Giảm giá!

Combo 6 Cuốn 4000 Essential English Words

#2 bán chạy trong Sách Từ Vựng - Ngữ Pháp

Giá: 119,000 ₫

“Sách ‘4000 Essential English Words’ là một hướng dẫn từ vựng tiếng Anh chất lượng, nhằm giúp người học nâng cao vốn từ và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Với sự chọn lọc cẩn thận của 4000 từ quan trọng nhất, cuốn sách không chỉ mang lại sự đa dạng mà còn tập trung vào việc củng cố từng từ một thông qua bài học sinh động và bài tập thực hành.

Sản phẩm khách hàng thường mua cùng
Original Giá was: 1.704.000 ₫.Current Giá is: 699.000 ₫.
Original Giá was: 1.127.000 ₫.Current Giá is: 49.000 ₫.
📦 Chỉ còn 5 sản phẩm
️🛒 Đã Bán 164+ trong 30 ngày
Xóa
- Sách nhập khẩu
- Xem audio (file nghe) bằng cách quét mã QR trong sách
- Free Ship đơn hàng trên 400.000đ

Số lượng:

Edutrip Trading
Luôn có sẵn hàng trên Website
Edutrip Khuyến Mãi
Cam kết giá đúng như mô tả
Thông tin hoàn hàng
Hoàn trả hàng miễn phí

Vui lòng nhắn tin fanpage Click Here
(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)

Bạn muốn bán hàng cùng Edutrip? Đăng ký

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Compass Publishing
Nhà xuất bản Compass Publishing
Tắc giả Compass Publishing
ISBN-10 ‎978-1640151006
ISBN-13 ‎978-1640151006
Số trang ‎178 – 250 Trang
Ngôn Ngữ Tiếng Anh

Mô Tả Sản Phẩm

“Sách ‘4000 Essential English Words’ đưa người học vào một hành trình phong phú để chiếm lĩnh ngôn ngữ tiếng Anh. Được thiết kế với sự chặt chẽ, cuốn sách tập trung vào 4000 từ vựng cực kỳ quan trọng, mang đến một phương pháp học toàn diện và hiệu quả.

Mỗi từ vựng không chỉ là một khái niệm cô lập mà còn được thể hiện qua các bài học sinh động và các bài tập thực hành sáng tạo. Qua đó, người đọc không chỉ nắm vững ý nghĩa của từ mà còn biết cách sử dụng chúng trong các bối cảnh khác nhau, từ giao tiếp hàng ngày đến các tình huống học thuật.

Sự cấu trúc của sách được xây dựng hợp lý, giúp người học theo dõi quá trình tiến triển một cách có tổ chức. Điều này giúp họ không chỉ ôn tập một cách hiệu quả mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho việc áp dụng từ vựng trong thực tế.

‘4000 Essential English Words’ không chỉ hữu ích cho việc chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng mà còn là một nguồn tài nguyên quý giá để phát triển kỹ năng ngôn ngữ hàng ngày. Với cách tiếp cận học tập sâu sắc và linh hoạt, cuốn sách này là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai đang khao khát mở rộng vốn từ vựng và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.”

Ưu điểm của sách “4000 Essential English Words”:

1. Phong Phú và Toàn Diện: Cuốn sách chứa đựng một bộ từ vựng phong phú, bao gồm 4000 từ quan trọng nhất, giúp người học xây dựng một nền tảng vững chắc và toàn diện về từ vựng tiếng Anh.
  2. Học Từ Các Bài Học Thú Vị: Mỗi từ vựng không chỉ được giới thiệu qua các bài học sáng tạo mà còn được kết hợp với ví dụ và ứng dụng thực tế. Điều này tạo ra một trải nghiệm học tập thú vị và giúp từ vựng được hình thành trong bối cảnh.
  3. Bài Tập Thực Hành Đa Dạng: Sách không chỉ giới hạn ở việc giới thiệu từ vựng mà còn cung cấp nhiều bài tập thực hành, từ những bài tập cơ bản đến những bài tập phức tạp. Điều này giúp người học củng cố kiến thức và áp dụng từ vựng một cách linh hoạt.
  4. Tích Hợp Trong Các Ngữ Cảnh Khác Nhau: Sách không chỉ giới thiệu từ vựng mà còn hướng dẫn cách sử dụng chúng trong các ngữ cảnh khác nhau, từ giao tiếp hàng ngày đến các tình huống học thuật. Điều này giúp người học phát triển kỹ năng sử dụng từ vựng một cách tự tin.
  5. Cấu Trúc Hợp Lý và Tổ Chức Rõ Ràng: Sách được thiết kế với cấu trúc hợp lý, giúp người học theo dõi và tổ chức quá trình học tập của mình một cách hiệu quả. Điều này đồng thời giúp họ xác định những kỹ năng cần cải thiện và theo dõi sự tiến triển của mình.
  6. Áp Dụng Cho Cả Mục Tiêu Ôn Thi và Học Thuật: Cuốn sách không chỉ đáp ứng nhu cầu ôn thi mà còn phục vụ cho mục tiêu học thuật và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  7. Định Hình Cách Nói và Viết Sâu Sắc: Sách không chỉ giúp mở rộng vốn từ vựng mà còn hỗ trợ người học định hình cách họ diễn đạt ý một cách sâu sắc, cả trong giao tiếp nói và viết.

Cuốn sách “4000 Essential English Words” không chỉ là một nguồn tài liệu từ vựng mà còn là một hành trang đắc lực giúp người học vươn tới trình độ tiếng Anh cao cấp và thành công trong mọi tình huống sử dụng ngôn ngữ.”

‘4000 Essential English Words’ là một nguồn tài liệu đặc sắc và không thể thiếu cho những người học tiếng Anh. Với ưu điểm của sự phong phú, tích hợp các bài học thú vị, bài tập thực hành đa dạng, và sự kết hợp trong nhiều ngữ cảnh, cuốn sách này không chỉ giúp người học mở rộng từ vựng mà còn phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau.

Khuyến khích người đọc nên mua ‘4000 Essential English Words’ nếu họ đang tìm kiếm một nguồn tài liệu toàn diện để củng cố vốn từ vựng và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh. Cuốn sách không chỉ phục vụ cho nhu cầu ôn thi mà còn là một công cụ hữu ích cho mục tiêu học thuật và giao tiếp hàng ngày.

Đối với những người đang tìm kiếm sự đa dạng và chi tiết trong học từ vựng, ‘4000 Essential English Words’ là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả để tiến bộ một cách toàn diện trong hành trình học tiếng Anh của họ.”

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm