[Download Bản Đẹp] Starter Toeic Third Edition – cho người mới bắt đầu

1474
Starter Toeic Third Edition - Sách TOEIC cho người mới [Download Bản Đẹp]

Starter Toeic Third Edition là cuốn sách sẽ giúp những người mới học Toeic có thể dễ dàng tiếp cận một cách tốt nhất. Cuốn sách phù hợp nhất với những bạn đang ở trình độ sơ cấp dành cho toeic hay nói cách khác là mất gốc muốn học toeic. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn review về cuốn sách này nhé.

Xem thêm:I. Thông tin về sách Starter Toeic Third Edition

Nếu bạn đang chuyển bị bắt đầu học TOEIC thì cuốn sách Starter Toeic này sẽ dành cho những bạn đang muốn target band điểm trong khoảng 300 – 500. Trên thị trường TOEIC hiện nay có rất nhiều sách toeic cho người mới bắt đầu học. Nhưng được đánh giá cao hơn cả đó là Starter Toeic.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

THÔNG TIN CHUNG VỀ SÁCH

➤ Tên đầy đủ sách: Starter Toeic Third Edition
➤ Tác giả của sách : Anne Taylor – Casey Malarcher
➤ Độ dày: (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support) tổng cộng 306 trang
Trình độ: Sơ cấp – Mới bắt đầu học
➤ Link download PDF + Audio: Ở cuối bài viết nha

Nội dung cuốn sách.

  • Sách bao gồm: 12 bài học chính theo các chủ đề, một bài thi mẫu, phần giải đáp án cuối sách và nhiều bài tập đi kèm
  • Mỗi phần bài tập trong sách bao gồm một phần từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và từ vựng để bạn luyện tập, bài kiểm tra trình độ sau khi ôn luyện sách xong.
  • Cuối sẽ có đầy đủ transcript và đáp án đề bị có thể tự kiểm tra sau khi làm bài

II. Cuốn sách này dành cho những ai?

Đây là cuốn sách dành cho những bạn mới chỉ có nền tảng cơ bản trong tiếng Anh về cả ngữ pháp với từ vựng, và đang mong muốn học TOEIC với target dưới 500 điểm cho công việc hoặc ra trời.Sách sẽ giúp bạn xây dựng đầy đủ những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản nhất, từ A-Z để bạn có thể hiểu và ngấm sâu hơn, ghi nhớ tốt hơn. Ngoài ra sách còn review và hướng dẫn bạn những kiến thức phải biết về một bài thi toeic, từ cấu trúc, cách làm cho đến những điều phải lưu ý.

III. Cấu trúc và nội dung chi tiết sách Starter Toeic Third Edition

Với sách Toeic này bạn sẽ thấy sách được thiết kế thành 4 chương riêng biệt khác nhau. Giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận với sách để luyện tập và tiếp thu tốt hơn

Chương 1: Luyện ngữ pháp (Grammar Practise)

Chương đầu tiên của cuốn sách sẽ giới thiệu đến bạn tổng cộng 12 chủ đề ngữ pháp thông dụng nhất thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Starter Toeic Third Edition - Sách TOEIC cho người mới [Download Bản Đẹp]

Chương 1 Starter Toeic

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Phần này ngoài lý thuyết ra sẽ đi kèm với bài tập thực hành để bạn có thể luyện tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong một bài thi TOEIC. Cuối sách sẽ có đầy đủ đáp án cho phần này nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

Chương 2: Luyện tập nghe và đọc (Listening & Reading Practice)

Với chương 2 bạn sẽ được làm tổng cộng 12 bài test về 2 kỹ năng chính trong bài thi TOEIC mà bạn sẽ làm đó là Reading và Listening. Các bài test được xây dựng theo nhiều ngữ cảnh khác nhau để bạn có thể áp dụng những ngữ pháp mà mình đã học vào bài.

Starter Toeic Third Edition - Sách TOEIC cho người mới [Download Bản Đẹp]

Chương 2: Luyện tập theo chủ đề

Các bài test được sắp xếp theo đúng thứ tự của bài ngữ pháp đã học trong chương một, cho nên bạn có thể vừa ôn luyện lại ngữ pháp và vừa làm các bài test cùng một lúc để nâng cao hiệu quả nhé.

Chương 3: Làm bài test toeic chuẩn (Practice Test).

Sau khi đã luyện tập và hoàn thành được chương 1 cũng như chương 2, đến chương thứ 3 bạn sẽ được luyện tập bài thi thực sự bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần đọc (RC) và Nghe (LC).Tuy giống đề thi thật gần 100% nhưng bạn an tâm các câu hỏi đã được lựa chọn ở mức độ dễ và phù hợp với những người mới bắt đầu học TOEIC.

Chương 4: Hỗ trợ (Support)

Đây là chương cuối cùng của cuốn sách, ở tại chương này bạn sẽ thấy phần câu trả lời, tờ giấy khoanh tròn cho người làm bài thi thử giống bài thi toeic thật và transcript của phần nghe để bạn có thể đọ lại đáp án sau khi làm bài xong.

Starter Toeic Third Edition - Sách TOEIC cho người mới [Download Bản Đẹp]

Chương 3 và chương 4

Ngày ra ở chương này con có rất nhiều tips và mẹo hướng dẫn bạn làm sao để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong bài thi.

IV. Cách sử dụng sách hiệu quả và download.

Cách học sách hiệu quả

Để có thể sử dụng cuốn sách một cách tốt nhật và nhận được nhiều lợi ích mà sách mang lại cho bạn. Bạn nên học từ từ từng bài một của cuốn sách kèm theo một cuốn sổ và bút để note lại những phần quan trọng cũng như kiến thức cần phải nhớ.

Với kỹ năng đọc: Sau khi làm bài kiểm tra đừng vội xem đáp án luôn mà nên rà soát thêm một lần nữa để chắc rằng bạn không bỏ lỡ câu nào cũng như mắc những lỗi sai không đáng kể. Nên học hết những từ vựng không biết trong quá trình làm bài đọc vì sau này tỉ lệ cao sẽ gặp lại trong bài thi thực tế. Ngoài ra khi luyện đề bạn nên bấm giờ đúng hoặc nhanh hơn với giờ thi thực tế để tự ép bản thân tăng hiệu quả.Với kỹ năng nghe: Nhớ chắc chắn tuyệt đối không được xem trước phần transcript, vì nếu xem trước thì coi như bạn làm bài thi sẽ thành công cốc. Khi luyện tập nên nghe đi nghe lại 3-5 lần các đoạn audio để ngấm sâu vào trong đầu theo kiểu tắm ngôn ngữ tiếng Anh. Khi làm bài thi thật hãy chú ý lắng nghe thật kỳ vì chắc chắn 70% những từ vựng bạn nghe được trong bài là những từ bạn đã học, và nhớ bấm giờ trong khi làm bài. Làm đi làm lại 2-3 lần soát kỹ lại bài sau khi làm xong sau đó mới xem đáp án và transcript. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn tactics for listening để nâng cao kỹ năng nghe nhé.

Link download sách Starter Toeic Third Edition

Bạn tải sách theo link bên dưới nhé, ngoài ra nếu có điều kiện bạn nên mua sách giấy và học vì sách giấy sẽ giúp bạn học tốt hơn, tập chung hơn ngoài ra sách giấy còn đầy đủ và giá cũng chỉ tầm 110.000đ bằng giá bạn mang bản PDF đi photo ở bên ngoài mà còn sử dụng được lâu hơn, bạn có thể mua sách bằng cách ấn vào 1 trong 3 địa chỉ mà Edutrip đã cung cấp bên dưới để mau chuẩn sách nhà xuất bản với giá rẻ nhất.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Link tải: PDF | Audio | Bản dịch

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Trên đây là thông tin review đầy đủ về sách Starter Toeic Third Edition bạn có thể tải sách theo link trên và luyện tập tại nhà nhé, Edutrip chúc bạn luyện thi toeic thật tốt và đạt điểm cao.