[MỚI NHẤT] Trọn Bộ Basic IELTS Speaking, Writing, Listening, Reading (PDF vs Audio)

12327
Sach BASIC FOR IELTS

Mất gốc tiếng Anh có học IELTS được không? và nên chọn sách nào cho người mới bắt đầu Học IELTS? đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn đang thắc mắc với chính bản thân mình. Hôm nay Edutrip xin phép giới thiệu đến bạn bộ sách Basic For IELTS đã giúp rất nhiều học viên từ không biết một chút gì về tiếng Anh có cơ hội đặt đến IELTS 7.5+ ..

Bộ sách Basic For IELTS trọn bộ 4 kỹ năng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, để bắt đầu ôn thi IELTS nếu như bạn chưa biết một chút gì về IELTS hay chưa từng động đến IELTS trong quá khứ.

Xem thêm:

Sach BASIC FOR IELTS

I. Thông tin sách Basic IELTS

 • Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS
 • Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng
 • Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách
 • Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

II. BASIC IELTS DÀNH CHO AI?

Cuốn sách Basic For Ielts là bộ 4 kỹ năng với thiết kế bài học độc đáo từ cơ bản đến nâng cao, dễ hoc, dễ hiểu dành cho band thấp và những người mới bắt đầu ôn thi IELTS.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Sách có kiến thức khá đơn giản và cơ bản nên bạn sẽ rất dễ dàng bắt được nhịp với bài học, và làm quen với bài thi IELTS, sách giúp các bạn hướng tới band từ 0 – 5+.

1. Basic IELTS Speaking

Basic IELTS Speaking là một cuốn sách khá đặc biệt, sách được thiết kế theo format giống với bài thi thực tế của IELTS đầy đủ 3 phần, những bài học trong sách sẽ dậy bạn chi tiết cách làm một bài thi IELTS Speaking kèm theo các tips hay giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi. vậy sách có gì thú vị?


Basic for IELTS Speaking

Sách Basic for IELTS Speaking

 • Sách có tổng cộng 5 phần từ tổng quan cho toàn bộ kỹ năng cho đến từng phần và luyện tập cuối cùng, trong mỗi phần, các bài học được chia nhỏ ra giúp bạn học dễ tiếp cận và nâng cao kỹ năng nói trong thời gian ngắn nhất. Với những bạn muốn học IELTS cấp tốc có thể tham khảo thêm cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS trong khi học sách này nhé.
 • Hệ thống logic dễ hiểu, được chia sẻ nhiều tips hay, các mẹo làm bài, cùng với các chủ đề thông dụng về đơn giản giúp bạn tiếp cận tốt và dễ dàng hơn.
 • Hơn nữa, sách còn có phần ứng dụng giúp bạn học thêm từ vựng và phát triển vốn từ, ngữ pháp của bản thân.

Link Tải: Basic IELTS Speaking: Click Tại Đây

Mua Sách Basic IELTS Speaking Siêu Rẻ: Click Here

2. Basic IELTS Listening

Basic For Ielts Listening là cuốn sách nổi tiếng nhất trong bộ sách 4 cuốn này, Hầu hết những chia sẻ của các bạn đã từng học IELTS từ con số 0 đều nhắc đến cuốn sách này cho kỹ năng IELTS listening. cùng Edutrip xem có gì thú vị nhé?

Basic for IELTS Listening

Basic For IELTS Listening

Nội dung sách.

 • Phần mở đầu của cuốn sách sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về phần thi kỹ năng LISTENING trong bài thi iELTS.
 • Cung cấp các tips và các mẹo cơ bản đề bạn có thể làm bài nghe hiệu quả, giúp bạn tận dụng vốn thời gian ít ỏi trong bài thi một cách tốt nhất.
 • Bài học được chia ra làm 5 units tập trung vào các chủ đề cơ bản và thường gặp trong IELTS ví dụ như, Place, number, name…….
 • Sách có đầy đủ file nghe dành cho bạn khi luyện tập cũng như làm bài thi mẫu.

Link: Basic IELTS Listening: Click Tại Đây

Mua Sách Basic IELTS Listening Siêu Rẻ: Click Here3. Basic IELTS Writing

Basic IELTS writing sẽ hướng tới giúp bạn giải đáp các Task trong bài writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng cần thiết để đạt điểm cao trong bài viết, cuối này viết và minh họa rất đẹp.

Basic For IELTS Writing

Sách Basic IELTS writing

Nội dung sách.

Sách khá đặc biệt, được chia rõ theo từng dạng General và Academic để các bạn có thể thoải mái chọn theo hình thức mình muốn thi trong tương lai, vì mỗi hình thức của bài thi đều có các yêu cầu cụ thể khác nhau và được chia thành các bài nhỏ giúp bạn tiếp cận tốt hơn. Song hành với Basic ielts cũng có thêm một bộ nữa dành cho những bạn trình độ cơ bản là get ready for ielts bạn nên tham khảo cả hai bộ sách đề chọn được bộ phù hợp với bản thân.

Phần task 2 của sách thì lại được gộp chung, kèm giải thích về mẫu bài cũng như các cách làm bài của cả chủ đề thường gặp. các phần đều có bài tập đi kèm.

Sách còn có keys answer phía sau giúp các bạn check đáp án các phần ngữ pháp, từ vựng cũng như nội dung các bài thi trong sách.

Link: Basic IELTS Writing: Click Tại Đây

Mua sách Basic IELTS Writing Siêu Rẻ: Click Here

4. Basic IELTS Reading

Với phần IELTS Reading, Sách sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về phần thi này, cách học, cách làm cũng như làm sao giúp bạn có cơ hội đạt được điểm cao trong bài thi, có khá nhiều tips hay bạn có thể sử dụng.

Basic for IELTS reading

Sách Basic IELTS Reading

Nội dung sách.

Sách được chia làm 3 phần, bao gồm giới thiệu, luyện tập Reading và Keys đáp án.Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cách làm một bài thi IELTS reading sẽ như thế nào, cá dạng câu hỏi bạn sẽ gặp trong bài và chi tiết về các dạng câu hỏi đó.

Phần luyện tập được xây dựng theo format một bài thi thực tế giúp bạn có thể tiếp cận với bài thi Reading một cách tốt nhất. Ngoài ra nếu có thời gian bạn cũng nên ôn luyện thêm đề thi IELTS để nâng cao trình độ, bộ đề bạn nên ôn luyện đó là bộ Cambridge IELTS 1-16 chuẩn và sát với đề thật nhất.

Phần answer key của sách sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ đáp án và từ vựng giúp bạn có thể kiểm tra trực tiếp và đánh giá trình độ của mình sau khi làm xong

Link: Basic IELTS Reading: Click Tại Đây

Mua sách Basic IELTS Reading: Click Here

Link download trọn bộ | Mua Trọn bộ Siêu Rẻ

Basic For IELTS là một cuốn sách được rất nhiều sĩ tử luyện thi IELTS lựa chọn khi bắt đầu, sách có thể dung chung cho cả 2 loại IELTS Academic và General. sách chi tiết nhiều tips hay và hướng dẫn cụ thể. nếu bạn muốn tăng thêm kỹ năng từ từ vựng bạn có thể tham khảo cuốn English Vocabulary In Use