[Top] 5 Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Học Online Chuẩn

Đăng bởi Writer
Tháng Chín,
14/09/2021

Luyện đề thi Đại Học môn hóa Online không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh thời 4.0 hiện nay, đặc biệt là trong thời gian phải học Online khá nhiều. Việc luyện đề online sẽ giúp cho người học thuận tiện và có thể làm bất kỳ nơi đâu cùng nhiều lợi ích khác. Hôm nay edutrip sẽ tặng bạn 3 Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Khối A và B Online Chuẩn.

Tìm Hiểu Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Khối A và B

I. Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Hóa Học

Với môn hóa học sẽ có tổng cộng 40 câu trắc nghiệm từ dễ đến khó bao gồm kiến thức hóa học lớp 11 và kiến thức hóa học lớp 12. Thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi không tính thời gian phát đề. Nhìn chung cấu trúc đề thi Đại Học môn Hóa Khối A và B sẽ có dạng như bảng dưới đây.

Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Khối A và B
Cấu trúc đề thi đại học môn Hóa

II. Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Khối A và B Online Chuẩn

1. Onthi247.edu.vn

Nếu bạn đang luyện thi môn Hóa mà không biết đến Website này thì đây thực sự là một sai lầm lớn. Đây hiện nay là Website luyện thi đại học được nhiều học sinh sử dụng nhất, Bạn sẽ được luyện tập với hơn 100+ đề thi môn hóa được giải thích kỹ càng kèm với kiến thức và tips luyện tập. Hơn thế nữa bạn có thể làm đề thi môn hóa Online cũng như luyện thêm được nhiều kiến thức. Nếu như bạn đang mong muốn đạt được điểm thi môn hóa Khối A hoặc B cao thì bạn không nên bỏ lỡ Website này.

Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Học Online Chuẩn

Làm Đề Hóa Học Tại Onthi247.edu.vn

Link Website: onthi247.edu.vn

2. megabook.vn/tai-lieu/hoa-hoc/

Tại đây bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tài liệu ôn thi hóa học bao gồm cả bài giảng kiến thức lần công thức và đề thi. Ngoài hóa học ra bạn còn có thể có thể rất nhiều tài liệu các môn khác như Toán Lý Sinh. Đây là một trong Top 5 Website luyện đề thi Đại Học Khối A 1 2 3 4… Online Tốt Nhất theo đánh giá của các sĩ tử ôn thi.

Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Học Online Chuẩn

Tài Liệu Luyện Thi Hóa Tại Megabook

3. hocgioi24h.com

Nếu bạn đang muốn luyện đề thi hóa online của các năm cũ như 2018 thì hocgioi24h sẽ giúp bạn làm điều đó, Tại đây tập hợp khoảng hơn 20 đề thi hóa học của năm 2018 để bạn có thể ôn luyện và thi thử nhằm tăng kiến thức cũng như sự tự tin của bản thân.

Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Học Online Chuẩn

hocgioi24h.com

4. thionline.com.vn

Một trong những cách luyện thi tốt nhất đó là luyện từ phần của đề thi đại học. Thionline.com.vn sẽ giúp bạn luyện tập như vậy. Tại đây các phần trong đề thi đại học môn hóa sẽ được tách ra để bạn luyện tập.

Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Học Online Chuẩn

thionline.com.vn

5. chuyenhoaluyenthi.com

Đây là Website chuyên về môn hóa dành cho những bạn muốn luyện thi ONLINE tại đây các bạn có thể học được rất nhiều kiến thức môn hóa từ lớp 10-12 thông qua các bài giảng online. Ngoài ra bạn cũng có thể làm một số đề thi môn hóa online tại đây để đánh giá trình độ và luyện tập kiến thức đã học.

Website làm đề thi Đại Học môn Hóa Học Online Chuẩn

chuyenhoaluyenthi.com

Trên đây là tổng hợp 5 Website luyện thi Online môn hóa hay nhất được đánh giá theo cá sỉ tử thủ khóa môn hóa. Chúc bạn luyện thi đại học thật tốt và đạt điểm cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản