[PDF] Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

845

Có thể có nhiều lý do khiến cho việc học tiếng anh của bạn không đạt được những kết quả như mong đợi. Việc mất gốc tiếng Anh khiến cho người học cảm thấy chán nản và không biết được phương pháp luyện tập hiệu quả. Với sự phát triển nhanh chóng và hội nhập thế giới, tiếng Anh gần như là ngôn ngữ bắt buộc để bạn có thể giao tiếp. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cuốn sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF. Đây là tài liệu rất hay giúp bạn có thể học tiếng anh từ căn bản với một phương pháp hiệu quả nhất.

1. Giới thiệu sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF được tác giả Emily biên soạn và xuất bản tại nước ta từ năm 2019. Chỉ trong vài năm, tựa sách này đã được nhiều người tìm mua và trở thành cuốn sách gối đầu giường cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình từ mức căn bản.

[PDF] Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh, cuốn sách trên rất phù hợp vì nó chỉ ra những điểm thiếu sót mà bạn cần khắc phục. Các bài học và bài tập cũng được trình bày dễ hiểu để ai cũng có thể tự học nghe nói được. Bạn có thể giao tiếp lưu loát và hiểu được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản chỉ trong vòng 3 tháng.

Tiếng Anh giờ đây là một chiếc cầu nối để bạn có thể giao tiếp với mọi người trên thế giới. Nếu như để sự tự ti mặc cảm của mình giới hạn bản thân thì bạn sẽ mất cơ hội để chinh phục kho tri thức vô tận của nhân loại. Hãy tải sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF về luyện tập và bạn sẽ thấy mình tiến bộ qua từng ngày.

Nội dung trong cuốn sách sẽ có những mẫu câu cơ bản để bạn học thuộc, tác giả sẽ chỉ ra những tình huống giao tiếp cụ thể nên sử dụng loại câu nào. Phần ngữ pháp cũng được lồng ghép vào sách để bạn có thể nói chuẩn hơn.

[PDF] Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Đặc biệt, tựa sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF có tặng kèm App học online. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình và có thể học mọi lúc mọi nơi. Trong App sẽ có những đoạn hội thoại với giọng đọc bản xứ cũng như phiên âm các từ vựng để bạn có thể nói chuẩn xác.

Cuốn sách này là tài liệu cần thiết cho học viên ở trình độ sơ và trung cấp muốn lấy lại căn bản tiếng Anh và giao tiếp tốt.

2. Nội dung của sách

Tác giả: Emily

NXB: NXB Hồng Đức

Năm XB: 2019

Trọng lượng (gr): 200

Kích Thước: 14.5 x 20.5

Số trang: 196

Hình thức: Bìa Mềm

Nội dung trong sách được chia thành 3 phần

 • Phần 1: Giới thiệu các từ vựng thông dụng trong giao tiếp tiếng Anh
 • Phần 2: Các mẫu câu thường xuất hiện trong các tình huống giao tiếp.
 • Phần 3: Các đoạn hội thoại theo từng chủ đề với phần phát âm theo giọng đọc bản xứ.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. Đối tượng nên đọc sách

Cuốn sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt là những bạn đang mất gốc tiếng Anh muốn tìm kiếm giải pháp cho riêng mình.

[PDF] Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Các bạn đang học tiếng anh sơ cấp và trung cấp muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.

Các giáo viên muốn tìm thêm tư liệu để giảng dạy cho học sinh của mình.

3.1 Ưu điểm của sách

Cuốn sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

 • Nội dung trong sách được biên soạn dựa theo các kiến thức trọng tâm trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn sẽ được học nhiều loại câu và chủ đề khác nhau trong giao tiếp thường ngày.
 • Phần từ vựng thông dụng nhất kết hợp với phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt giúp cho người học có thể cải thiện vốn từ của mình.
 • Bạn được học một số cấu trúc câu thông dụng, sau khi học từ vựng xong có thể thay đổi tùy vào các tình huống giao tiếp thực tế.
 • Nội dung học được xây dựng chặt chẽ và logic, bạn sẽ thấy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được dàn trải xuyên suốt sách.
 • Sách có phần App riêng có thể học trực tuyến và nghe được giọng đọc của người bản xứ. Đây là lúc bạn luyện nghe và nói chuẩn theo người nước ngoài và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

3.2 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Sau khi đọc xong sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF, rất nhiều bạn cho biết khả năng tiếng anh của mình đã được cải thiện. Cụ thể như:

 • Bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh và biết được phương pháp học giao tiếp dễ dàng không gây cảm giác nhàm chán.
 • Nội dung bài học được xây dựng rất thông minh và chặt chẽ. Bạn sẽ luyện tập được tư duy phản xạ theo tự nhiên và nói trong mọi tình huống.
 • Trau dồi lượng lớn vốn từ, cụm từ và các mẫu câu cơ bản trong những tình huống giao tiếp hằng ngày.
 • Cải thiện được phát âm tiếng anh của mình chuẩn với phiên âm quốc tế và ngữ điệu giống người bản xứ.
 • Bên cạnh đó, sách trình bày rất sinh động và sáng tạo sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi học và bớt nhàm chán hơn.
 • Bạn sẽ biết cách vận dụng linh hoạt các câu giao tiếp tiếng Anh hằng ngày và nói chuyện lưu loát, tự nhiên.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

4. Đánh giá sách

Chúng mình đã tải Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF về máy và cảm nhận được chất lượng về nội dung của sách.

Về nội dung thì không còn phải bàn tới, chúng được xây dựng hết sức chặt chẽ với những bài học trọng tâm trong giao tiếp. Cách dẫn dắt của tác giả cũng rất xuất sắc khi khơi dậy được niềm đam mê học tiếng Anh với những câu nói dí dỏm và ví dụ thực tế.

Tải Tại Đây

Về phần hình thức, sách được thiết kế với kích thước vừa phải cùng giấy bìa mềm nhẵn bóng. Đây là mẫu giấy có chất lượng tốt và có nhiều câu ví dụ được in theo nhiều màu sắc kích thích trí não người học.

Điểm đánh giá: 9/10.

5. Kết luận

Chắc hẳn sau khi xem xong những phân tích trên, bạn đã có được những thông tin cần thiết cho mình. Tựa sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản cho người mất gốc PDF thật sự là một cuốn sách tốt nhất để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh căn bản. Nếu như bạn thực sự muốn thay đổi bản thân mình và học tốt tiếng Anh, bạn không nên bỏ qua cuốn sách này.