[Top] 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
16/04/2022

Sách TOEIC là một trong những công cụ hữu hiệu dành cho những bạn đang muốn ôn thi để có thể lấy được bằng TOEIC ở band điểm cao. Đặc biệt là những bạn muốn tự học toeic tại nhà mà không muốn đến trung tâm thì mua sách là một trong những điều kiện bắt buộc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách tự học toeic hay hôm nay Edutrip xin gửi đến bạn Top 15 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả NhấtTìm hiểu về sách tự học TOEIC hiệu quả nhất

Sách tự học TOEIC là những sách có thể giúp người học tự ôn luyện tại nhà, có đầy đủ audio, lời giải, cũng như đáp án để người học có thể tự chấm điểm cho mình. Các cuốn sách đều có hướng dẫn người học cách học sách, cũng như liên kết các bài học chặt chẽ với nhau để tạo hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt các sách còn có nhiều mẹo và tips hay. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn ôn luyện cả ielts bạn có thể tham khảo bài viết sách tự học ielts hiệu quả nhất << ở đây nhé

1. Sách tự học TOEIC hiệu quả cho người mất gốc (0-450 điểm)

Người mất gốc tiếng Anh nếu muốn bắt đầu luyện thi TOEIC thì sẽ phải xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp trước, sau đó sẽ hình thành dần kỹ năng đọc và nghe cơ bản trong tiếng Anh. Dưới đây là những sách dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và luyện thi toeic nói riêng.

1.1: Starter TOEIC Third Edition

Đây là một trong những cuốn sách được người học toeic đánh giá khá cao dành cho những người mất gốc và mới bắt đầu luyện thi. Khi học sách bạn sẽ được học theo bốn chương.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Starter TOEIC Third Edition

Chương 1: Ôn luyện 12 chủ đề ngữ pháp kèm từ vựng quan trọng thường xuyên xuất hiện trong toeic đặc biệt là band điểm dưới 500.

Chương 2: Làm các bài test để ôn lại 12 chương ngữ pháp kèm từ vựng kia để ghi nhớ lại kiến thức và nâng cao trình độ.

Chương 3: kiểm tra kết quả để tự review bản thân cũng như đánh giá trình độ của bản thân từ đó đưa ra được kế hoạch học tập, và lộ trình tiếp theo.

Chương 4: Mẹo tips và những điều cần lưu ý với người bắt đầu học toeic.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/EePxeFJ4/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3pmAirqJjW” ]

1.2: Very Easy Toeic

Cuốn sách Very Easy Toeic này cũng dành cho những bạn muốn luyện thi TOEIC và đang có target cho band điểm khoảng 450. Khác với những cuốn luyện thi toeic khác, sách sẽ cung cấp cho bạn nền tảng lớn về từ vựng, ngữ pháp, và phát âm trong tiếng Anh, để bạn có thể dễ dàng nâng cao band điểm trong kỹ năng nghe.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Very Easy Toeic

Điểm được đánh giá cao của sách đó là phần bài tập, bạn sẽ được luyện tập với bài tập ngay sau khi ôn luyện xong các chủ đề của thì và từ vựng tiếng Anh. Ngoài ra cuối sách cũng có thêm một đề thi để bạn có thể luyện cảm giác thi một đề thi toeic thật. Sách có đầy đủ transcript và answer key để bạn có thể đọ lại kết quả sau khi làm bài xong nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/rYQeDbd5/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3pmAitPf32″ ]

1.3: Big Step 1.

Big Step 1 là tập 1 trong bộ 3 tập của bộ sách Big step. Tập 1 của sách cũng hướng tới những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC hoặc mất gốc, đây là một cuốn sách khá là dày, thiết kế đẹp mặt, phù hợp với những bạn thuận não phải và muốn học chậm chi tiết về TOEIC.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Big Step 1

Nội dung của sách sẽ bao gồm cả từ vựng ngữ pháp và luyện 2 kỹ năng Listening, reading trong TOEIC. Sách sẽ xây dựng kiến thức cho bạn theo dạng sơ đồ thông minh chứ không phải là theo cách học thuộc lòng, hơn nữa sách còn được biên xoạn bằng tiếng Việt cho nên rất dễ hiểu. Nếu bạn có thời gian ôn kỹ và mong muốn ôn luyện 1 mạch đến 750+ toeic thì bạn nên ôn luyện với bộ sách này nha.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/cTFhEWD4/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1L4pkK3ZYI” ]

1.4: TOEIC Icon

Đây là một cuốn sách mới được biên soạn gần đây, dành cho người mới bắt đầu học TOEIC. Sách sẽ hướng dẫn người đọc từ những nền tảng cơ bản nhất trong tiếng Anh đặc biệt với những người mất gốc.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

TOEIC Icon

Sách được chia thành 2 cuốn, LC và RC dành riêng cho từng kỹ năng, các kỹ năng sẽ được hướng dẫn bằng ngữ pháp và từ vựng theo từng chủ đề đi kèm audio đầy đủ để bạn có thể dễ dàng tiếp cận hơn với TOEIC. Ngoài ra sách cũng có rất nhiều mẹo và tips đi kèm hướng dẫn bạn không bị mất điểm bởi những lỗi cơ bản khi làm bài thi

Mua Toeic Icon Reading

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/m7XjSUBw/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5pXF6cYQz4″ ]

Mua Toeic Icon Listening

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/5bUKCLvO/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4AP17a4dUY” ]

1.5 Sách luyện ngữ pháp English Grammar In Use 5th

Ngoài ra để có thể chắc được phần ngữ pháp bạn nên học thêm ngữ pháp theo cuốn English Grammar In Use do chính Cambridge xuất bạn này, sách có tổng cộng 150 chủ điểm đều là những chủ điểm quan trọng trong tiếng Anh, bạn chỉ cần học cuốn này là sẽ không cần ôn thêm bất kỳ ngữ pháp nào nữa kể cả có học IELTS hay giao tiếp.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

English Grammar In Use 5th

Sách bao gồm hai cuốn một cuốn lý thuyết và một cuốn bài tập, cuối sách cũng có đầy đủ lời giải và hướng dẫn để bạn có thể tự chấm điểm cho mình khi làm bài tập, điểm đặc biệt của sách đó là được thiết kế đẹp mắt, các bài có sự liên kết chặt chẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-english-grammar-in-use/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/bo-2-cuon-english-grammar-in-use-5th/” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1.6 Sách luyện từ vựng English Vocabulary In Use Elementary

Ngoài ngữ pháp ra thì việc nâng cao vốn từ vựng cũng vô cùng quan trọng, cuốn sách English vocabulary In Use Elementary (tập 1) được xây dựng và biên soạn cùng bộ với cuốn English Grammar in Use bên trên, sách sẽ cung cấp cho bạn 2000 từ vựng thông dụng.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

English Vocabulary In Use Elementary

Sách cũng có thiết kế rất khoa học, các bài trong sách sẽ được ôn luyện theo chủ đề giúp bạn đi sâu hơn vào từ vựng theo từng mảng để ghi nhớ nhanh và lâu hơn, ngoài ra sách cũng có nhiều bài tập đơn giản nhưng không kém phần thú vị để bạn luyện tập nâng cao kiến thức, cuối sách đi kèm với đáp án và transcript đầy đủ.

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-english-vocabulary-in-use-audiopdf-update-moi-nhat/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/english-vocabulary-in-use-tap-1-elementary/” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

1.7 Tactic For Listening Basic

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng luyện nghe từ từ vì nền tảng ngữ pháp cũng như từ vựng còn kém thì bạn nên tham khảo cuốn Tactic For Listening Basic này. Khách với sách chuyên về Listening của TOEIC, Bạn sẽ được bắt đầu luyện nghe từ những chủ đề cơ bản nhất như số, thời gian, tên…….

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Tactic For Listening Basic

Với những bạn mà mất gốc hoàn toàn, thì nên bắt đầu với cuốn sách này trước. Vì nếu bắt đầu với sách luyện thi TOEIC luôn thì bạn sẽ thấy rất khó làm cho bạn nhanh chóng chán nản và không có động lực ôn luyện nữa.

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-tactics-for-listening-basic-developing-expanding/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tactics-for-listening-basic-co-ban/” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

2. Sách tự học TOEIC hiệu quả trung cấp (450-750 điểm)

Ở giai đoạn này bạn đã có nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản khá chắc, việc bạn cần làm là học thêm các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng nâng cao để có thể nghe hiểu được những câu khó, tập chung ôn luyện kỹ năng parts của cả hai kỹ năng.2.1 Big step 2

Tập tiếp theo của bộ Big Step sẽ hướng bạn đến band điểm 450 – 600. Ở tập 2 này sách sẽ có độ khó nâng cao hơn nhiều so với tập một, và ôn luyện kỹ từng part trong các bai thi TOEIC.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Big step 2

Ngoài ra sách còng có nhiều lưu ý đặc biệt, để bạn có thể note lại và áp dụng trong bài thi thực tế tránh việc mất đi những điểm với những lỗi sai cơ bản nhất. Ngoài ra cuối sách sẽ có bài kiểm tra ở mức 500+ để bạn có thể ôn luyện giống một bài thi TOEIC thực tế.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/yPE7p0ey/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3pmAj7X4F6″ ]

2.2 Hacker TOEIC

Khi đã có được nền tảng ngữ pháp và từ vựng bạn nên tập chung hơn ôn luyện cả 2 kỹ năng, đặc biệt là phải ôn luyện từng part trong bài thi TOEIC để có thể thành thạo một cách tốt nhất trước khi tham gia kỳ thi thực tế.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Hacker TOEIC

Sách được chia cụ thể thành 4 phần tương đương với part 1 2 3 4 của cả 2 kỹ năng ( bộ gồm 2 cuốn sách dành riêng cho 2 kỹ năng) Các phần đều được tác giả phân tích kỹ lưỡng, đưa ra những kiến thức mà bạn cần tập chung vào học để có thể nâng cao band điểm trong thời gian ngắn.

Điểm đặc biệt của sách đó là ngoài được học kiến thức cơ bản như ngữ pháp hay từ vựng ra bạn còn được ôn thêm rất nhiều, cụm từ, cụm động, từ các loại câu đặc biệt như idioms, hay collocation.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/6ydE3JMQ/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1VOFwraoMq” ]

2.3 YBM Actual Toeic Tests RC LC 1000 – Vol 1

Đây là cuốn sách được xuất bản cực kỳ gần đây vào tháng 12-2020 điểm đặc biệt của sách là nội dung kiến thức update theo đúng format mới của đề thi TOEIC mới nhất hiện nay. Sách dành cho những bạn đã có nền tảng cơ bản như ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

YBM Actual Toeic Tests

Sách có 2 cuốn là RC và LC cung cấp cho người học 1000 câu hỏi toeic sát với đề thi TOEIC thực tế nhất. Ngày từ phần giới thiệu ban đầu của sách, bạn đã thấy sách sẽ chỉ ra những vấn đề cơ bản mà một người học TOEIC thường xuyên mắc phải, sau đó trong các phần bài tập và luyện tập của sách bạn sẽ học được rất nhiều mẹo cũng như tips hay dành cho người học và target đến band điểm 750.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/J8hHb8E5/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7pIJUYowtt” ]

2.4 Economy TOEIC Vol 1-2

TOEIC Economy Vol 1, 2 là 2 cuốn trong bộ 5 cuốn Economy TOEIC. Đây là một trong những bộ sách được rất nhiều người luyện thi TOEIC ưa chuộng. Bộ sách này sẽ giúp bạn luyện tập cả 2 kỹ năng là Reading và listening trong bài thi TOEIC, Sách có lộ trình cụ thể rõ ràng, kèm theo bài thi ở cuối sách để bạn có thể thử một đề toeic gần giống đề thi TOEIC thật.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Economy TOEIC

Đây được coi là một trong những bộ sách gối đầu giường dành cho những sỉ tử TOEIC đang muốn try hard để có thể target được band 450-750.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ti.ki/SU0lHgNt/O4DLTT9P” text=”Mua Economy TOEIC RC 1″ ] [maxbutton id=”5″ url=”https://ti.ki/asaRqz2K/O4DLTT9P” text=”Mua Economy TOEIC LC 1″ ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ti.ki/XTMYTwCu/O4DLTT9P” text=”Mua Economy TOEIC RC 2″ ] [maxbutton id=”5″ url=”https://ti.ki/82IAuFK8/O4DLTT9P” text=”Mua Economy TOEIC LC 2″ ]

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9ejxfxYV3D” ]

2.5. Bộ Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Longman Preparation Series for the TOEIC Test là bộ sách mà bất kỳ ai đang có mong muốn luyện thi TOEIC cũng nên tham khảo qua. Bộ sách được viết cho cả những người mới bắt đầu học TOEIC cũng như những người đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt muốn nâng cao trình độ hơn để đạt được target tàm 750.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Bộ sách được tác giả Lin Lougheed biên soạn, phân chia cụ thể theo từng cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao. Trong sách khi học bạn cũng sẽ thấy nội dung được chia đều ra 4 phần chính bao gồm:

  • Introductory Course
  • Intermediate Course
  • Advanced Course
  • More Practice Tests

Sách được thiết kế rất khóa học, có lộ trình và hướng dẫn học theo lộ trình một cách cụ thể bài bản, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như không gặp phải khó khăn khi bắt đầu học cùng sách. Cuối sách có bài test để đánh giá trình độ và đáp án đầy đủ giúp bạn có thể tự chấm thi cho bản thân.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Fn62bkTJ/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1L4pkgC4uZ” ] 2.6. 600 Essential Words For The TOEIC.

Cuốn sách 600 từ vựng TOEIC căn bản là cuốn sách được sử dụng nhiều nhất bởi những người đã và đang luyện thi TOEIC.  Sách sẽ cung cấp cho bạn 600 từ vựng TOEIC thông dụng và thường xuyên bắt gặp trong đề thi TOEIC. Hơn nữa việc học tập chung vào các từ vựng cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn thay vì học lan man không có chủ đích rõ ràng.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

600 Essential Words For The TOEIC

Chính vì vậy dù bạn đang target band bao nhiêu hay mục tiêu của bạn là gì, nhưng nếu đã luyện thi TOEIC thì bạn chắc chắn phải học qua cuốn sách này. Sách có tổng cộng 600 từ vựng được chia ra làm 50 chủ đề hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Bên cạnh đó bạn còn có thể ôn luyện ghi nhớ từ vựng kỹ hơn bằng các bài tập trong sách.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/HH7wOLJO/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3V9KKhtkYP” ] 

2.7. Destination B1 và B2

Ngoài những sách TOEIC ra thì edutrip sẽ giới thiệu thêm cho bạn 2 cuốn là Destination B1 và Destination B2 đây là bộ sách nổi tiếng dùng cả thi IELTS, TOEIC và Vstep sách sẽ có hai phần là từ vựng và ngữ pháp ở trình độ B1 và B2 tương đương với tầm 400 -750 TOEIC.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Destination B1 và B2

Phần ngữ pháp sách sẽ tập chung xây dựng cho bạn nhưng chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà bạn thường xuyên gặp phải cả trong tiếng Anh giao tiếp cũng như trong bài thi TOEIC. Sau đó sẽ là ôn luyện từ vựng theo các chủ đề có sẵn trong sách để nâng cao vốn từ vựng cùng với bài tập đi kèm giúp bạn ghi nhớ kiến thức ngữ pháp cũng như từ vựng tốt hơn.

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-moi-nhat-destination-b1-b2-va-c1c2-pdf-audio/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/?s=Destination&post_type=product” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

2.8 English Vocabulary In Use Tập 2 – 3

Khi đã ở trình độ này, bạn nên tiếp tục nâng cao vốn từ vựng của bản thân với hai cuốn English Vocabulary In Use Tập 2 – 3 (Tập 1 đã được mình đề cập ở trên). Ở tập 2 và tập 3 trình độ từ vựng sẽ được nâng cao hơn nhiều so với tập với và độ khó cũng cao hơn.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

English Vocabulary In Use Tập 2 – 3

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-english-vocabulary-in-use-audiopdf-update-moi-nhat/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/?s=English+Vocabulary+In+Use&post_type=product” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

2.9 Tactic For Listening Developing.

Khi đã có nền tảng vững rồi thì bạn nên tiếp tục cuốn Developing này sau cuốn basic mà Edutrip đã giới thiệu bên trên. Sách Tactic For Listening Developing sẽ có trình độ cao hơn so với cuốn Basic, tập chung vào các chủ đề khó thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống cũng như giao tiếp thường ngày của bạn.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Tactic For Listening Developing

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-tactics-for-listening-basic-developing-expanding/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tactics-for-listening-developing-mo-rong/” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

3. Sách tự học TOEIC hiệu quả nâng cao (750-990 điểm)

Ở Trình độ này bạn đã nắm rất chắc nều tảng rồi, cái bạn cần bầy giờ là phải luyện đề thật nhiều và học thêm các từ vựng ở mức độ nâng cao.3.1 Big step 3

Ở giai đoạn cuối cùng này, bạn sẽ cần ôn luyện sâu vào những loại câu hỏi và chủ đề khó, nối tiếp cuốn Big Step 2 là Big step 3 là tập cuối cũng như cuốn sách sẽ giúp bạn hướng tới target 750+ trong bài thi TOEIC.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Big step 3

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/N79Yk4jL/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AUJ4fbSV2v” ]

3.2 TOEIC Training Comprehension 860

Đây là cuốn đặc biệt giúp bạn target ở mức độ 860 điểm hoặc hơn thế. Khác với những cuốn khác có lộ trình từ cơ bản đến nâng cao TOEICTraining Comprehension 860 sẽ tạp chung trực tiếp vào những câu hỏi có độ khó cao trong TOEIC. Để những người đã có nền tảng có thể ôn luyện tập chung được ngay.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

TOEIC Training Comprehension 860

Sách có thiết kế khá hay, đi kèm nhiều bài tập và trò chơi có sẵn để người học có thể ôn luyện và giảm bớt áp lực ở những band điểm khó, vì ở trình độ này bạn sẽ gặp nhiều từ vựng dài và khó nên bạn có thể tham khảo những phần mềm dịch Anh sang Việt tốt nhất << tại đây để dùng nếu cần nhé.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ti.ki/Ynf0v6Md/O4DLTT9P” text=”Mua TOEIC Training RC 860″ ]

[maxbutton id=”5″ url=”https://ti.ki/VttGB5df/O4DLTT9P” text=”Mua TOEIC Training LC 860″ ]

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7KM2tpUKzI” ]

3.3 Economy TOEIC Vol 3-4-5

Sau khi đã luyện xong cuốn Economy TOEIC Vol 1-2 thì khi đến Vol 3-4-5 bạn sẽ thấy một lượng kiến thức hoàn toàn khác về độ khó. Ở Vol 3-4-5 tác giả sẽ tập trung hơn vào luyện đề nên số lượng câu hỏi trong Vol 3-4-5 có phần ít nhưng sẽ dài và khó hơn.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Economy TOEIC Vol 3-4-5

Nếu bạn chỉ mong muốn target ở mức 750 điểm trở xuống thì có thể bỏ qua Vol 4-5 nhé. Vì nó dành cho target trên 750+. Thay vào đó bạn có thể làm lại Vol 1-2-3 một lần nữa. Còn nếu đã muốn target đến 990 điểm thì chắc chắn bạn phải làm tập 4-5 của bộ sách này.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ZHyf5Q5K/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7KM2tqySN5″ ]

3.4 English Vocabulary In Use Tập 4.

Đây là cuốn cuối cùng trong bộ sách học từ vựng English Vocabulary In Use và cũng là cuốn có độ khó cao nhất. Tập chung chính và các chủ đề Academic và nâng cao như, công việc, văn phòng, hoặc nghề nghiệp cụ thể.

English Vocabulary In Use Tập 4

Nếu bạn đang mắc ở tầm band 800 Toeic mà không biết làm sao có tăng điểm được thi nên tham khảo cuốn này để nâng cao vốn từ vựng nhé. Đa phần các bài thi TOEIC bị mất điểm là do lượng từ vựng của bạn còn khiêm tốn, việc nâng cao vốn từ vựng sẽ giúp nâng cao band điểm dễ dàng.

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-english-vocabulary-in-use-audiopdf-update-moi-nhat/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/english-vocabulary-in-use-tap-4-advanced/” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

3.5 Destination C1&C2

Cũng giống như các cuốn Destination đã giới thiệu bên trên, sách sẽ có hai phần là ngữ pháp và từ vựng, nhưng trình độ ở cuốn C1&C2 này sẽ có phần khó hơn nhiều B1 và B2 hơn nữa bài tập cũng được tăng thêm để giúp bạn nâng cao khả năng thực hành của bản thân.

Top 21 Sách Tự Học TOEIC Hiệu Quả Nhất từ mất gốc đến 990

Destination C1&C2

[maxbutton id=”5″ url=”https://edutrip.edu.vn/tron-bo-moi-nhat-destination-b1-b2-va-c1c2-pdf-audio/” text=”Link Tải Sách Miễn Phí” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/destination-c1-c2-grammar-vocabulary/” text=”Link Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

Trên đây là thông tin về 21 Cuốn sách luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao cũng như dành cho người mất gốc đến 990. Bạn bạn hãy mua theo những link bên trên mà Edutrip đã cung cấp để ủng hộ tác giả nhé. Giá sách cũng không quá cao chỉ bằng hoặc tương đương với giá photo bên ngoài mà chất lượng còn cao hơn.

Tags: Toeic,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản