[TOP] 3 Web Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1 Online Chuẩn

Đăng bởi Writer
Tháng Chín,
02/09/2021

Luyện đề thi đại học online tiếng Anh khối D và A1 trực tiếp trên Website không còn quá xa lạ đối với sinh viên Việt Nam hiện nay, đặc biệt là trong thời gian giãn cách và học online nhiều. Dưới đây là tổng hợp 3 website có thể giúp bạn luyện làm đề thi tiếng Anh khối D và khối A1 tốt nhất, Nhiều đề gần sát với đề thi thực tế.

Tìm Hiểu 3 Web Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1 Chuẩn.

Cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh.

Đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh (Anh Văn) bao gồm 50 câu hỏi dạng trắc nghiệm, với tổng thời gian làm bài dành cho các thí sinh là 60 phút. Bài thi sẽ bao gồm 10 dạng câu hỏi trong đề như sau:

Câu hỏi về phần phát âm (Pronunciation) Tìm từ trái nghĩa (Antonyms)
Câu hỏi về đánh trọng âm (Primary stress) Câu hỏi về chức năng giao tiếp
Câu hỏi về từ vựng (Vocabulary) Câu hỏi tìm lỗi sai trong câu.
Câu hỏi về ngữ pháp (Grammar) Nối 2 câu với nhau thành một câu có nghĩa (Sentences combination)
Tìm từ gần nghĩa nhất (Closet-meaning word) Chọn câu gần nghĩa nhất (Closest – meaning sentence)
Điền từ vào chỗ trống trong câu. Câu hỏi đọc hiểu đoạn văn.

 

Các Website Luyện Đề Thi Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1

1. Onthi247.edu.vn

Đây là Website luyện đề thi Đại Học môn Anh Văn (Tiếng Anh) tốt nhất hiện nay, Ở đây có đến hơn 300+ đề thi khối D và Khối A1. Hơn thế nữa các câu đều được giải thích kỹ lương sau khi bạn làm xong nhằm giúp bạn có thể để dàng hiểu và học thêm kiến thức tránh trường hợp sai sau khi làm. Ngoài ra bạn còn có thể luyện tập cả đề thi IELTS cũng như đề thi TOEIC ở đây nhé.

Luyendetienganh.edu.vn Web Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1 Online Chuẩn

Luyện thi đại học tiếng Anh Tại onthi123.com

Các Bài Học được sắp xếp rất cẩn thận, bạn có thể làm được rất nhiều đề khác nhau tại website này, ngoài ra bạn còn có thể luyện tập riêng từng phần ngay trên website để có thể nâng cao phần mà bạn cảm thấy yếu nhất. Ngoài ra đây còn là top 7 Web Luyện Đề Thi Tiếng Anh Toeic Online Chuẩn

Link Website: onthi247.edu.vn

2. Tienganh123.com

Tienganh123 rất nổi tiếng trong việc luyện thi tiếng Anh dành cho học sinh, từ trẻ con cho đến đại học. Website này có rất nhiều chương trình và phương pháp học hay giúp cho bạn dễ dàng nâng cao kiến thức cả  từ vựng và ngữ pháp, Website cũng có đề thi tiếng Anh giúp người học có thẻ ôn luyện đại học.

Tienganh123.com Web Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1 Online Chuẩn

Luyện đề thi tiếng Anh Đại Học trên Tienganh123.com

Nhược điểm duy nhất là ở đây không có nhiều đề để giúp người học luyện tập và đa số phần bài học dành cho người không chuyên hoặc trẻ con.

Link Website: Tienganh123.com

3. Englishteststore.net

Đây là một website chuyên về luyện thi tiếng Anh. Web sẽ giúp bạn ôn luyện cả từ vựng và ngữ pháp đồng thời làm bài thi đại học online trực tiếp trên website. Sau khi làm xong website sẽ chấm điểm và đưa ra kết quả cho bạn.

englishteststore.net Web Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1 Online Chuẩn

Luyện đề tiếng Anh tại englishteststore.net

Không chỉ thi DH bạn có thể ôn luyện cả 4 kỹ năng cùng với làm rất nhiều các loại thi tiếng Anh khác như toeic, tofle…..

Link Website: Englishteststore.net

Trên đây là thông tin về những website có thể giúp bạn làm Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Khối D, A1 Chuẩn và sát với đề thi thực tế nhất. Chúc bạn luyện thi thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi đại học.

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản