[Top] 3 Web Luyện đề thi Đại Học môn Sinh Học Online Tốt Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Chín,
27/09/2021

Sinh Học là một trong những môn thi trắc nghiệm trong kỳ thi Đại Học. Việc học online hiện nay không còn quá xa là đối với học sinh đặc biệt là trong thời điểm dãn cách. Nhưng đâu mới là những nơi bạn có thể đặt niềm tin để bắt đầu ôn luyện Sinh Học online?, hôm nay edutrip sẽ giới thiệu đến bạn top 3 website ôn luyện Sinh Học cho kỳ thi đại học được các thử khoa khối B sử dụng.

Tìm Hiểu Web Luyện Đề Thi Đại Học Môn Sinh Học Online

I. Cấu trúc đề thi đại học môn Sinh Học

Tổng số câu hỏi trong bài thi sẽ bao gồm 40 câu có cả lý thuyết và bài tập, Khoảng 30% sẽ là kiến thức sinh học lớp 11 và 70% sẽ là kiến thức sinh học lớp 12.

Các dạng bài tập trong bài thi đều khá quen thuộc như: Phả hệ, giảm phân kết hợp với đột biến, Xác định tỉ lệ kiểu gen, kiểu hình ở đời con, tính số phép lai thỏa mãi….

Còn các câu hỏi khó của bài thường sẽ tập chung vào: Bài tập di truyền quần thể, phả hệ hoặc bài tập tích hợp các quy luật di truyền.

Nhìn chung cấu trúc bài thi đại học môn sinh sẽ như dưới đây.

Web Luyện đề thi Đại Học môn Sinh Học Online Tốt Nhất

Cấu trúc đề thi Đại Học Môn Sinh

II. Website Luyện đề thi Đại Học môn Sinh Học online

1. onthi247.edu.vn

Nếu nhắc đến ôn luyện đề cũng như Sinh Học online thì không thể không kể đến onthi247.edu.vn đây là Website luyện đề thi được đánh giá tốt nhất hiện nay, Ở đây sẽ có hơn 100 đề thi môn sinh học được giải đáp chi tiết. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng luyện tập từng chương của bài thi sinh học tại đây, Nếu bạn muốn đạt được điểm cao môn sinh học thi không thể nào bỏ qua Website này. Đây cũng là nơi nhiều thủ khoa của đại học y giới thiệu cho những bạn đang ôn thi Đại Học.

Web Luyện đề thi Đại Học môn Sinh Học

Onthi247.edu.vn

2. Tuyensinh247.com

Tại đây bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tài liệu cũng như kiến thức để ôn thi Đại học. Website cũng hỗ trợ thêm cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về kỳ thi đại học, Ở đây bạn có thể tải tài liệu ôn luyện cũng như đề thi về để tự luyện tập tại nhà.

Web Luyện đề thi Đại Học môn Sinh Học

Web tuyensinh247.com

3. onthisinh.vn

Đây là Website của một thầy giáo dạy môn Sinh Học lập nên giúp bạn ôn thi qua các video do thầy tự quay. Tại đây bạn sẽ được học nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của môn sinh học, ngoài ra cũng có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tải về tham khảo và học tập thêm

onthisinh.vn

Trên đây là tổng hợp 3 Website giúp bạn luyện thi đại học môn Sinh Học. Ôn thi đại học là cả một quá trình, chúc bạn luyện thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản