[Download] Sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh Pdf

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
05/11/2022

Bạn biết không, nếu từ vựng giúp bạn nhanh chóng giỏi tiếng Anh thì ngữ pháp chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn sử dụng thành thạo môn ngoại ngữ này. Bạn có thể dễ dàng tìm được một cuốn sách dạy từ vựng hay nhưng rất khó để có được một cuốn sách dạy ngữ pháp thật sự hiệu quả. Trong bài viết hôm nay chúng mình xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh. Đây được xem là“gương mặt vàng” trong top những tựa sách dạy ngữ pháp hay nhất hiện nay.Giới thiệu Sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh

Cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh được bộ đôi tác giả Mai Lan Hương và Nguyễn Thanh Loan biên soạn. Nội dung sách là những kinh nghiệm, kiến thức được góp nhặt, tích lũy qua nhiều năm đi dạy của 2 tác giả. Trong suốt những năm hướng dẫn học viên của mình, 2 giảng viên đã phát hiện ra rằng một trong những vấn đề lớn nhất mà người học tiếng Anh gặp phải chính là ngữ pháp. Cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh ra đời như một sự hỗ trợ  đắc lực cho các bạn trẻ trong việc học tiếng Anh.

Cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/KGJaasYm/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9p3doEBvlo” ]

Thông tin thêm về sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh, cuốn sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2017 bởi NXB Đà Nẵng. Ngay từ khi ra mắt, tựa sách trên đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút lượng lớn học sinh tìm mua. Cho đến nay, đây vẫn là cuốn sách bán chạy nhất về chủ đề ngữ pháp.

Bạn có thể mua sách tại các nhà sách hoặc sàn thương mại điện tử hoặc tải Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh pdf về máy để học online.

1. Thông tin sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh

1.1 Nội dung sách

Nội dung cuốn sách nêu rõ, ngữ pháp là một trong những phần quan trọng nhất trong tiếng Anh.Trong đó Tenses (thì) là yếu tố đặc biệt. Người học cần nắm vững các Thì trong tiếng Anh cũng như cách phối hợp thì để có thể hiểu và triển khai câu một cách mạch lạc nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, tác giả đã liệt kê rất nhiều vấn đề ngữ pháp mà học sinh gặp phải.Từ đó mà xây dựng nội dung cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh theo một lối mới để người học có thể dễ dàng tiếp cận ngữ pháp.Nội dung cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh bao gồm phần lý thuyết và bài tập. Trong đó, bạn sẽ nắm vững được các loại thì trong tiếng anh và cách nhận biết. Các bài tập trong sách sẽ giúp bạn ghi nhớ và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mỗi bài tập sẽ có mức độ khó, dễ khác nhau giúp bạn có hứng thú hơn khi học. Nội dung bài tập rất gần gũi, sinh động và bám sát kiến thức nên bạn không cần quá lo lắng là không làm được bài đấu nhé!

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Mục lục của sách:

 • Phần 1: Verb Tense (Chia thì của động từ)
 • Phần 2: Sequence Of Tense (sự phối hợp của các thì)
 • Phần 3: Subject And Verb Agreement (sự hợp nhất giữa chủ ngữ và động từ)

Ở mỗi chương tác giả có phần tổng hợp lại các kiến thức về thì để các bạn có thể dễ hình dung và ghi nhớ. Đặc biệt là phần bài tập ở mỗi nội dung được giải đáp một cách chi tiết để học sinh nắm vững cách triển khai thì và ngữ pháp.

Ngoài nội dung cơ bản, sách còn thêm các bài tập và lời giải chi tiết

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/KGJaasYm/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9p3doEBvlo” ]

Mỗi phần trong sách đều được xây dựng chặt chẽ, có quy luật rõ ràng. Kiến thức cần học không dồn dập mà được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi nội dung đều được trình bày rất sinh động, thực tế nên rất dễ tiếp thu.

1.2 Ưu điểm của sách

Chắc chắn sau khi tải Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh PDF bạn sẽ bất ngờ với những ưu điểm mà cuốn sách mang lại như:

 • Nội dung tổng hợp về các thì và sự phối hợp thì trong Tiếng Anh.
 • Phần hệ thống hóa các kiến thức trọng tâm ở mỗi chương, đây là phần cốt lõi mà người học cần nắm để có thể tự triển khai thì vào câu cú.
 • Hệ thống bài tập đa dạng, sinh động và bám sát các câu nói ngoài thực tế. Người học sẽ cảm thấy thích thú. Đặc biệt, hệ thống câu hỏi được biên soạn từ dễ đến khó để giúp người học có thể phát triển kỹ năng một cách tốt nhất.
 • Nội dung được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ thấy các kiến thức rất trọng tâm và cần thiết. Gần như ai học xong cuốn sách này đều cảm thấy tự tin trước mỗi bài thi ngữ pháp.1.3 Những gì bạn nhận được khi học sách

Với một cuốn sách hay như vầy chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều điều hữu ích. Sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh cung cấp cho bạn hệ thống thì và ngữ pháp trọng tâm nhất. Từ đó bạn bạn sẽ đạt được:

 • Tự tin hơn khi làm các bài tập và kiểm tra ngữ pháp liên quan đến Tense (thì)
 • Biết cách phối hợp các thì trong tiếng Anh một cách mạch lạc.
 • Nắm vững các kiến thức về thì trong tiếng Anh và biết cách vận dụng vào từng trường hợp cụ thể.
 • Thành thạo các bài tập về thì trong tiếng anh

2. Đánh Giá

Theo đánh giá của chúng mình, cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh thật sự là một tài liệu hữu ích về ngữ pháp. Đây cũng là nội dung trọng tâm mà bất kỳ ai học tiếng Anh đều phải nắm vững.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/9p3doEBvlo” text=”Tải Tại Đây” ]

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/KGJaasYm/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9p3doEBvlo” ]

Chúng mình đánh giá quyển sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh đạt 9/10 điểm. Lý do:

 • Tựa sách này có nội dung phong phú, hấp dẫn về Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh.
 • Chất lượng sách tốt và đều màu, không có hoặc có rất ít lỗi in ấn.
 • Hệ thống bài tập đa dạng và dàn trải ở mỗi chương. Tác giả còn phân cấp độ từ dễ đến khó để người học có thể theo kịp

3. Kết luận

Với những đánh giá ở trên, cuốn sách Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh thật sự là tài liệu cần thiết để bạn có thể nắm vững Tense và ngữ pháp. Còn chờ gì nữa mà không tải Thì và sự phối hợp thì trong tiếng Anh pdf về máy ngay và luyện tập nào.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản