[Tải Ngay] Sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
03/11/2022

Hiện nay, một trong những kỳ thi tiếng Anh được nhiều bạn quan tâm nhất chính là Thi viết luận tiếng Anh B1 B2 dạng Vstep. Đây là phần thi quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình cấp chứng chỉ, vì vậy mà nhiều người lao đầu vào luyện thi. Tuy nhiên, để thành công trong kỳ thi này, ngoài việc nắm vững kiến thức, người học cần phải có tài liệu luyện thi chuẩn để có thể làm quen với các dạng đề thi. Trong bài viết này, chúng mình xin giới thiệu đến bạn 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep với phần giải đáp chi tiết. Đặc biệt là file tải 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep pdf để bạn có thể luyện tập online tại nhà.Giới thiệu Sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep

Đối với những bạn đang luyện thi Vstep thì sẽ không thể nào bỏ qua cuốn sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep. Đây là một cuốn bí kíp giúp bạn có thể làm quen với cấu trúc đề thi Vstep và rà soát lại các kiến thức của mình.

Sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep có nhiều nội dung hay

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/3OlBOO50/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1q1MGAAFlI” ]

Trong kỳ thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 định dạng Vstep, người thi phải tự mình viết một bài luận khoảng 250 từ để giải đáp một vấn đề liên quan đến giáo dục, chính trị, công nghệ, xã hội hoặc sức khỏe,… Đây là một thử thách không nhỏ với các sĩ tử vì phải tự nghĩ ra nội dung và viết lại theo văn phong mạch lạc để đạt điểm cao. Chủ đề bài thi luận cũng khá rộng và không thể nào “ôn tủ” được. Bạn phải thật sự nắm vững các kiến thức và biết triển khai các câu từ một cách logic, mạch lạc.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, đội ngũ của Vivian đã biên soạn ra cuốn sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep xuất bản bởi NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Nội dung cuốn sách này xoay quanh việc ra đề bài viết luận tiếng Anh kèm với những bài viết mẫu. Người học có thể tự mình viết để làm quen dần với các dạng đề được ra trong bài. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo các bài viết mẫu để xem cách triển khai ý, câu cú để tìm ra thêm nhiều cách viết hay.

1. Thông tin 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep

1.1 Nội dung sách

Cuốn sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep hiện nay được bán khá chạy một phần cũng nhờ vào nội dung hấp dẫn và cần thiết với các bạn luyện thi Vstep. Sau đây là những nội dung chính trong sách:

 • Giới thiệu 30 bộ đề thi luận tiếng Anh B1, B2, C1 chuẩn theo định dạng Vstep. Đây là một kỳ thi chính thức được bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức.
 • Phần 2: Phân tích đề bài: Ở các mục này, người học sẽ nắm được cách phân tích đề bài và vạch ra những ý chính để triển khai.
 • Phần 3: Dàn ý chi tiết. Sau khi phân tích được đề bài, lúc này, người học sẽ nắm được những dàn ý cơ bản để có thể triển khai viết một cách đầy đủ, mạch lạc.
 • Phần 4: Các bài viết mẫu. Đây là phần quan trọng để giúp bạn hình dung được cách viết cho các dạng đề thi viết luận. Hãy đọc thật kỹ để nắm được cách trình bày, dẫn dắt và xử lý dàn bài.
 • Phần 5: Ôn tập từ vựng. Các tác giả đã liệt kê những cụm từ, cấu trúc câu và ngữ pháp để giúp bạn nâng cao vốn từ của mình. Các cấu trúc câu này đều có thể áp dụng vào từng bài viết khác nhau. Chỉ cần nắm vững là bạn có thể triển khai ý một cách dễ dàng.

Ngoài việc cung cấp 30 bộ đề thi luận, cách viết mẫu, dàn ý thì cuốn sách trên còn chỉ ra nhiều mẹo trong bài thi. Ví dụ như: Các định dạng chuẩn của bài thi viết luận tiếng anh B1, B2 Vstep, hệ thống tính điểm và các trường tổ chức thi, thời gian công bố kết quả.

Bạn sẽ nắm vững cấu trúc bài thi, luyện tập ngữ pháp và câu cú

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/3OlBOO50/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1q1MGAAFlI” ]

1.2 Ưu điểm của sách

Cuốn sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep là một cuốn cẩm nang quan trọng để bạn có thể làm quen với các dạng đề có trong kỳ thi này. Có rất nhiều ưu điểm có trong cuốn sách như:

 • Hệ thống 30 bộ đề thi luận bám sát với các kỳ thi Vstep
 • Các phần phân tích đề bài chuẩn và đưa ra hướng xử lý
 • Lên dàn bài bao gồm các ý cần triển khai
 • Cung cấp các bài viết mẫu để người học dễ hình dung và luyện tập theo.
 • Cung cấp các từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu để viết bài luận.
 • Cung cấp thông tin về kỳ thi B1, B2 Vstep như định dạng bài thi, cách tính điểm và nơi tổ chức thi.1.3 Những gì bạn nhận được khi học sách

Điều đầu tiên mà người học nhận được sau khi học xong cuốn sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep chính là sự tự tin. Thay vì mù mờ không biết đề thi như thế nào, giờ đây bạn đã nắm vững được kiến thức, cấu trúc bài thi và cách triển khai viết một cách mạch lạc.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/1q1MGAAFlI” text=”Tải Tại Đây” ]

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/3OlBOO50/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1q1MGAAFlI” ]

Tiếp theo, người học có thể tham khảo từng bước xử lý vấn đề như: Phân tích tiêu đề, lên dàn ý và triển khai viết theo công thức. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trước các bài thi luận.

Cuối cùng, người học sẽ nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và biết triển khai câu cú mạch lạc.

2. Đánh Giá

Có rất nhiều bạn mua hoặc tải 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep Pdf về máy để học. Đa số đều đánh giá cao nội dung và các mẹo trong sách.

Theo đánh giá của chúng mình, cuốn sách trên đạt 8/10 điểm và là tựa sách mà bạn nên mua về để luyện thi.

3. Kết luận

Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với đề thi Viết luận tiếng Anh thì hãy tải ngày 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1 B2 Vstep PDF. Đây chính là tài liệu quan trọng để bạn có thể nắm vững các dạng đề thi, nâng cao kiến thức và tự tin hơn vào bản thân mình.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản