[Top] 5 Website Luyện đề thi Đại Học Khối B 1 2 3 4…. Online Tốt Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Chín,
15/09/2021

Toán Hóa Sinh là 3 môn thi 100% trắc nghiệm của đại học. Hiện nay luyện thi đại học Online đã không còn quá xa lạ đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh. Trên mạng đã và đang có rất nhiều Website luyện thi Đại Học Online, nhưng hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn top 5 Website giúp bạn luyện đề thi đại học khối B 1 2 3 4….. Online tốt nhất.

TÌm Hiểu Website làm đề thi Đại Học Khối B

I. Cấu trúc và các môn của đề thi Đại Học khối B

Hiện nay các ngành công nghiệp ngày càng phát triển cho nên nhu cầu tuyển sinh khối B của các trường đại học cũng ngày càng cao hơn. Khối B là một khối ngành trọng yếu dành cho các nghề như Công nghệ, Hóa sinh, Thực Phẩm, y tế…..

Hiện nay khối B được chia ra làm 7 khối từ B00 đến B08 bao gồm nhiều môn học nhưng 2 môn chính là Toán Học và Sinh Học. Khối B có số lượng người lựa chọn đông thứ 2 trong các khối ngành ôn thi đại học chỉ sau khối A. Nhìn chung khối B được chia thành các khối ngành theo bảng dưới đây.

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC KHỐI B

TÊN KHỐI MÔN THI
Khối B00 Toán Học  Hóa Học Sinh học
Khối B01 Toán Học Sinh học Lịch sử
Khối B02 Toán Học  Sinh học Đại lý
Khối B03 Toán Học Sinh học  Ngữ Văn
Khối B04 Toán Học Sinh học GDCD
Khối B05 Toán Học Sinh học KHXH
Khối B08 Toán Học Sinh học Tiếng Anh

II. Các website luyện đề thi Đại Học khối B

1. Onthi247.edu.vn

Nếu bạn đang ôn thi đại học và môn muốn được điểm cao thì bạn không thể nào bỏ qua Website này. Đây hiện này đang là Website được nhiều sĩ tử ôn thi đại học và đặc biệt là các sĩ tử đã từng được thủ khoa tại các đại học nổi tiếng như ngoại thương, bách khoa giới thiệu. Tại đây có hơn 100+ đề thi đại học khối B được giải thích kỹ càng giúp bạn luyện tập một cách tốt nhất. Ngoài ra bạn còn có thể luyện tập riêng từng phần của từng chương các môn như toán hóa sinh…. Nếu đang ôn thi đại học và mong muốn có điểm cao trong kỳ thi thì bạn không thể bỏ qua onthi247.edu.vn

Website làm đề thi Đại Học Khối B 1 2 3 4.... Online Tốt Nhất

Luyện đề thi môn Hóa khối B tại onthi247.edu.vn

2. onthidaihoc.online

Đây là website luyện thi đại học dành cho những bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức cơ bản về khối B, Website cũng có đề thi khối b để bạn làm online nhưng không nhiều. Ngoài ra tại đây còn có tài liệu và nhiều bài viết về kiến thức và kỹ năng ôn luyện đại học

Website làm đề thi Đại Học Khối B 1 2 3 4.... Online Tốt Nhất

onthidaihoc.online

3. onthidaihoc247.com

onthidaihoc247.com là một nơi mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu ôn luyện cho khối B cũng như có thể làm một số đề thi Online, Nhược điểm duy nhất tại đây là các đề thi không có lời giải chi tiết và cũng khá là cũ.

Website làm đề thi Đại Học Khối B 1 2 3 4.... Online Tốt Nhất

onthidaihoc247.com

4. tuyensinh247.com

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các khóa học luyện đề thi đại học online thì đây là Website sẽ giúp bạn gặp các giảng viên với nhiều video quay sẵn để dạy bạn thêm về kiến thức về các môn trong kỳ thi đại học để bạn có thể học online trực tiếp tại nhà. Ngoài ra tại đây cũng có một số đề cho bạn luyện tập.

Website làm đề thi Đại Học Khối B 1 2 3 4.... Online Tốt Nhất

tuyensinh247.com

5. Facebook

Facebook hiện này là mạng xã hội lớn nhất thế giới, Do đó có rất nhiều cộng đồng như group hoặc fanpage về ôn luyện đại học khối B dành cho những ai đang ôn thi. Bạn chỉ cần vào group và đăng câu hỏi, sẽ có rất nhiều người ngay lập tức sẵn sàng giúp bạn hay chia sẻ nhiều tài liệu cũng như kiến thức hay trong quá trình ôn luyện.

Website làm đề thi Đại Học Khối B 1 2 3 4.... Online Tốt Nhất

Facebook

Trên dây là tổng hợp thông tin về các Website có thể giúp bạn ôn luyện đại học Khối B 1 2 3 4…. tốt nhất từ đánh giá cả các sĩ tử ôn thi đại học cũng như các bạn thử khoa đại học của Đại Học Y. Chúc bạn luyện thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản