[Bản Đẹp Mới Nhất] Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
29/03/2022

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng là cuốn sách sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề việc không thể ghi nhớ lâu từ vựng khi ôn luyện. Sách sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết học từ vựng dễ dàng nhớ lâu và áp dụng được vào thực tế tiếng Anh giao tiếp cũng như các bài kiểm tra. Bản pdf và audio đầy đủ có ở bên dưới.

Xem thêm:

 I. Thông tin sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Cuốn sách luyện trí nhớ siêu từ vựng được tác giả Nguyễn Anh Đức tổng hợp và áp dụng vào việc học tiếng Anh phương pháp học đặc biệt của người do thái. Theo cụm từ cũng như từ vựng giúp bạn có thể nhớ được nhanh và lâu hơn khi học.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/w62xS8PA/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/10Ryf6pGdf” ]

Theo đánh giá của của người sử dụng, cuốn sách được thiết kế đẹp bắt mắt đi theo lối khoa học hiện đại giúp người học có thể sử dụng được nhiều giác quan trong quá trình học từ đó tăng tính hiệu quả. Ngoài ra với phương pháp học thông minh của người Do Thái (dân tộc được đánh giá là thông minh nhất thế giới) sẽ giúp người học có thể nhớ lâu, nhớ kỹ hơn từ vựng trong quá trình học.

II. Đối tượng nào nên sử dụng sách?

Ai cũng nên sử dụng cuốn sách này từ trẻ con cho đến trung niên, từ người mới học tiếng Anh cho đến người đã học tiếng Anh từ lâu. Vì cuốn sách sẽ giúp người học tăng khả năng ghi nhớ từ vựng. Cho nên những người có nhu cầu học tiếng Anh đều nên sử dụng đến để có thể áp dụng được phương pháp học này giúp bạn cải thiện tốt hơn.Đặc biệt là với những người có khả năng ghi nhớ kém, học trước quên sau, cuốn sách sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ đang kể.

III. Lý do bạn nên chọn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

  • Phương pháp học hiện đại của người do thái.
  • Lượng từ vựng trong sách sẽ giúp bạn thoải mái trong cả tiếng Anh giao tiếp và các bài thi.
  • Tăng đáng kể động lực học tiếng Anh thành công.
  • Nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng.
  • Cải thiện khả năng ghi nhớ không chỉ với từ vựng tiếng Anh.

Đặc biệt hơn với các bạn luyện thi IELTS toeic thì cuốn sách sẽ mang lại giá ị rất lớn vì lượng từ vựng trong sách sẽ giúp bạn tăng khả năng đọc cũng như nắm được các cụm từ và keyword dài.IV. Link tải sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Bạn vui lòng tải sách theo sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo link google drive dưới đây nhé. Ngoài ra bản PDF có thể có nhiều lỗi và khó đọc vì vậy nếu có điều kiện bạn nên mua sách trực tiếp theo nút mà Edutrip cung cấp bên dưới.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/w62xS8PA/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/10Ryf6pGdf” ]

Link download: Tại đây

Ngoài ra bạn nên tham khảo một số sách khác như English vocabulary in use hoặc Cambridge vocabulary for ielts để nâng cao vốn từ vựng nhé.

Lưu ý: Edutrip chia sẻ cuốn sách này với mục đích phi lợi nhuận, những bên liên quan muốn gỡ bỏ link tải sách vui lòng mail trực tiếp cho chúng tôi

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Trên đây là thông tin về sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh mà edutrip muốn gửi đến bạn. Cuốn sách thực sự rất hay và có thể giúp ích nhiều cho những bạn muốn nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Ngoài ra sách còn có nhiều thông tin hữu ích về tiếng Anh dành cho bạn.

Chúc bạn học tiếng Anh thật tốt và đạt được kết quả cao. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản