[Mới Nhất-Trọn Bộ] Word by Word Picture Dictionary 6 tập (Pdf+Audio)

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn về từ vựng thì hôm nay edutrip xin được giới thiệu đến bạn một cuốn sách từ vựng vô cùng hay có tên là Word by Word Picture Dictionary, Đây là một tài liệu giúp bạn ôn luyện và tăng vốn từ vựng rất hiệu quả với tổng số 6 cuốn cùng đầy đủ audio kèm theo đẻ luyện nghe cũng như phát âm.

Sách cũng dành cho các bạn từ level mất gốc nên bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé. Sách sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng đáng kể thông qua hình ảnh để dễ dàng học tập và ôn luyện tiếng Anh.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tìm hiểu thông tin về bộ sách Word by Word Picture Dictionary.

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary là tại liệu chất lượng cao bằng hình ảnh giúp cho người học tiếng Anh có cơ hội được tiếp cận với người từ vựng từ cơ bản nhất đến nâng cao.

Sách có tổng cộng 6 phần bao gồm: teachers book, Songbook, student’s book, second edition, work book, Audio CD.

Word by Word Picture dictionaryWORD by WORD PICTURE DICTIONARY

Nếu bạn tự học thì không cần phải sử dụng đến cuốn teacher book nhé, vì đây là sách dành cho các thầy cô giảng dạy học sinh của mình. Còn cuốn workbook là bài tập bạn nên sử dụng để ôn luyện và ghi nhớ sâu hơn.

Trong đó 2 cuốn Word dictionary là cuốn bản đầu tiên, tiếp đó là cuốn second edition được tái bản lần 2. Bạn có thể tham khảo cả 2 cuốn cũng được, phần audio là của 2 cuốn này còn work book thì không có audio.

➤ Audio sẽ được chia chi tiết thành 3 file khác nhau, trong đó các file sẽ được phân chia theo từng page của cuốn sách bạn có thể dựa vào để học. Đặc biệt phần audio ở thứ 3 từ trang 160 sẽ bao gồm cả songbook nhé. Từ trang 166 của sách trở đi sẽ là bài tâp giúp bạn ghi nhớ và đáp án.

➤ Các bạn trình độ cơ bản có thể hoàn toàn an tâm để học cuốn sách này nhé, đây là cuốn sách dành cho cả các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, cũng như muốn luyện thêm từ vựng để học cả ielts. Từ vựng được cung cấp từ cơ bản đến nâng cao.

➤ Các chủ đề trong sách sẽ bao quát toàn bộ từ vựng bạn cần thiết cho cuộc sống xung quanh bản thân, bao gồm trường học, gia đình, bạn bè, công việc, giao tiếp và các chủ đề phong phú khác. Hơn thế nưa bạn còn có cơ hội tiếp cận với các bài về địa lý, danh lam thắng cảnh….

➤ Độ khó của bài sẽ tăng dần theo từng units để bạn có thể nâng cao vốn ừ vựng một cách ốt nhất. Tác giả đã khéo léo kết hợp các mãu câu và cấu trúc câu khác nhau để diễn giải và giúp người học xây dựng nền tảng ngữ pháp trong quá trình học đi kèm với file nghe để luyện phát âm. Việc vùa học từ vựng kết hợp với ngữ pháp sẽ giúp bạn hiểu bài và dễ dàng chinh phục tiếng Anh hơn.

➤ Mỗi sách sẽ cung cấp cho bạn lượng từ vựng khoảng 4000 từ với cấp độ cơ bản cho đến nâng cao để các bạn có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các bài học cũng được sắp xếp theo từng chủ đề, đi kèm với hệ thống từ vựng tinh gọn và thuận lợi.

Cách sử dụng sách hiệu quả

Đầu tiên edutirp muốn lưu ý với bạn một điều là level của sách khá là dễ, nên nếu trình độ tiếng Anh của bạn đã ở mức khá trở lên thì bạn có thể them khảo bằng các học lướt qua sách để ghi nhớ những từ vựng mà bạn chưa biết, và bạn có thể tham khảo thêm một số đầu sách khác khó hơn như cambridge vocabulary for ielts nhé.

➤ Bạn có thể in sách hoặc tìm mua sách ở trên một số trang thương mại điện tử khác nhé hoặc bạn có thể tham khảo dự án sách giá rẻ của ieltsbook.edu.vn tại đây : Click Here

➤ Tự mình chuyển bị thêm một cuốn sổ tay và một cái bút đề ghi và note lại những từ vựng cần thiết và những từ vựng khó cùng với các cấu trúc mà bạn cảm thấy cần sử dụng để khi nào có thời gian rảnh ôn lại.

➤Sử dụng cùng với một từ điển như Cambridge Dictionary để tra nếu cần thiết, trong quá trình học bạn nên ghi các từ vựng cần nhớ thành một câu hoàn chỉnh đề học thuộc sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn, khi đến các units cao hơn, lượng từ vựng nhiều và khó hơn. Bạn cũng nên làm cả bài workbook để ghi nhớ sâu hơn từ vựng hoặc tăng tốc độ của bạn nghe lên để luyện tập đọ khó dần dần nhé.

Link download Word by Word: Click Here

Trên đây là thông tin về cuốn sách Word by Word Picture Dictionary, edutirp hy vọng bạn có thể học tiếng Anh thật tốt.

Comments are closed.