Link tải và cài đặt TPBank Mobile cho Iphone, Android

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
16/07/2022

TPBank Mobile – Ngân hàng số là một trong những ứng dụng ngân hàng online được xây dựng và phát triển bởi ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Đây là ngân hàng được đánh giá là ngân hàng hàng đầu tại viên nam về công nghệ và kỹ thuật số. Ứng dụng TPBank mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hôm nay edutrip sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

Link tải và cài đặt TPBank Mobile cho Iphone, Android

1. Ưu điểm của TPBank Mobile

Có thể quản lý được số dư trong tài khoản, tiện lợi trong việc chuyển và nhận tiền, thanh toán được nhiều lại hóa đơn cũng như mua hàng, nạp thẻ… và hơn 300+ tiện ích khác có sẵn, ngoài ra khi thanh toán bằng Tài khoản TPBank cho một số dịch vụ như du lịch, mua sắm bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn.

2. Link tải và cài đặt TPBank Mobile

Với dung lượng khá nhẹ khoảng 100 MB, và phù hợp với hầu như tất cả các đời máy Iphone cũng như android hiện có trên thị trường Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn an tâm tải về sử dụng kể cả đang dùng đời máy cũ. Để đảm bảo 100% bạn tải từ nhà phát hành của TPBank cũng như không bị nhiễm virus từ các nguồn tải app không chính thống, vui lòng tải theo link bên dưới mà edutrip đã cung câp.

3. Cách cài đặt TPBank Mobile

Bước 1: Click 1 trong 2 link tải TPBank mobile bên trên để tải và cài đặt (Lưu ý: Bạn phải chọn đúng loại điện thoại mà bạn đang sử dụng là Android hay Iphone nhé). Sau khi ấn vào bạn sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt ứng dụng TPBank. Bạn click vào nút “cài đặt” và chờ một lúc để ứng dụng tải về và cài đặt vào máy như hình ảnh bên dưới.

Bước 2: Sau khi tiến trình cài đặt ứng dụng TPBank hoàn thành bạn nhấn vào nút “Mở” để bắt đầu đăng ký mở tài khoản cũng như xác thực tài khoản trước khi sử dụng các tiện ích mà ứng dụng mang lại. Nếu như bạn chưa biêt cách đăng ký tài khoản TPBank thì có thể tham khảo bài viết Cách đăng ký tài khoản TPBank Online << Tại đây.

Trên đây là link tải và cách cài đặt ứng dụng TPBank mobile – Ngân hàng số giúp bạn dễ dàng sử dụng nếu chưa biết cách làm. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì đây là một trong những ứng dụng ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản