[Tải PDF] Sách Nghiền từ vựng tiếng Anh – Học qua gốc từ bằng hình ảnh

Đăng bởi Writer
Tháng Mười,
21/10/2022

Đừng để “từ vựng” làm hòn đá ngáng chân khiến trình độ tiếng Anh của bạn không thể tiến bộ. Thay vì rối não tìm cách học từ vựng thì bạn hãy thử học bằng cách nắm “gốc từ” qua bộ sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc pdf. Mình cho rằng đây là cách học từ vựng hiệu quả nhất, dễ dàng nhất mà ai ai cũng có thể áp dụng được. 

Sách Nghiền từ vựng tiếng Anh – Học qua gốc từ bằng hình ảnh

1. Giới  thiệu Sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc

“Làm thế nào để nhớ từ vựng tiếng Anh?” Có thể nói đây là câu hỏi “mặc định” mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng sẽ hỏi một lần. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp để học tiếng anh. Bên cạnh việc ngồi học từng từ cho đến khi thuộc rồi lại quên thì không ít người lựa chọn những phương pháp học thú vị hơn như học qua ap, học qua sách truyện, … Nếu bạn may mắn tìm được một phương pháp học phù hợp thì vốn từ vựng sẽ tiến bộ rất nhanh. Nhưng nếu không tìm được thì sao?

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/l0pGmIHL/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/6KTkjE7w0J” ]

Hiểu được điều đó nên Kenji Shimizu, Suzuki Hiroshi đã sáng tác cuốn Nghiền từ vựng tiếng anh: học qua gốc. Ngay từ khi ra mắt cuốn sách đã thu hút rất nhiều người đọc bởi cách học mới lạ, mang đến hiệu quả cao. Không phải sách dạy từ vựng nào cũng có thể giúp người đọc ghi nhớ được từ vựng một cách chủ động, bằng phương pháp phân tích cấu tạo như như cuốn sách này. Đây cũng là lý do khiến lượt tải Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc chưa bao giờ giảm sút.

Bên cạnh cách học đặc biệt, cuốn sách còn có rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động giúp người đọc ghi nhớ dễ dàng hơn. Bộ sách gồm 2 cuốn với hơn 1000 từ vựng nhưng nếu tập trung học bạn sẽ ghi nhớ nhanh chóng tất cả chỉ trong thời gian ngắn.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Thông tin Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc

– Tựa sách: Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc

– Tác giả:  Kenji Shimizu, Suzuki Hiroshi

– Người Dịch: Phạm Ngọc Phương

– Số trang: 288

Bộ sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc là sách dạy học từ vựng qua tranh bằng phương pháp phân tích cấu tạo của từ gốc để nhớ từ vựng. Nhờ phương pháp học mới lạ này mà bạn có thể dễ dàng học thuộc hàng nghìn từ vựng chỉ với 12 tiền tố và 103 gốc từ.

3. Nội dung sách

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu một chút về phương pháp học “từ gốc” để dễ dàng hơn khi phân tích nội dung sách. Có thể hiểu phương pháp này là cách phân tích từng bộ phận cấu thành của từ vựng. Mỗi từ thường  được cấu thành bởi 3 bộ phận là phần gốc, tiền tố, hậu tố. Trong đó, phần gốc là phần trung tâm và cấu thành ý nghĩa của từ vựng. Tiền tố là bộ phận chỉ vị trí, quan hệ về thời gian, … thể hiện tính chất phủ định hay nhấn mạnh. Hậu tố là bộ phận cuối cùng giúp bổ sung ý nghĩa cũng như làm rõ chức năng của từng từ.Nội dung sách được chia rõ ràng theo từng chương hay từng trang. Theo đó:

– Nội dung của chương 1 đến chương 12 chủ yếu là liệt kê tiền tố cùng loại (một hoặc một số) và bắt đầu giải thích ý nghĩa, mối quan hệ của các tiền tố này.

Có 6 từ vựng được đề cập đến ở trang thứ 2. Đây là những từ có chung tiền tố với nhau. Đến trang thứ 3 thì mỗi từ vựng sẽ được giải thích nghĩa gốc rõ ràng. Như từ “administer” sẽ mang tiền tố “ad” và gốc “mini”. Đến trang thứ 4, những từ vựng có nghĩa gốc giống với trang thứ 3 sẽ được liệt kê toàn bộ.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/l0pGmIHL/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/6KTkjE7w0J” ]

4. Ưu điểm của sách

Là tác phẩm nhận được rất nhiều sự ưu ái của bạn đọc. Lượt tải Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc pdf cũng không ngừng gia tăng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

– Vừa nhìn vào bạn sẽ ngay lập tức muốn mở ra tham khảo vì màu sắc, hình ảnh được thiết kế quá sinh động, quá sáng tạo. Thiết kế hình ảnh cao tay kết hợp với cách học đặc biệt khiến người đọc dễ dàng tiếp thu, tăng hứng thú và khả năng ghi nhớ từ vựng mới.

– Áp dụng phương pháp học từ “gốc từ”, thuộc lòng bằng cách phân tích từ nên dễ nhớ hơn rất nhiều so với cách hộ truyền thống.

– Có thể hiểu được từ vựng sâu và chi tiết hơn bằng cách tạo thành một mạng lưới từ liên quanh. Nhờ cách này có thể nhớ từ vựng lâu hơn.

 

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/l0pGmIHL/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/6KTkjE7w0J” ]

5. Những gì bạn nhận được khi học sách

–  Nhớ và thông thạo hàng nghìn từ vựng chỉ trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều công sức.

– Có thể đoán được nghĩa của từ thông qua gốc từ.

– Cảm thấy hứng thú với học từ vựng và học tiếng Anh hơn so với trước kia.

– Có thể vận dụng từ vựng dễ dàng và phù hợp nhờ vào việc nắm vững ý nghĩ của gốc từ và tiền tố cũng như mối quan hệ của các từ với nhau.6. Đánh Giá

– Khi lần đầu tiếp xúc với cách học qua từ gốc mình cảm thấy khá khó khăn. Nhưng khi làm quen dần mình phát hiện cách học này rất tuyệt, rất thú vị. Đặc biệt, tác giả còn khéo léo sử dụng hình ảnh minh họa nên quá trình học trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

– Khỉ mở sách lần thứ 2 thì mọi thứ đã bắt đầu trơn tru vì mình đã quen với cách suy luận để nhận biết nghĩa của từ.

– Mình phát hiện mỗi từ đều được tạo ra một cách có hệ thống chứ không phải ngẫu nhiên.  Nhờ vào phân tích sâu nên mình cảm thấy hứng thú và hiểu biết nhiều hơn, dùng từ đúng ngữ cảnh hơn.

– Mình còn sử dụng phương pháp đồng âm nên việc học lại càng suông sẻ hơn.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/6KTkjE7w0J” text=”Tải Tại Đây” ]

Với cuốn Sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc pdf bạn sẽ được học từ vựng một cách chủ động. Ý nghĩa của từ cũng sẽ được ghi nhớ qua cách phân tích, suy luận nên bạn sẽ dễ nắm bắt và áp dụng vào giao tiếp hơn. Mặc dù khi mới làm quen với cách học này bạn sẽ cảm thấy khá “nhức đầu” nhưng nếu quen rồi bạn sẽ phát hiện phương pháp học này rất hoàn hảo. Hãy nhấn tải Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh: Học Qua Gốc ngay bây giờ nhé.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản