[Tải Download] Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười,
14/10/2022

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong kỳ thi B1 Vstep và không biết bắt đầu ôn luyện như thế nào? Đừng lo, chúng mình sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi này với tài liệu không thể tuyệt vời hơn: Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng pdf.

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng là một trong những cuốn sách gối đầu giường với những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi B1 Vstep. Bài viết này sẽ review một cách chân thực nhất về cuốn sách trên và lý do vì sao bạn nên mua. Đặc biệt, có sẵn file tải sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF để bạn tải về máy tự học.Thông tin Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

I. Giới thiệu về sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Thông tin chung:

Công ty phát hành: Công ty TNHH Giáo dục Smartbee

Ngày xuất bản: 2021-03-25 16:13:54

Phiên bản: 1

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 328

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Cuốn sách này là thành quả sản phẩm của các giảng viên của trung tâm Anh Ngữ Vivian. Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng được nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội kiểm duyệt và xuất bản. Đây là nội dung được đúc kết từ chính kinh nghiệm học, luyện thi cũng như kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên trên. Đến nay, trên thị trường sách luyện thi B1 Vstep, cuốn sách trên vẫn giữ vị trí top đầu trong các tài liệu luyện thi B1 Vstep. Sách phù hợp với những bạn có mục tiêu đạt chứng chỉ B1 trong thời gian ngắn.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ApHHDd28/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5zquJxY9VS” ]

II. Thông tin sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

2.1 Nội dung sách

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng ngoài các bài tập hay còn có phần mềm Online hỗ trợ việc học. Ngoài ra, cuốn sách còn phân cấp trình độ rõ ràng, chỉ tập trung ôn luyện trình độ B1. Phần mềm học Online cho phép học viên ôn luyện thuận tiện hơn chỉ với thiết bị thông minh hay máy tính có kết nối mạng. Khi đăng nhập vào phần mềm luyện thi, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu về 4 kỹ năng trên cả 3 cấp độ B1, B2, C1 Vstep. Thật tiện lợi phải không nào? Sau đây là những nội dung chi tiết về các kỹ năng có trong cuốn sách.

Kỹ năng nói tiếng Anh B1 Vstep

Cuốn sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng pdf  kết hợp với phần mềm online giúp người học luyện nói với nền tảng trực tuyến. Đặc biệt, bạn có thể ghi âm lại chính giọng nói của mình, giúp bạn luyện tập nhiều lần. Ngoài ra, người học phải luyện tập thật nhiều để đến lúc nói không bị ngượng ngạo hoặc ngập ngừng dẫn đến việc bị trừ điểm.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Kỹ năng Viết Vstep B1

Đối với kỹ năng viết: Sách luyện thi B1 tiếng Anh được chia thành 4 chương chuyên biệt: Một số mẫu câu cơ bản, Viết thư, Viết đoạn và Viết luận. Độ khó cũng được tăng dần theo từng chương.

Để có thể viết được những lá thư truyền cảm và mang thông điệp tốt cũng như viết những bài luận sâu sắc để đạt điểm cao thì bạn cần phải viết được những câu đơn giản và những đoạn hoàn chỉnh. Vì vậy những chương đầu tiên giúp người học củng cố những kiến thức, rèn luyện khả năng viết các câu đơn giản trước sau đó viết thành một bài dài hoàn chỉnh.

Kỹ năng Đọc tiếng anh B1 Vstep

Phần đọc trong kỳ thi B1 Vstep được đánh giá là tương đối khó và khá dài. Tuy nhiên, nếu như bạn chuẩn bị tốt cho phần thi này, sẽ gỡ được điểm cho các bài thi nói và nghe với độ khó cao.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ApHHDd28/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5zquJxY9VS” ]

Với kỹ năng đọc hiểu, bạn cần phải lướt qua các chi tiết không cần thiết và nắm được ý chính của từng đoạn. Với kỹ năng này, bạn phải đọc trong thời gian ngắn và hình dung được nội dung của cả bài.

Trong cuốn sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng, bạn sẽ học được kỹ năng đọc nhanh và ôn tập các từ vựng và ngữ pháp thông dụng nhất. Ở phần thi B1 không có các từ vựng và câu hỏi nâng cao nên bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng nếu làm hết các bài tập trong sách. Các câu hỏi được biên soạn dựa theo các dạng câu hỏi trong bài thi đọc hiểu tiếng anh B1 Vstep. Bạn sẽ được học các mẹo và những trick hay lừa trong bài.

Kỹ năng Nghe B1 Vstep

Kỹ năng nghe chính là nỗi ám ảnh nhất của nhiều sĩ tử. Đây là kỹ năng đòi hỏi bạn phải luyện tập qua thời gian dài và không có nhiều tài liệu hỗ trợ. Tuy nhiên, với cuốn sách luyện thi B1 Vstep trên, bạn sẽ được luyện nghe với phần mềm online. Các tác giả đã tuyển chọn những bài nghe sát với câu hỏi khi đi thi. Đặc biệt sẽ có các đoạn Scripts giúp cho bạn kiểm tra lại những lỗi nghe của mình, từ đó cải thiện trong các lần nghe tiếp theo.Kỹ năng nghe chỉ khó với những ai ít luyện tập và không có một phương pháp học đúng cách. Vì vậy, bạn hãy thật tập trung và làm theo những hướng dẫn trong sách nhé. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành công.

2.2 Ưu điểm của sách

Không tự nhiên mà lượt tải Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng luôn nằm trong top đầu. Cuốn sách này đã cung cấp các kiến thức tổng quát và nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết cho người học.

Chúng giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi có trong bài thi. Đặc biệt các bài mẫu được mô phỏng gần giống với bài thi thực tế và có phần giải thích, hướng dẫn học chi tiết.

Các nội dung trong sách thường xuyên được cập nhật để sát với đề thi nhất và tuân theo quy định của Bộ Giáo Dục.

Phần mềm ôn thi online được tích hợp theo bộ sách sẽ giúp người học dễ dàng hơn khi luyện thi và nâng cao khả năng nghe, nói của mình.Ưu điểm đặc biệt của sách là có thể quét mã QR để truy cập vào các file audio để luyện thi các bài nghe.

Ngoài việc cung cấp các kiến thức, người học có thể kiểm tra lại quá trình học của mình thông qua các đề thi thử. Mỗi đề thi đều được thực hiện trên máy tính và mô phỏng giống với kỳ thi thật. Bạn sẽ biết được số điểm của mình để cải thiện.

Không chỉ cung cấp kiến thức, các bạn còn được thực hành làm đề thi thử. Điều đó sẽ giúp bạn có kỹ năng khi thi trên máy tính, và tổng hợp được những kiến thức đã học. Thông qua làm bài thi thử bạn cũng sẽ biết được rằng bản thân đang ở trình độ nào từ đó xác định phương hướng ôn tập.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2.3 Những gì bạn nhận được khi học sách

Thật sự những kiến thức trong cuốn sách này rất có giá trị.

Đầu tiên, bạn sẽ trau dồi thêm vốn từ vựng, ngữ pháp để có thể đọc hiểu tốt hơn.

Tiếp theo đó, người học sẽ biết được những kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả. Đặc biệt là kỹ năng đọc nhanh (skim & scan) giúp cho thời gian đọc hiểu được rút ngắn.

Đặc biệt là bạn chủ động được thời gian học thông qua phần mềm online có thể học thông qua smartphone và lưu lại quá trình học.

Chắc chắn đây là quyển sách giá trị nhất để giúp bạn luyện thi B1 Vstep thành công.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ApHHDd28/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5zquJxY9VS” ]

III. Đánh Giá

Hiện nay, cuốn sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng pdf g đã giúp cho hàng nghìn bạn vượt qua kỳ thi B1 này. Dù cho bạn là người có kỹ năng yếu hay có khả năng tự học tốt thì cuốn sách này cũng rất phù hợp. Từng độ khó trong sách đều được phân bậc cụ thể để giúp người học không bị chán nản và cải thiện dần các kỹ năng.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/5zquJxY9VS” text=”Tải Tại Đây” ]

III. Kết luận

Điểm mà chúng mình tâm đắc chính là chi phí sách quá rẻ so với những kiến thức và nội dung mà cuốn sách này có được. Bạn hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kỳ thi B1 Vstep và đạt chứng chỉ nếu như luyện tập theo các phương pháp có trong cuốn sách. Hãy tải Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng  ngay bây giờ nhé!

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản