thiết của Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, cũng như giúp các em có thể hiểu sâu và sử lý được nhiều nguồn thông tin khác nhau.Điểm đặc biệt của bộ sách Family and Friends đó là tắc giả đã kết hợp vô cùng hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng anh của người bản xứ với phương pháp học cho người học ngoại ngữ đặc biệt là học sinh tiểu học.

Tron Bo Sach Family And Friend

Bộ sách family and friend 1, 2, 3, 4, 5, 6

Với mội học sinh sẽ đều có cách tiếp thu và cách học khác nhau, một số em thích nghe ( có thiên hướng tiếp thu qua âm thanh), một số em thích đọc và viết, một số khác lại có thiên hướng thích hoạt động hơn.

Sách Family and Friends đã được xây dựng để áp dụng tất cả các phương pháp nhằm giúp riêng từng học sinh có thể phát hiện được khả năng của mình và tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Nội dung trong sách tiếng anh Family and Friends còn vượt xa hơn cả chuẩn mực của lớp học, sách giúp các bé tiếp thu nhiều giá trị chuẩn mực đạo đức liên quan đến gia đình, bạn bè, và xã hội: đoàn  kết, đền ơn,  giúp đỡ chia sẻ những người kém may mắn.Ở chương trình dành cho học sinh tiểu học, giáo trình tiếng anh Family and Friends bao gồm

 • Teacher’s Book: Sách dành cho giảng viên muốn dạy học sinh
 • Class book : Sách để các bé tự học hoặc luyện tập trên lớp cũng với giảng viên
 • Photocopy Masters Book: Sách đen trắng để tô mầu và làm nhiều hoạt động
 • Workbook: Sách bài tập

Bên cạnh bộ sách trên, family and friends còn có sách Grammar Friends, là bộ sách luyện tập ngữ pháp cho học sinh phù hợp với nội dung và trình độ của sách family and friend. Điểm đặc biệt của sách Grammar Friends là ngữ pháp sẽ gắn liền với các tình huống quen thuộc hàng ngày của học sinh giúp học sinh tiếp thu việc học một cách hiệu quả nhất. ngoài ra các cha mẹ muốn tìm hiểu về kỳ thi PET hay KET cho con có thể tham khảo bộ sách Complete Key For Schools.

Trong mỗi cuốn sách sẽ được chia ra thành 15 units, nội dung của mỗi bài học sẽ xoay quanh những chủ đề liên quan đến gia đình và bạn bè ( Family & Friend) của chính con. Với mỗi bài học sách thiết kế giúp các con có thể tiếp thu và nâng cao vốn từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp một cách tốt nhất cùng với hệ thống rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.Sách family and friend được thiết kế rất khoa học và vô cùng sinh động, với nhiều hình ảnh vui nhộn và mầu sắc thú vị giúp các con dễ hiểu trong qua trình học. Hơn thế nữa, nếu muốn giúp các con nâng cao ngữ pháp để đạt điểm cao trong quá trình đi học thì các phụ huynh có thể tham khảo thêm bộ sách ngữ pháp Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6 nữa nhé.

Điểm đáng chú ý nhất của bộ sách chính là cuốn Photocopy Masters Book, đây là cuốn giúp các con có thể luyện tập cùng lúc cả 4 kỹ năng tiếng Anh và cung cấp vô cùng nhiều hoạt động hữu ích trong lớp.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

Ngoài ra sách còn cung cấp nhiều chương trình luyện phát âm riêng và độc đáo, các bài mẫu, kiểm tra dành hco các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers, các phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm cho con em mình học bộ sách này nhé vì sách không chỉ mang lại cho các bé tiếng Anh mà còn giúp các bé tiếp thu thêm đạo đức và phát triển thêm các kỹ năng sống.

▶ Mua sách Family and Friends bản chuẩn: Tại Đây

▶ Link download Trọn bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5, 6: Tại Đây

Bao gồm:

 • Teacher’s Book full
 • Class Book full
 • Workbook full
 • Photocopy Masters Book full
 • Testing and Evaluation Book full

Link tải từng cuốn trong bộ sách:

 

Family and friend level 1: FILE PDF | AUDIO CD

Family and friend level 1

Family and friend level 2: FILE PDF | AUDIO CD

Family and friend level 2

Family and friend level 3: FILE PDF | AUDIO CD

Family and friend level 3

Family and friend level 4: FILE PDF | AUDIO CD 

Family and friend level 4

Family and friend level 5: FILE PDF | AUDIO CD

Family and friend level 5
Family and friend level 6: FILE PDF

Family and friend level 6

  Family and friend level Starter: FILE PDF 

Family and friend starter

  Family and Friends Grammar: FILE PDF 

 • Grammar Friends 1
 • Grammar Friends 2
 • Grammar Friends 3
 • Grammar Friends 4
 • Grammar Friends 5

Hướng dẫn cách dậy con hiệu quả với bộ sách

Ba mẹ có thể yên tâm sử dụng bộ sách này để dậy con mình ở nhà nhé, sách được thiết kế bao gồm hướng dẫn chi tiết cách dậy trẻ dành cho bố mẹ và thầy cô để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Thực tự sắp xếp các bài học trong mỗi bài của cuốn sach bao gồm:

 • Vocabulary and Gramamr (Từ vựng và ngữ pháp): Từ vựng sẽ được giới thiệu theo các chủ đề trong sách, đặc biệt từ vựng sẽ được giới thiệu qua các thẻ hình, nghe, game hay âm thay thông qua sách Class Book nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh, tạo thêm không khí trong lớp học.
 • Kĩ năng nghe, nói, đọc, viết: Điểm đặc biệt của sách đó là mỗi bài học được thiết kế riêng cho việc phát triển mạnh cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, Giúp học sinh vừa có thể học thêm từ mới, vừa có thể ôn thêm lại các từ đã được học. Các từ vựng được sắp xếp nhiều dạng khác nhau với độ khó tăng dần giúp cho các học sinh ngày càng thành thạo trong việc sử dụng cũng như nhận biết được từ vựng trong nhiều tình huống khác nhau. Trong quá trình học, các bé cũng có nhiều cơ hội rèn luyện và phát triển thêm nhiều kỹ năng sống hay các kỹ năng trường lớp như nghe nói đọc viết, và kỹ năng nghe nắm được ý chính của câu chuyện, các kỹ năng này đều cần thiết cho khả năng giao tiếp toàn diện của các em.
 • Luyện Ngữ âm (Pronunciation): Đây là phần hay nhất giúp học sinh có thể nhận biết các chữ cái, kèm với sự kết hợp cách phát âm. Phần này giúp các em rèn luyện được các từ mới, qua đó cải thiện thêm kỹ năng đọc của các em. Từ đó, các em có thể năm rõ được cách phát âm, cách đánh vần của các từ. Family and Friends hướng dẫn các nguyên tắc phát âm chuyên sâu kèm với âm thanh và chữ giúp người học dễ hiểu và tiếp thu nhanh.

Trên đây là thông tin cũng như tổng quát về cahcs học bộ sách amily and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5,6. Hy vựng những chia sẻ của Edutrip sẽ giúp các bậc phụ huynh, cùng các con có thể tiếp cận ngôn ngữ tiếng anh một cách tốt nhất. Cũng như giúp các con xây dựng nền tảng tiếp bước tương lai

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản