Giảm giá!

The Official Cambridge Guide to IELTS – Cambridge English

#4 bán chạy trong Sách Luyện Thi IELTS

Giá: 99,000 ₫ ( 383.000₫ )

🔥Bạn tiết kiệm được: 284.000  tương đương 74%

“The Official Cambridge Guide to IELTS” là một nguồn tài liệu chính thức và uy tín từ Cambridge University Press, được biên soạn đặc biệt để hỗ trợ người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách cung cấp một hướng dẫn toàn diện về cả hai kỹ năng làm bài thi IELTS: Nghe và Đọc.

Sản phẩm khách hàng thường mua cùng
Original Giá was: 1.012.000 ₫.Current Giá is: 209.000 ₫.
Original Giá was: 867.000 ₫.Current Giá is: 294.000 ₫.
Original Giá was: 660.000 ₫.Current Giá is: 207.000 ₫.
📦 Chỉ còn 26 sản phẩm
️🛒 Đã Bán 422+ trong 30 ngày
- Sách In, Bìa mầu bản đẹp
- File nghe sẽ được gửi qua email sau khi bạn đặt hàng
- Free Ship đơn hàng trên 400.000đ
- Tặng khóa học IELTS Writing Online đơn sách IELTS bất kỳ trong tháng này.

Số lượng:

Edutrip Trading
Luôn có sẵn hàng trên Website
Edutrip Khuyến Mãi
Cam kết giá đúng như mô tả
Thông tin hoàn hàng
Hoàn trả hàng miễn phí

Vui lòng nhắn tin fanpage Click Here
(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)

Bạn muốn bán hàng cùng Edutrip? Đăng ký

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Cambridge University Press
Nhà xuất bản Cambridge University Press
ISBN-10 ‎9781107620698
ISBN-13 9781107620698
Số trang ‎402 Trang
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Mô Tả Sản Phẩm

“The Official Cambridge Guide to IELTS” là một tài liệu học quan trọng dành cho những người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Được biên soạn bởi Cambridge, tổ chức nổi tiếng và là nhà xuất bản chính thức của bài kiểm tra này, cuốn sách cung cấp một hành trình học tập toàn diện và chính xác để nâng cao khả năng thi của người học.

The Official Cambridge Guide to IELTS

Cuốn sách bắt đầu bằng một giới thiệu tổng quan về cấu trúc của bài kiểm tra IELTS, giúp học viên hiểu rõ về các phần kiểm tra như Listening, Reading, Writing, và Speaking. Điều này giúp họ chuẩn bị một cách toàn diện và hiệu quả.

Mỗi phần của sách tập trung vào một kỹ năng cụ thể và cung cấp giải thích chi tiết, mẫu bài kiểm tra, và chiến lược để giải quyết mọi thách thức. Với những bài tập thực hành, ví dụ thực tế và bài kiểm tra mô phỏng, người học có cơ hội thực hành và kiểm tra kỹ năng của mình trong môi trường giống như bài thi thực tế.

Một điểm đáng chú ý của cuốn sách là sự chú trọng vào việc phát triển kỹ năng Writing và Speaking. Các mô-đun này không chỉ giới thiệu cấu trúc và từ vựng phổ biến mà còn cung cấp các bài tập và chiến lược để học viên có thể tự tin trình bày ý và ôn tập hiệu quả.

The Official Cambridge Guide to IELTS

“The Official Cambridge Guide to IELTS” không chỉ là một nguồn tài liệu hữu ích mà còn là một hướng dẫn đầy đủ và chính xác giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS, là bước đệm quan trọng trên con đường học tập và sự nghiệp của họ.

Ngoài các điểm mạnh đã được đề cập, “The Official Cambridge Guide to IELTS” còn nhiều ưu điểm khác mà người đọc có thể tận dụng:

1. Phương Pháp Học Hiệu Quả: Sách không chỉ giới thiệu kiến thức mà còn cung cấp phương pháp học hiệu quả. Người đọc sẽ biết cách tiếp cận từng loại bài kiểm tra một cách có tổ chức và thông minh.
  2. Bài Kiểm Tra Thực Hành: Cuốn sách chứa đựng nhiều bài kiểm tra thực hành, giúp người đọc làm quen với định dạng của bài kiểm tra IELTS và đánh giá khả năng thực tế của mình.
  3. Âm Thanh và Video Hỗ Trợ: Điều này giúp người học luyện nghe và phản xạ với những tình huống thực tế, cũng như giúp họ nắm bắt các yếu tố ngôn ngữ trong giao tiếp hàng ngày.
  4. Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Sách cung cấp lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã thành công trong kỳ thi IELTS, giúp người đọc có cái nhìn chi tiết và cụ thể về cách họ đã đạt được kết quả cao.
  5. Kiểm Tra Đáp Án: Mỗi bài kiểm tra đều có đáp án chi tiết và giải thích, giúp học viên hiểu rõ lý do sai lầm và cách cải thiện.
  6. Chất Lượng Cambridge: Là một sản phẩm của Cambridge, cuốn sách đảm bảo chất lượng với sự tin cậy và độ chính xác cao.

Tóm lại, “The Official Cambridge Guide to IELTS” không chỉ là một cuốn sách giáo trình mà còn là một nguồn tài nguyên toàn diện giúp học viên chuẩn bị một cách toàn diện và tự tin cho kỳ thi IELTS.

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm