[Top] 5 địa điểm học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại Hà Nội

Đăng bởi Writer
Tháng Mười,
21/10/2021

Nói Tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên như người bản ngữ là mong muốn của bất cứ ai đang học ngôn ngữ này. Muốn làm được điều này, bạn nhất định phải có môi trường thực hành với người nước ngoài đủ tốt để luyện tập Tiếng Anh một cách thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm thực hành Tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí tại Hà Nội thì hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.

Dưới đây là gợi ý top 5 địa điểm học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài trên địa bàn Hà Nội!

1. Italk Coffee

Đúng như phương châm “Drink coffee, drink English” (Uống cà phê, uống cả Tiếng Anh), đến Italk Coffee, bạn sẽ được thực hành Tiếng Anh trong môi trường trẻ, khỏe và hết sức năng động với phương pháp học mang tính truyền cảm hứng cao.

Luyện tập Tiếng Anh với người nước ngoài tại Italk Coffee

Mấu chốt của phương pháp này nằm ở tính thực hành cao trong xuyên suốt thời gian tại Italk Coffee. Tại đây, bạn sẽ phải gọi đồ uống, nói chuyện hoặc trao đổi hoàn toàn bằng một ngôn ngữ duy nhất – Tiếng Anh. Một điểm đặc biệt nữa là bạn sẽ được luyện tập Tiếng Anh miễn phí với các host người bản ngữ. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng học hỏi được phát âm và ngữ điệu, cũng như được những “giáo viên” này sửa giúp những lỗi giao tiếp Tiếng Anh.
Đối với những bạn đang còn yếu Tiếng Anh thì đây sẽ là một địa điểm vô cùng lý tưởng nhằm nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Phản xạ. Những nhân tố này sẽ là nền tảng giúp bạn hoàn toàn chinh phục được Tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
•  Địa chỉ: Khu X98, ngõ 31 Hoàng Cầu, Hà Nội
•  Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
•  Số điện thoại: 024 6291 10112. Hanoi Free Tour By Foot

Hanoi Free Tour By Foot là một câu lạc bộ luyện Tiếng Anh trên nền tảng dẫn tour miễn phí cho người nước ngoài tại Hà Nội. Với phương pháp dẫn tour, mỗi người học sẽ được thực hành Tiếng Anh xuyên suốt từ 3 – 6h thông qua việc dẫn du khách nước ngoài đến tham quan và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội.

Dẫn Tour học Tiếng Anh tại CLB HNFTBF

Với mong muốn đem đến trải nghiệm học Tiếng Anh một cách thực tế và hiệu quả, CLB dẫn tour “Hanoi Free Tour By Foot” đã và đang triển khai nhiều hoạt động luyện tập và trau dồi Tiếng Anh hữu ích cho người tham gia, mà cốt lõi là hoạt động dẫn tour.
Một điểm đặc biệt về CLB là đây là môi trường trẻ trung và năng động, với đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên của các trường cao đẳng, đại học đang học tập trên địa bàn Hà Nội.

3. Couchsurfing Hanoi

Couchsurfing hẳn là một khái niệm không mấy xa lạ với các bạn trẻ ưa tìm tòi và khám phá. Đây thực chất là một mạng lưới tìm chỗ trọ miễn phí trên quy mô toàn thế giới. Một trong những nguyên tắc hàng đầu của mạng lưới này là miễn phí, dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Với bề dày 15 năm thành lập và phát triển, cho đến nay, Couchsurfing đã thu hút 10 triệu thành viên tham gia đến từ 200.000 thành phố trên toàn thế giới.

Mô hình Couchsurfing tại Hà Nội

Thông qua việc cho phép khách du lịch (Couchsurfers) ở nhờ tại nhà, các Host có thể được thực hành Tiếng Anh solo 1 – 1 với du khách. Như vậy, bạn có thể thoải mái chia sẻ và nói chuyện Tiếng Anh thoải mái với họ, đồng thời nhờ họ sửa giúp những lỗi trong giao tiếp Tiếng Anh của bản thân.4. Hồ Gươm

Hồ Gươm là một trong những địa điểm lý tưởng nhất tại Hà Nội để thực hành Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài, bởi đây là nơi thu hút rất đông du khách nước ngoài. Tại đây, các bạn có thể bắt gặp, làm quen và chủ động chuyện trò bằng Tiếng Anh với những người nước ngoài đang có mong muốn hiểu thêm và đất nước và con người Việt Nam.

Top 5 địa điểm học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại Hà Nội

Săn Tây Hồ Gươm

Một điểm cộng vô cùng lớn của Hồ Gươm là tuyến đường đi bộ dọc bờ hồ với số lượng lớn ghế đá. Điều này giúp người học kéo dài cuộc hội thoại Tiếng Anh với người nước ngoài trên mảng chủ đề khác nhau.
Các chủ đề an toàn để chuyện trò có thể là những cảm nhận của du khách về Việt Nam, hoặc phong cảnh, ẩm thực, văn hóa, truyền thống,… ở đất nước của họ.

5. Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc được tọa lạc ngay trên đường Thanh Niên – một trong những tuyến đường đẹp nhất trên đất Thủ đô. Đây là một địa điểm thu hút nhiều du khách nước ngoài bởi kiến trúc độc đáo đậm chất Phương Đông, nét đẹp cổ kính và nghiêm trang, cùng ý nghĩa lịch sử từ bao đời nay.

“Săn” Tây tại chùa Trấn Quốc, bạn sẽ không chỉ thực hành Tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài, mà còn cùng du khách trải nghiệm và khám phá những đặc điểm văn hóa và truyền thống đặc biệt nơi đây. Một lưu ý nho nhỏ cho bạn là hãy trang bị những vốn kiến thức hoặc từ vựng về lịch sử, nguồn gốc ra đời tại ngôi chùa này để có thể thoải mái chia sẻ cùng họ nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chính một người bản địa giới thiệu về nét đẹp của đất Thủ đô ngàn năm văn hiến nhỉ?
Sau khi chuyện trò với du khách xong, đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc cho chuyến đi của họ nhé. “Thank you so much for your time. Have a nice trip in Vietnam!”.
Trên đây là gợi ý về top 5 địa điểm học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài trên địa bàn Hà Nội. EduTrip hy vọng rằng, qua chia sẻ trên, các bạn sẽ có nhanh chóng tìm ra được môi trường và phương pháp phù hợp để giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy!

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản