[PDF Tải] Tôi Muốn Giỏi Tiếng Anh Nhưng Tôi Không Muốn Chăm Chỉ

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
07/11/2022

Có rất nhiều trường hợp trong cùng một lớp nhưng một bạn học tiếng Anh rất chăm lại không giỏi bằng một bạn vừa học vừa chơi. Bạn có biết tại sao không? Đơn giản là vì bạn ấy chưa tìm được phương pháp học phù hợp. Đây cũng chính là điều mà tác giả cuốn Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ muốn nhắn nhủ.

Có một phương pháp học mới lạ và độc đáo mà không khiến bạn nhàm chán khi học tiếng anh. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian làm theo hướng dẫn trong sách, dần dần bạn sẽ đạt được mục tiêu học giỏi tiếng Anh của mình. Nào, hãy cùng chúng mình khám phá cuốn sách này nhé!Giới Thiệu Sách Tôi Muốn Giỏi Tiếng Anh Nhưng Tôi Không Muốn Chăm Chỉ

Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp hứng khởi đi mua rất nhiều sách tiếng Anh về học nhưng mở ra học vài trang lại cảm thấy chán nản và muốn dừng lại? Đó là bởi cách dạy truyền thống cũng như cung cấp các từ vựng một cách rời rạc. Ngược học rất khó tiếp thu, cảm thấy nhàm chán và hiển nhiên là quá trình học sẽ bị gián đoạn.

Vậy thì bạn phải tải Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ pdf ngay. Phương pháp học trong cuốn sách này rất đặc biệt và bạn sẽ nhẹ nhàng nhớ được gần 1000 từ vựng trong thời gian ngắn.

Cuốn sách Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/n0wN8QxY/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/LCYlG0NX9″ ]

Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ là tác phẩm tuyệt vời của Moon-duk. Là một nhà chuyên gia về từ vựng, cái tên  Moon-duk vô được biết đến rộng rãi sau sự thành công vang dội của cuốn  MD Vocabulary 33000. Đây là cuốn sách từ vựng nổi tiếng mà hầu như người học tiếng Anh nào cũng muốn sở hữu. Không dừng lại ở đó, tài năng của Moon-duk còn được thể hiện mạnh mẽ hơn với cuốn Tôi muốn giỏi tiếng Anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ. Ngay sau khi ra mắt cuốn sách đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực bởi phương pháp học từ vựng mới lạ, hiệu quả. Đó là cách ghi nhớ hơn 1000 từ vựng thông dụng một cách đơn giản, nhanh chóng mà ai ai cũng có thể làm được.

1. Thông tin Sách Tôi Muốn Giỏi Tiếng Anh Nhưng Tôi Không Muốn Chăm Chỉ

1.1 Nội dung sách

Moon-duk là một chuyên gia về từ vựng và dạy tiếng anh. Sau khi tốt nghiệp khoa anh Văn tại Seoul University anh đã học tiếp lên cao học và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Mọi người đặt biệt danh cho Moon-duk là “ông hoàng từ vựng tiếng Anh” nhờ vào 2 cuốn sách nổi tiếng là MD Vocabulary 33000 và Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ. Hai cuốn sách này nổi đình nổi đám tại Thái Lan, Nhật Bản và Việt Nam,…

Sau đây là những nội dung chính của sách:

Mục lục:

 1. Con người và sinh vật
 2. Cơ thể con người
 3. Trạng thái cơ thể
 4. Bệnh tật
 5. Bệnh viện và bác sĩ
 6. Giác quan
 7. Động vật
 8. Thực vật
 9. Cảm xúc và tính cách
 10. Niềm vui và nỗi buồn
 11. Ngạc nhiên và sợ hãi
 12. Ghen tị, thất vọng, tức giận
 13. Tính cách và bản lĩnh
 14. Trung thực và không trung thực
 15. Cuộc sống và du lịch
 16. Nhà ở
 17. Trang phục
 18. Thực phẩm
 19. Mua sắm
 20. Thể thao và giải trí
 21. Du lịch

Index

Phụ lục

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1.2 Ưu điểm của sách

Thấu hiểu tâm lý bận rộn của người học tiếng anh, đặc biệt là những ai bị mất căn bản  hoặc không có năng khiếu học môn này. Moon-duk đã tìm ra một phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới. Bạn không cần phải vùi đầu vào cuốn sách để ôn hết mớ từ vựng. Thay vào đó, mỗi trang sách sẽ có nội dung phong phú và sắp xếp khoa học để người học có thể dễ dàng hình dung và ghi nhớ các từ vựng. Mỗi ngày bạn chỉ cần xem qua 1 – 2 trang sách. Các từ vựng và kiến thức sẽ được tích lũy trong đầu một cách thụ động. Lâu dần bạn sẽ học hết 1000 từ vựng mà không hề hay biết.

Cuốn sách có nội dung hấp dẫn và dành cho những ai đang bận rộn

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/n0wN8QxY/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/LCYlG0NX9″ ]

Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ được ra đời đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt và giúp rất nhiều bạn cải thiện trình độ tiếng anh. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc chinh phục tiếng anh mà không hề cảm thấy khó khăn hay nhàm chán. Đây cũng là điểm đặc biệt có trong cuốn sách này.Ai cũng muốn giỏi tiếng Anh nhưng lại rất bận rộn và không có một thái độ tập trung. Cuốn sách này đã giải quyết mọi vấn đề như: lười, bận rộn với công việc và mất gốc nhưng vẫn có thể chinh phục được tiếng anh. Đây là một quyển sách phù hợp với những bạn làm văn phòng, người nội trợ hoặc học sinh.

Mỗi ngày, bạn sẽ có một khoảng thời gian mà bộ não thảnh thơi, hãy tranh thủ khoảng thời gian này để giải trí và rèn luyện tiếng anh trong cuốn sách Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ.

1.3 Những gì bạn nhận được khi học sách

Nội dung hấp dẫn

Nội dung trong cuốn sách Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ không giống với bất kỳ cuốn sách nào trên thị trường. Đây là một cuốn sách chuyên biệt được thiết kế riêng cho những người lười học. Vì vậy mà nội dung phải thật sự sinh động và in sâu vào não bộ người học.

Những câu chuyện chinh phục tiếng Anh của sách

Những câu chuyện mà cuốn sách nêu ra đều được gói gọn các chủ đề quen thuộc cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy lời văn rất dí dỏm và dễ dàng ghi nhớ. Các câu chuyện chinh phục tiếng Anh của sách cũng được xây dựng một cách logic và hướng đến cái nhìn hoàn toàn mới về việc học tiếng Anh. Chắc chắn bạn sẽ thích ngay khi vừa lật các trang sách đầu tiên.

Các câu chuyện trong sách được xây dựng logic và rất hấp dẫn

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/n0wN8QxY/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/LCYlG0NX9″ ]2. Đánh Giá

Cuốn sách Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ có thể tạo động lực học tiếng anh mà không cần phải nỗ lực nhiều. Hiện nay, ngoài việc mua sách, bạn có thể tải Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ pdf để tiện cho việc học online.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/LCYlG0NX9″ text=”Tải Tại Đây” ]

Đánh giá về sách, chúng mình thấy chất lượng sách khá tốt và màu in đẹp. Nội dung của sách khá phong phú và hấp dẫn. Những người mất gốc tiếng anh cũng có thể hiểu được thông qua các bài đọc ngắn và đơn giản. Bạn sẽ không bị gò bó về thời gian và học một cách tự nhiên nhất.

Cuốn sách này phù hợp với những người vừa mới bắt đầu học tiếng anh và muốn tích lũy các vốn từ và kiến thức. Những bạn giỏi tiếng Anh không cần học theo phương pháp này.

3. Kết luận

Nhìn chung, khi tải Tôi muốn giỏi tiếng anh nhưng tôi không muốn chăm chỉ pdf về máy để học, bạn sẽ nhanh chóng lĩnh hội được 1000 từ vựng thông dụng nhất. Các từ vựng này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp và đọc hiểu các đoạn văn bản. Đây là một cuốn sách rất hay dành cho những ai lười học nhưng vẫn muốn giỏi tiếng Anh.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản