Trang Chủ Kiến Thức Tiếng Anh Tiếng Anh Giao Tiếp Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất

top-10-phim-hoc-tieng-anh-tot-nhat

Nếu cách học tiếng Anh truyền thống với cuốn sách hàng trăm trang và ngữ pháp dày đặc khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy thử ngay cách học tiếng Anh qua phim. Giao tiếp không chỉ đơn thuần là những gì chúng ta học được trong sách vở mà quan trọng hơn cả là áp dụng chúng vào trong hội thoại và giao tiếp hằng ngày. Việc luyện tiếng Anh qua phim sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Trong bài viết này, EduTRIP xin gửi tới các bạn Top 10 bộ phim học tiếng anh giao tiếp hay nhất:

1. Extra English

Là một bộ phim được sản xuất dành riêng cho những người muốn học tiếng Anh giao tiếp với accent Anh Anh. Thông qua mỗi tập phim bạn sẽ học được những từ vựng mới, cách phát âm cũng như ví dụ và cách dùng của nó thông qua các ứng dụng trong thực tiễn.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtExtra English

2. How I met your mother

Với tựa phim tiếng việt “Khi bố gặp mẹ”, How i met your mother là một sitcom hài kinh điển của Mỹ, kể về cuộc gặp gỡ của Ted và người vợ của mình, thông qua lời kể của Ted vào bối cảnh năm 2030. Đây được xem là bộ phim mà bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng phải xem để có thể nói tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy như người bản xứ.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtHow I met your mother

3. Friends

Friends không chỉ dừng lại ở việc giúp người học nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn mang đến một cái nhìn đa chiều, chân thật nhất về con người và xã hội Mỹ thông qua những câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn ở độ tuổi 20 gồm 6 người đang sinh sống ở New York.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtFriends

4. Hannah Montana

Kể về cuộc sống của một nữ học sinh trung học sống dưới hai thân phận, một mặt là học sinh bình thường, mặt kia là cô ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Hannah Montana được nhiều người hâm mộ. Dưới ánh sáng sân khấu hào nhoáng, câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể tìm thấy chính mình hay lạc lối trong ánh sáng ấy và đánh mất bản thân.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtHannah Montana

Đây là một trong những bộ phim được những người học tiếng Anh đánh giá cao vì vừa mang lại tiếng Anh vùa hài hước.

Du An Sach Phi Loi Nhuan Post Len WEB fix

5. The Big Bang Theory

Là sitcom truyền hình của Mỹ kể về cuộc sống của Leonard Hofstadter, Sheldon Cooper và những người bạn của họ. Cả hai đều là những nhà vật lý học tại Caltech – Viện công nghệ khoa học California. The Big Bang Theory mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả thông qua những tình huống hài hước được lý giải dưới con mắt khoa học của Leonard và Sheldon.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtThe Big Bang Theory

6. High school musical

Nếu bạn vừa yêu ca nhạc vừa yêu phim ảnh thì phim ca nhạc là một sự kết hợp hoàn hảo. High school musical (Trường học âm nhạc) là serial phim ca nhạc đình đám của Walt Disney xoay quanh cuộc sống của các học sinh trung học, gợi nhớ cho người xem về thời cắp sách tới trường. Bộ phim với kết cấu đơn giản, âm nhạc lôi cuốn chắc chắn sẽ làm hài lòng người xem.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtHigh school musical

7. Up

Nếu như bạn yêu thích thể loại phim hoạt hình thì Up (Vút bay) là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của ông già tên Carl và chú bé Russel đến thác Thiên Đường. Hai người với hai hình ảnh già trẻ và tính cách đối lập những lại gắn chặt với nhau, mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc tình cảm vô cùng chân thật.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất

Up

8. Kung Fu Panda

Bộ phim hoạt hình với bối cảnh và màu sắc Trung Hoa kể về Po một chú gấu trúc to béo, trong một lần tình cờ trở thành đồ đệ của sư phụ Shifu và tham gia cùng nhóm Ngũ Hùng đi cứu người dân khỏi âm mưu của những kẻ độc ác. Bộ phim mang đến cho chúng ta một bài học sâu sắc về cuộc sống: không ai là kẻ bất tài, chúng ta sẽ hạnh phúc khi sống cuộc đời như mình muốn và trở thành những gì mình muốn trở thành.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtKung Fu Panda

9. Frozen

Frozen cũng là một trong những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh giao tiếp hay nhất bạn không thể bỏ qua. Lấy cảm hứng từ câu chuyện bà chúa tuyết, bộ phim kể về sự dũng cảm của cô em gái Anna lên đường đi tìm chị gái Elsa – nữ hoàng sở hữu sức mạnh băng giá. Đến cuối bộ phim, tình yêu thương của hai chị em đã giúp Elsa học được cách kiểm soát sức mạnh của mình và thực sự trở thành nữ hoàng quản lý vương quốc.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtFrozen

10. Hotel Transylvania

Là phim kể về ma cà rồng nhưng lại mang màu sắc hài hước, là câu chuyện tình yêu của con gái Dracula – Mavis và một chàng trai loài người tên Jonathan. Họ tình cờ gặp gỡ nhau trong bữa tiệc sinh nhật của Mavis và đem lòng yêu nhau. Dù là người hay ma cà rồng đi chăng nữa thì cũng có người tốt, kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta thật lòng với nhau.

Top 10 Bộ Phim Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay NhấtHotel Transylvania

Thông qua bài viết về Top 10 bộ phim học tiếng anh giao tiếp hay nhất đã cung cấp ở trên, EDUTRIP hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình bộ phim yêu thích để học tiếng Anh cũng như giải trí hàng ngày. Chúc các bạn học tốt!