Giảm giá!

Bộ 3 Cuốn Get Ready For ( Movers + Starters + Flyers) (Lẻ/Combo)

#1 bán chạy trong Sách Tiếng Anh Trẻ Con

Giá: 119,000 ₫

Bộ sách “Get Ready For” bao gồm “Starters,” “Movers,” và “Flyers,” là giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em, chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge Young Learners English Tests. Phát triển bởi Oxford University Press, bộ sách này cung cấp một cách học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, với hoạt động phong phú giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo.

Sản phẩm khách hàng thường mua cùng
Original Giá was: 549.000 ₫.Current Giá is: 339.000 ₫.
Original Giá was: 1.092.000 ₫.Current Giá is: 824.000 ₫.
Original Giá was: 1.127.000 ₫.Current Giá is: 49.000 ₫.
📦 Chỉ còn 16 sản phẩm
️🛒 Đã Bán 235+ trong 30 ngày
Xóa
- Sách In Mầu Đẹp Xịn như hình, Có thể kiềm tra sách trước khi nhận.
- Xem audio được gửi qua email sau khi bạn đặt mua
- Free Ship đơn hàng trên 400.000đ

Số lượng:

Edutrip Trading
Luôn có sẵn hàng trên Website
Edutrip Khuyến Mãi
Cam kết giá đúng như mô tả
Thông tin hoàn hàng
Hoàn trả hàng miễn phí

Vui lòng nhắn tin fanpage Click Here
(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)

Bạn muốn bán hàng cùng Edutrip? Đăng ký

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Oxford University Press
Nhà xuất bản Oxford University Press
Tắc Giả Oxford University Press
ISBN-10 978-0194029103
ISBN-13 978-0194029103
Số tập 3
Ngôn Ngữ Tiếng Anh

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ 3 Cuốn Get Ready For ( Movers + Starters + Flyers)

Bộ sách “Get Ready For” gồm “Starters,” “Movers,” và “Flyers,” là một chuỗi giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em, được thiết kế để chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge Young Learners English Tests (YLE). Bộ sách này do nhà xuất bản uy tín Oxford University Press phát hành và đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết về từng phần của bộ sách:

1. Get Ready for Starters:
    • Đây là phần đầu tiên trong bộ sách, dành cho trẻ em bắt đầu học tiếng Anh.
    • Sách bao gồm các bài học cơ bản nhằm xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp, giúp trẻ làm quen với cấu trúc của bài thi Starters.
    • Các hoạt động thú vị và hình ảnh sinh động giúp trẻ tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc và viết một cách tự nhiên.
  2. Get Ready for Movers:
    • Phần này tiếp nối sau “Starters”, nâng cao hơn về mức độ và khó khăn.
    • Sách tập trung vào việc mở rộng vốn từ và củng cố ngữ pháp, đồng thời tăng cường kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp.
    • Bài tập và hoạt động được thiết kế để phù hợp với độ tuổi và nhu cầu học tập của trẻ, chuẩn bị cho kỳ thi Movers.
  3. Get Ready for Flyers:
    • Là phần cuối cùng trong bộ sách, “Flyers” là bước chuẩn bị cho kỳ thi cao nhất trong chuỗi kỳ thi Cambridge YLE.
    • Nội dung sách phức tạp và thách thức hơn, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện.
    • Các bài học được thiết kế để khuyến khích trẻ suy nghĩ sáng tạo và phát triển kỹ năng phân tích cũng như giải quyết vấn đề.

Mỗi cuốn sách trong bộ “Get Ready For” đều kết hợp giữa việc học và chơi một cách hài hòa, tạo ra môi trường học tập vui vẻ và hiệu quả cho trẻ. Với nội dung phong phú, cách tiếp cận linh hoạt và phương pháp giảng dạy sáng tạo, bộ sách này không chỉ giúp trẻ chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge YLE mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh trong tương lai. “Get Ready For” là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh và giáo viên mong muốn trang bị cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong các kỳ thi tiếng Anh và học tập.

Bộ 3 Cuốn Get Ready For ( Movers + Starters + Flyers)

“Get Ready For” với các phần “Starters,” “Movers,” và “Flyers” là một công cụ học tiếng Anh tuyệt vời và toàn diện cho trẻ em. Nó không chỉ chuẩn bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết để thành công trong các kỳ thi Cambridge Young Learners English Tests mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh lâu dài.

Tôi khuyến khích mạnh mẽ các bậc phụ huynh nên cân nhắc mua bộ sách “Get Ready For” cho con em mình. Đầu tư vào bộ sách này không chỉ là việc hỗ trợ con bạn trong việc học tiếng Anh mà còn giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Với phương pháp học linh hoạt, hấp dẫn và hiệu quả, “Get Ready For” chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng và động lực giúp trẻ yêu thích và tiếp tục hành trình học tiếng Anh của mình.

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Review Bộ 3 Cuốn Get Ready For ( Movers + Starters + Flyers) (Lẻ/Combo)
0% | không có đánh giá nào có ảnh đính kèm