Giảm giá!

1000 Useful Words

#1 bán chạy trong Sách Tiếng Anh Trẻ Con

Giá: 110,000 ₫ ( 256.000₫ )

🔥Bạn tiết kiệm được: 146.000  tương đương 57%

“1000 Useful Words: Build Vocabulary and Literacy Skills” là cuốn sách lý tưởng để giúp trẻ em phát triển vốn từ vựng và kỹ năng đọc. Với 1000 từ được minh họa sinh động, cuốn sách này mang đến cho trẻ cách học từ vựng vừa vui vẻ vừa hiệu quả, phù hợp cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

Sản phẩm khách hàng thường mua cùng
Original Giá was: 120.000 ₫.Current Giá is: 69.000 ₫.
Original Giá was: 250.000 ₫.Current Giá is: 139.000 ₫.
📦 Chỉ còn 29 sản phẩm
️🛒 Đã Bán 446+ trong 30 ngày
- Sách In Mầu Đẹp Xịn như hình, Có thể kiềm tra sách trước khi nhận.
- Xem audio được gửi qua email sau khi bạn đặt mua
- Free Ship đơn hàng trên 400.000đ

Số lượng:

Edutrip Trading
Luôn có sẵn hàng trên Website
Edutrip Khuyến Mãi
Cam kết giá đúng như mô tả
Thông tin hoàn hàng
Hoàn trả hàng miễn phí

Vui lòng nhắn tin fanpage Click Here
(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)

Bạn muốn bán hàng cùng Edutrip? Đăng ký

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Dorling Kindersley Ltd
Nhà xuất bản Dorling Kindersley Ltd
Tắc Giả DK
ISBN-10 9780241319536
ISBN-13 9780241319536
Số trang 64
Ngôn Ngữ Tiếng Anh

Mô Tả Sản Phẩm

“1000 Useful Words: Build Vocabulary and Literacy Skills” là một cuốn sách đặc biệt dành cho trẻ em, nhằm mục đích xây dựng và mở rộng vốn từ vựng cũng như kỹ năng đọc hiểu. Cuốn sách này được thiết kế không chỉ để giáo dục mà còn để giải trí, giúp trẻ em học hỏi trong một môi trường vui vẻ và thú vị.

Cuốn sách bao gồm 1000 từ vựng cơ bản và hữu ích, được chọn lọc kỹ càng để phù hợp với trẻ em trong độ tuổi học đọc và phát triển ngôn ngữ. Mỗi từ vựng được trình bày một cách sinh động thông qua hình ảnh minh họa cụ thể, màu sắc bắt mắt, và ngữ cảnh sử dụng thực tế, giúp trẻ dễ dàng hiểu và nhớ lâu. Không chỉ giới hạn ở việc học từ vựng đơn thuần, cuốn sách còn giúp trẻ phát triển khả năng liên tưởng và sáng tạo khi sử dụng từ ngữ.

Bên cạnh việc giới thiệu từ vựng, “1000 Useful Words” còn chứa đựng các hoạt động tương tác, trò chơi từ vựng, và câu đố, nhằm tăng cường kỹ năng ghi nhớ và sử dụng từ vựng một cách linh hoạt. Các hoạt động này không chỉ giúp củng cố từ vựng đã học mà còn kích thích sự tò mò, khám phá và lòng yêu thích học hỏi trong trẻ.

Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn trẻ cách phát âm chính xác, giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe và nói. Điều này rất quan trọng trong giai đoạn đầu đời của trẻ, khi mà khả năng ngôn ngữ và phát âm đang được hình thành và phát triển mạnh mẽ.

“1000 Useful Words” không chỉ là một công cụ học tập hữu ích cho trẻ em mà còn là nguồn tài nguyên quý báu cho cha mẹ và giáo viên trong việc hỗ trợ trẻ học từ vựng và phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Cuốn sách được thiết kế để dễ dàng sử dụng, với cách trình bày rõ ràng, mạch lạc và hấp dẫn, làm cho quá trình học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn. “1000 Useful Words: Build Vocabulary and Literacy Skills” là một tài nguyên tuyệt vời cho việc giáo dục sớm, giúp trẻ em phát triển vốn từ vựng cơ bản và kỹ năng ngôn ngữ, đồng thời mở ra một thế giới mới mẻ và hấp dẫn của từ ngữ và kiến thức.

Bộ sách “1000 Useful Words: Build Vocabulary and Literacy Skills” mang lại nhiều ưu điểm quan trọng trong việc giáo dục và phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ em:

1. Phong Phú Về Từ Vựng: Với 1000 từ vựng được chọn lọc cẩn thận, cuốn sách cung cấp một nền tảng từ vựng vững chắc cho trẻ em, bao gồm cả các từ thông dụng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.
  2. Hình Ảnh Minh Họa Sinh Động: Mỗi từ vựng được minh họa bằng hình ảnh cụ thể, màu sắc bắt mắt, giúp trẻ dễ dàng liên tưởng và nhớ lâu hơn.
  3. Tương Tác và Hoạt Động Học Tập: Cuốn sách bao gồm các hoạt động tương tác như trò chơi từ vựng và câu đố, tạo điều kiện cho trẻ học một cách vui vẻ và hiệu quả.
  4. Phát Triển Kỹ Năng Nghe và Nói: Hướng dẫn phát âm chính xác giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe và nói, quan trọng trong việc hình thành năng lực ngôn ngữ.
  5. Giáo Dục Toàn Diện: Không chỉ học từ vựng, trẻ còn được học cách sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể, phát triển khả năng suy nghĩ và sáng tạo.
  6. Kích Thích Sự Tò Mò và Khám Phá: Cách trình bày thú vị và nội dung phong phú kích thích sự tò mò và ham muốn khám phá trong trẻ, tạo nền tảng cho việc học tập suốt đời.
  7. Dễ Dàng Sử Dụng: Cuốn sách được thiết kế với cách trình bày rõ ràng và mạch lạc, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn hỗ trợ trẻ học.
  8. Tài Nguyên Giáo Dục Sớm: Đây là nguồn tài nguyên quý giá cho cha mẹ và giáo viên trong việc giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và kỹ năng đọc hiểu từ nhỏ.

Tóm lại, “1000 Useful Words” là một công cụ giáo dục toàn diện, giúp trẻ phát triển vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ, đồng thời nâng cao khả năng suy nghĩ và sáng tạo. Bộ sách này rất thích hợp cho việc giáo dục trẻ em ở giai đoạn đầu đời, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển ngôn ngữ và tư duy.

Tôi khuyến nghị cha mẹ nên mua bộ sách “1000 Useful Words: Build Vocabulary and Literacy Skills” cho con cái của họ. Đây không chỉ là một công cụ học tập xuất sắc giúp xây dựng và mở rộng vốn từ vựng cho trẻ, mà còn là một phương tiện giải trí thú vị, khuyến khích tình yêu với sách và học tập. Các hoạt động tương tác, trò chơi từ vựng, và hình ảnh minh họa sinh động trong sách sẽ giúp trẻ học một cách vui vẻ, đồng thời phát triển kỹ năng suy nghĩ và sáng tạo. Hơn nữa, sách còn hỗ trợ phát âm và kỹ năng nghe nói, làm nền tảng quan trọng cho sự phát triển ngôn ngữ toàn diện của trẻ. Đây cũng là tài nguyên giáo dục gia đình tuyệt vời, giúp cha mẹ tham gia vào quá trình học tập của con, tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên sách vở. Bộ sách này phù hợp với trẻ em ở mọi độ tuổi, từ trẻ mới bắt đầu học đọc đến những đứa trẻ đã có kỹ năng đọc, là một lựa chọn đáng giá cho mọi gia đình mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho con cái.

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm