[BẢN ĐẸP MỚI NHẤT] Cambridge IELTS 1-18 + Giải Chi tiết FULL

44681
[BẢN ĐẸP MỚI NHẤT] Cambridge IELTS 1-17 + Giải Chi tiết FULL

Cambridge IELTS 1-18(kèm giải chi tiết) là bộ tài liệu được hàng triệu người luyện thi IELTS trên thế giới sửa dụng do chính Cambridge phát hành. Đến nay, bộ sách đã xuất bản được tất cả 18 tập tất cả.

Cuốn mới nhất là Cambridge English IELTS 18 đã xuất bản và tháng 6/2022 và đang được rất nhiều bạn đọc tìm mua. ( Link tải trọn bộ ở cuối)

Xem Thêm: 

[BẢN ĐẸP MỚI NHẤT] Cambridge IELTS 1-17 + Giải Chi tiết FULL

Cambridge English IELTS 1-18 (kèm giải chi tiết)

I. THÔNG TIN BỘ CAMBRIDGE IELTS 1-18

Về chất lượng độ nổi tiếng của bộ tài liệu Cambridge IELTS 1-16 này, Chắc chắn chúng ta không cần phải nói nhiều vì nó rất đã rất nổi tiếng rồi, nếu luyện thi IELTS mà các bạn không biết tới bộ sách Cambridge English IELTS thì đó đúng là một thiếu sót vô cùng lớn.

18 cuốn sách được thiết kế chi tiết theo:

– 4 bài test cơ bản với độ khó tăng dần từ Cambridge IELTS 1 đến 16 theo xu hướng ra đề mới của từng năm

– Các bài test trong bộ sách đều có đáp án và audioscripts phía sau để các bạn kiểm tra lại đáp án sau kho hoàn thành

– Các bài mẫu Speaking và Writing gióng với đề thi thật để các bạn có thể tham khao

– Mỗi bộ từ Cambridge 1-18 đều có đủ cả PDF và Audio.

Đặc biệt hơn nữa bộ Cambridge IELTS từ 1 – 18 của Cambridge được lấy từ nguồn đề thi IELTS cũng như các đề thi thử IELTS tốt nhất cho các bạn rèn luyện kiến thức IELTS và làm quen với cấu trúc bài thi IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế!

Cambridge-IELTS ben trong

  • Cambridge IELTS 1-6: Được viết đa số dạng nghi vấn, một số chủ đề của Writing và đề thi trong sách được sản xuất từ một số năm 1998 nên có thể đã lỗi thời so với các đề thi hiện nay, bạn có thể cân nhắc ôn thêm bộ này nếu có nhiều thời gian.
  • Cambridge IELTS 7-10: Hiện nay đây đang là bộ được khá nhiều học viên tận dụng đề luyện thi. vì dù đã được xuất bản từ khá lâu nhưng format đề thi IELTS và một số chủ đề dưới bài thi Writing, Speaking trong sách đã được tắc giả sửa đổi và làm mới.
    Các dạng nghi vấn, format đề thi và một số chủ đề dưới bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản sửa đổi, làm mới.
    Hơn nữa Cambridge IELTS 7-10 cung cấp nhiều bài Writing hay và cụ thể, có thêm phần nhận định của giám khảo dựa trên mục tiêu chấm thi.
  • Cambridge IELTS 11-18: Chẳng có lý do gì mà bạn lại không ôn bộ này khi luyện thi IELTS cả. Bởi nó đã và đang là bộ sách gối đầu giường của rất nhiều sĩ từ IELTS, có 10 người ôn IELTS thì sẽ có 11 người học bộ này. Ngoài ra cambridge cũng có một cuốn rất hay đó the The Official Cambridge Guide to IELTS bạn cũng nên tham khảo.

II. CÁCH HỌC CAMBRIDGE IELTS NHƯ THẾ NÀO?

Đây là bộ tài liệu ôn luyện IELTS chuyên nghiệp bao gồm 16 cuốn sách được xuất bản bởi Cambridge Examination Publishing, giúp các bạn có thể định hướng luyện thi IELTS một cách hiệu quả và đạt điểm cao nhất

Trước khi tải sách về theo link cuối bài ở đây, Edutrip sẽ hướng dẫn bạn cách học bộ sách Cambridge IELTS 1- 18 một cách tốt nhất để tiện kiệm tốt hơn cũng như tăng độ hiệu quả.

1. READING 

Kỹ năng Reading luôn luôn là kỹ năng mà rất nhiều sĩ tử ôn thi IELTS sử dụng để tăng điểm overall của bài thi.

Đầu tiên, để đánh giá chính xác trình độ của bản thân các bạn hãy làm test trong vòng 60 phút để xem hiện tại trình độ của mình đang ở mức điểm bao nhiêu.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Tiếp theo, làm test lại một lần nữa, tuy nhiên lần nàycứ làm test theo khả năng của mình đừng giới hạn thời gian
Chỉ làm một passage trong khoảng tầm 20 phút.

Thử tập trung chỉ làm một dạng câu hỏi, để nâng cao kỹ năng trong câu hỏi đấy ví dụ: dạng bài not given – true, false.

Reading trong IELTS

Reading Trong IELTS

Làm bài test kèm theo sử dựng google dịch hoặc từ điển song song xem có tăng khả năng của mình không

Hoặc bạn có thể thử test reading trong sách để xem khả năng hiểu của mình là bao nhiêu phần trăm và nhớ đừng trả lời các câu hỏi nhé.
Cách khác, mà các bạn hay dùng nếu quá bí đó là hãy dở đáp án ra xem trước và thử dò lại trong bài đọc xem chúng xuất hiện ở đâu.
Cuối cùng, từ vựng rất quan trọng hãy lấy một cuốn sổ ra và ghi các “Keyword” cần chú ý trong bài vào nhé.

2. WRITING 

Có công mài sắt có ngày nên kim, kỹ năng writing cần một sự nhuần nhuyễn nhất định Khi luyện writing, thay vì các bạn làm liên tục 4 đề Writing khác nhau, tại sao khi luyện tập với sách tiếng anh không thử làm 1 đề thôi viết thành 4 lần khác nhau.

Mỗi lần biết hãy thử cho thêm các cấu trúc câu hay, nâng cao trình độ và văn phong trong bài viết để đến lúc thi bạn viết cũng sẽ hay và tốt hơn.

Writing trong IELTS

Writing Trong IELTS

Ví dụ:

– Ở lần viết đầu tiên, các bạn hãy tập trung vào ngữ pháp của bài viết làm sao cho cấu trúc ngữ pháp trong bài chính xác, các câu từ phong phú và kết nối với nhau tốt.

– Đối với lần viết thứ hai, bạn có thể tập chung vào từ vựng, sử dụng các từ nâng cao, khó và dễ ăn điểm hơn trong bài. bạn có thể tìm hiểu thêm bộ sách luyện từ vựng mà các sĩ tử IELTS hay sử dụng English Pronunciation In Use

– Ở các lần tiếp theo, chúng ta sẽ thêm các ý, các idea và các phần nhỏ để nâng thang điểm.

Nếu áp dụng cách này thường xuyên Edutrip chắc chắn kỹ năng của các bạn sẽ tăng viết và điểm IELTS của các bạn sẽ tăng đáng kể đấy.3. LISTENING 

Một trong những khó khăn lớn nhất đối với sĩ tử luyện thi IELTS với bài LISTENING IELTS đó là bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để làm nữ, nếu như bạn bị lỡ mất một số đoạn của bài

Tuy nhiên, các bạn thoái mái chia nhỏ bài nghe và nghe đi nghe lại nhiều lần, khi chúng ta luyện nghe ở nhà. Mỗi lần nghe chắc chắn từ vựng và kỹ năng nghe của bạn sẽ tăng sau đó khi làm bài thực tết bạn sẽ nhận ra kỹ năng nghe của mình tốt hơn hoàn toàn.

LISTENING TRONG IELTS

Listening Trong IELTS

Các tips thực hiện bài nghe:

– Hãy Luyện nghe đi nghe lại cùng một đoạn, với mỗi lần bạn hãy tự thay đổi sự tâm chung của mình vào mỗi phần riêng.

Ví dụ, với lần đầu tiên nghe bạn hãy cố gắng hiểu được nghĩa của cả bài hay nắm được các ý chính trong bài.

Ở lần nghe thứ hai, bạn có thể tập trung vào ngữ pháp của bài, xem chúng sắp xếp và chia động từ như nào

Tiếp theo thử nghe xem ngữ điệu, phát âm, trọng âm của người nói, và cuối cùng nghe articles (mạo từ) hay prepositions (giới từ)…….v…

Sau đó nếu có thời gian hãy thử phương pháp chép chỉnh tả hoặc tắm ngôn ngữ.

4. SPEAKING 

Đối với việc luyện speaking trong cuốn cam việc đầu tiên bạn cần làm đó là soạn ra các list câu hỏi khác nhau.

Và sử dụng để luyện tập chúng hàng ngày, nhớ phải luyện tập hàng ngày nhé.

Thu âm lại bài nói của các bạn check xem có lỗi sai nào không và nghe lại xem mình đã nói tốt chưa, note lại để cải thiện sau này. cố gắng làm sao “Master” list câu hỏi mà bạn đã xoạn ra.

SPEAKING TRONG CAMBRIDGE ENGLISH IELTS

Speaking Trong IELTS

Các cách trên là phương pháp lập đi lập lại nhiều lần giúp bạn thuộc và quen trước khi làm bài thi thực tế. Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán lúc đầu nhưng ” Practice makes perfect” cố gắng lên bạn nhé. Đặc biệt bộ sách này được rất nhiều người tìm kiếm và đã bán được hơn 38596578 triệu bản kể từ khi phát hành

Bộ sách được chia sẻ tại đây bao gồm Cam 1- 18 full PDF và Audio và bộ giải chi tiết từ 7-14, các bộ giải khác Edutrip sẽ update cho bạn sau nhé. bộ này có thể hơi khó với những bạn bắt đầu từ đầu, nếu bắt đầu ôn thi ielts từ con số không hoặc các bạn mất gốc tiếng Anh bạn có thể tham khảo trọn bộ basic ielts 4 kỹ năng hoạc như bộ get ready for ielts nhé.III. Link Tải sách Cambridge IELTS Google Driver

Link: Cambridge IELTS 1

Link: Cambridge IELTS 2

Link: Cambridge IELTS 3

Link: Cambridge IELTS 4

Link: Cambridge IELTS 5

Link: Cambridge IELTS 6

Link: Cambridge IELTS 7

Link: Cambridge IELTS 8

Link: Cambridge IELTS 9

Du An Sach Phi Loi Nhuan Post Len WEB fixLink: Cambridge IELTS 10

Link: Cambridge IELTS 11

Link: Cambridge IELTS 12

Link: Cambridge IELTS 13

Link: Cambridge IELTS 14

Link: Cambridge IELTS 15

Link: Cambridge IELTS 16

Link: Cambridge IELTS 17

Link: Cambridge IELTS 18

Link: Trọn Bộ Cambridge IELTS 1- 18

Mua sách Cambridge IELTS 1-16 Siêu rẻ từ 33k/ Cuốn Click Link >> Bộ 1-18 | Bộ 8-18 | Bộ 1-7 | Sách Giải

Link: Giải Chi Tiết Cambridge IELTS 
————-

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Edutrip, Huy vọng bộ sách ielts này sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi.