Giảm giá!

Cambridge Grammar/Vocabulary Ielts For Bands 6.5 and Above (Lẻ/Combo)

#2 bán chạy trong Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh

Giá: 104,000 ₫

Bộ sách “Cambridge Grammar/Vocabulary Ielts For Bands 6.5 and Above” là hai tài liệu cần thiết cho bất kỳ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Cuốn đầu tiên tập trung vào cải thiện kiến thức ngữ pháp, trong khi cuốn thứ hai mở rộng vốn từ vựng, cả hai đều hướng đến mục tiêu đạt điểm 6.5 trở lên.

Sản phẩm khách hàng thường mua cùng
Original Giá was: 1.060.000 ₫.Current Giá is: 264.000 ₫.
Original Giá was: 590.000 ₫.Current Giá is: 389.000 ₫.
Original Giá was: 1.342.000 ₫.Current Giá is: 644.000 ₫.
📦 Chỉ còn 22 sản phẩm
️🛒 Đã Bán 99+ trong 30 ngày
Xóa
- Sách In, Bìa mầu bản đẹp
- File nghe tải phầm mềm theo hướng dẫn trong Link tải file nghe đã gửi khi đặt hàng
- Free Ship đơn hàng trên 400.000đ
- Tặng khóa học IELTS Writing Online đơn sách IELTS bất kỳ trong tháng này.

Số lượng:

Edutrip Trading
Luôn có sẵn hàng trên Website
Edutrip Khuyến Mãi
Cam kết giá đúng như mô tả
Thông tin hoàn hàng
Hoàn trả hàng miễn phí

Vui lòng nhắn tin fanpage Click Here
(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)

Bạn muốn bán hàng cùng Edutrip? Đăng ký

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Cambridge University Press
Nhà xuất bản Cambridge University Press
Tắc Giả Pauline Cullen
ISBN-10 9781108901002
ISBN-13 9781108901002
Số trang 173 – 255 Trang
Ngôn Ngữ Tiếng Việt

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ sách “Cambridge Grammar/Vocabulary Ielts For Bands 6.5 and Above” là hai tài liệu học tiếng Anh quan trọng dành cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và nhắm đến mục tiêu đạt band điểm 6.5 trở lên. Cả hai cuốn sách này đều do Cambridge University Press xuất bản, một nhà xuất bản uy tín với lịch sử lâu dài trong việc cung cấp tài liệu giáo dục chất lượng cao.

1. Cambridge Grammar Ielts For Bands 6.5 and Above:
    • Nội dung: Cuốn sách này tập trung vào việc cải thiện và củng cố kiến thức ngữ pháp cho người học. Nó bao gồm một loạt các bài học ngữ pháp, từ cơ bản đến nâng cao, đều được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của kỳ thi IELTS.
    • Cấu Trúc: Mỗi chương tập trung vào một chủ đề ngữ pháp cụ thể, với lý thuyết ngữ pháp chi tiết, ví dụ minh họa, và bài tập thực hành. Đáp án được cung cấp để người học có thể tự kiểm tra.
    • Phương Pháp Học: Sách kết hợp lý thuyết ngữ pháp với các hoạt động thực hành, giúp người học không chỉ hiểu rõ quy tắc ngữ pháp mà còn biết cách áp dụng chúng một cách linh hoạt trong kỳ thi.
    • CD kèm theo: Sách đi kèm với CD, chứa các bài nghe giúp người học cải thiện kỹ năng nghe và hiểu ngữ pháp trong ngữ cảnh thực tế.
  2. Cambridge Vocabulary Ielts For Bands 6.5 and Above:
    • Nội dung: Cuốn sách này tập trung vào việc mở rộng và củng cố vốn từ vựng của người học, đặc biệt là từ vựng liên quan đến các chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS.
    • Cấu Trúc: Sách được chia thành nhiều chương, mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể như môi trường, giáo dục, sức khỏe,… Mỗi chủ đề đều được trình bày qua từ vựng chính, cùng với ví dụ và bài tập thực hành.
    • Phương Pháp Học: Ngoài việc học từ vựng, sách còn giúp người học phát triển kỹ năng sử dụng từ trong các bài thi Nói, Nghe, Đọc và Viết trong IELTS.
    • CD kèm theo: Sách cũng đi kèm với CD, chứa các bài nghe giúp người học thực hành và cải thiện kỹ năng nghe, đồng thời học cách sử dụng từ vựng một cách chính xác.

Cả hai cuốn sách này đều được thiết kế để giúp người học tự học một cách hiệu quả, với phần giải thích rõ ràng, các ví dụ minh họa và nhiều cơ hội thực hành. Chúng là nguồn tài liệu học tập quý báu cho những ai đang nỗ lực đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là những người muốn cải thiện kỹ năng ngữ pháp và vốn từ vựng của mình. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa sách và CD giúp người học phát triển một cách toàn diện cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Có thể nói rằng bộ sách “Cambridge Grammar/Vocabulary Ielts For Bands 6.5 and Above” là những nguồn tài nguyên vô giá cho bất kỳ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đặc biệt là những người hướng đến việc đạt điểm 6.5 trở lên. Những cuốn sách này không chỉ cung cấp một lượng lớn từ vựng và ngữ pháp cần thiết mà còn giúp người học phát triển kỹ năng áp dụng những kiến thức này một cách linh hoạt trong kỳ thi.

Với cấu trúc rõ ràng, phương pháp học tập hiệu quả, và sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, bộ sách này đóng vai trò là người hướng dẫn đáng tin cậy trong quá trình tự học của người học. Việc sử dụng CD kèm theo cũng là một điểm cộng lớn, giúp cải thiện kỹ năng nghe và phát âm, là một phần quan trọng trong kỳ thi IELTS.

Do đó, tôi chân thành khuyên những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nhất định phải tham khảo bộ sách này. Nó không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản mà còn giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và chính xác, từ đó tăng cơ hội đạt được điểm số mục tiêu trong kỳ thi. Bộ sách này chắc chắn sẽ là một phần quan trọng trong hành trang học tập của bạn trên con đường chinh phục IELTS.

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Review Cambridge Grammar/Vocabulary Ielts For Bands 6.5 and Above (Lẻ/Combo)
0% | không có đánh giá nào có ảnh đính kèm