[PDF] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

746

Sẽ không có bất kỳ lối tắt nào để thành công trong thị trường đầu tư tài chính. Nhà đầu tư cần phải sáng suốt và hiểu ra rằng việc tìm kiếm lợi nhuận chỉ “đúng” khi có kế hoạch giao dịch tối ưu nhất. Một trong các hình thức hiệu quả, dễ thực hiện nhất là đầu tư theo xu hướng được Michael W. Covel đề cập trong cuốn sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN.

Xem thêm:

Giới thiệu sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ

Từ những ngày đầu được phát hành thì lượt tải sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN pdf đã tăng nhanh chóng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả. Không ngoa khi cuốn sách này được ví như chiếc chìa khóa giúp nhà đầu tư mở đúng cánh cửa lợi nhuận lâu dài và bền vững.

Trong cuốn sách, Michael W. Covel không hề vẽ ra bất kỳ màu hồng nào nhưng bất kỳ ai đọc qua cũng phải công nhận rằng đây là “món quà không thể quý giá hơn” đánh dấu bước chuyển mình bất ngờ cho mọi nhà đầu tư. Đó không phải lợi nhuận trong tương lai mà đó là sự đột phá về tư duy, giúp người đọc dễ dàng thích nghi cũng như có cách xử lý thích hợp nhất với mọi biến động trên thị trường.

1. Đối tượng đọc sách

Sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN pdf là chìa khóa thành công cho:

[PDF] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

– Nhà đầu tư cần biết cách phân tích số liệu thông quan các biến động thị trường để đưa ra chiến lược đầu tư đúng đắn.

– Người muốn học hỏi thêm kiến thức về đầu tư từ các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm, đã từng thất bại và thành công khi sử dụng chiến lược đầu tư theo xu hướng.

– Nhà đầu tư muốn tìm hiểu thông tin chuyên sâu về đầu tư, xu hướng thị trường.

– Nhà đầu tư muốn xây dựng một chiến lược đầu tư vững bền, hiệu quả cao để nhận được lợi nhuận lâu dài, ít rủi ro bằng phương pháp đầu tư theo xu hướng.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

2. Thông tin

2.1. Mục lục

Phần 1: những nguyên tắc của giao dịch theo xu hướng

Chương 1: giao dịch theo xu hướng

Chương 2: những nhà giao dịch theo xu hướng tiêu biểu

Chương 3: dẫn chứng hiệu suất

Chương 4: những sự kiện, sự cố và khủng hoảng lớn

Chương 5: tư duy bên ngoài chiếc hộp

Chương 6: hành vi con người

Chương 7: đưa ra quyết định

Chương 8: phương pháp khoa học

Chương 9: chén thánh

Chương 10: hệ thống giao dịch

Chương 11: trò chơi

Phần 2: phỏng vấn những nhà giao dịch theo xu hướng

Chương 12: ed seykota

Chương 13: martin lueck

Chương 14: jean-philippe bouchaud

Chương 15: ewan kirk

Chương 16: alex greyserman

Chương 17: campbell harvey

Chương 18: lasse heje pederson

Phần 3: các nghiên cứu giao dịch theo xu hướng

Chương 19: một cái nhìn nhiều năm về giao dịch theo xu hướng

Chương 20: hai thế kỷ giao dịch theo xu hướng

Chương 21: giao dịch theo xu hướng

Chương 22: đánh giá các chiến lược giao dịch

Chương 23: giao dịch theo xu hướng hộp đen – vén màn

Chương 24: quản lý rủi ro

Chương 25: cách nắm bắt một thỏa thuận giao dịch hợp đồng tương lai…có thể

Chương 26: tại sao đầu tư chiến thuật vĩ mô vẫn còn ý nghĩa

Chương 27: chênh lệch và xu hướng ở nhiều nơi

Chương 28: sự ngụy biện vĩ đại

2.2. Tác giả Michael W. Covel

Bạn biết không, Michael W. Covel – tác giả của Trend Following là một trong những người đầu tiên thực hiện chiến lược đầu tư theo xu hướng. Chiến lược này đã tạo điều kiện thuận lợi để Michael W. Covel nghiên cứu các yếu tố quan trọng của đầu tư như: phân tích rủi ro, tìm ra lợi ích, đánh giá về con người cũng như cả hệ thống.

[PDF] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Là người đi đầu thực hiện đầu tư theo xu hướng, Michael W. Covel cùng các nhà đồng sáng lập đã không ngừng phát triển và phổ biến mô hình này. Mang lại hiệu quả tích cực cùng tính khả thi cao nên không bất ngờ khi cuốn Trend Following viết về mô hình này của Michael W. Covel lại được bán phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Những quan điểm, lý luận của Michael W. Covel nhận được sự ủng hộ của rất nhiều độc giả trên khắp thế giới. Với sự tài ba và tận tâm, ông đã nhận được nhiều lời mời làm việc từ các tổ chức tài chính lớn như: Ngân hàng quản lý đầu tư Trung Quốc, China Asset Management, GIC Private Limited, BM&Fbovespa, …

2.3. Nội dung sách Trend Following của tác giả Michael W. Covel

Trend Following là cuốn sách viết về cách để đầu tư chứng khoán thành công trong thị trường bò, gấu cũng như hiện tượng thiên nga đen. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp người đọc biết được cách thực hiện kế hoạch đầu tư sinh lời một cách ổn định bất chấp sự bất ổn của thị trường bằng phương pháp đầu tư theo xu hướng. Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:

[PDF] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

– Những kinh nghiệm, kiến thức được đúc kết qua nhiều sự thất bại cho đến lúc đạt được thành công của các nhà đầu tư lớn.

– Kiến thức chuyên sâu về đầu tư theo xu hướng cũng như nguyên tắc hoạt động của phương pháp này trong các biến động thị trường (bùng nổ thị trường, bong bóng tài chính, khủng hoảng kinh tế, …)

– Các nguyên tắc quan trọng ảnh hưởng đến chiến lược đầu tư và giao dịch theo xu hướng.

– Phương pháp giúp phân tích, đánh giá và theo dõi sự thay đổi của xu hướng thị trường khi đã tìm ra được nguyên tốt phát triển tiềm năng.

– Những khái niệm quan trọng về giao dịch theo xu hướng, giúp người tham gia giao dịch nắm bắt được cách tìm kiếm lợi nhuận lâu dài.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

3. Đánh giá sách Trend Following

Sau đây là những đánh giá thực tế từ những độc giả đã đọc và nghiên cứu cuốn sách Trend Following trong thời gian gần đây:

Cuốn sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN là cơ hội không thể bỏ qua để đạt được thành công trong thị trường tài chính. Đây đều là những thông tin đã trải qua thực nghiệm, được nghiên cứu kỹ càng từ các nhà đầu tư lớn.

Một trong những điều tạo ấn tượng đầu tiên cho người đọc là phần giới thiệu nhân vật nổi tiếng trong giới tài chính. Những nhân vật này đã thật sự thành công dựa trên cách thâm nhập thị trường và phát triển hiệu quả.

Tải Tại Đây

Cuốn sách giúp người đọc hiểu sâu hơn về Xu hướng theo dõi cũng như kỹ thuật phân tích thị trường dựa vào sự biến động giá. Những kiến thức này giúp người đọc có cái nhìn mới, tự tin hơn trong hoạt động đầu tư.

Các Podcast trong cuốn Trend Following rất đa dạng và thú vị. Cuốn sách rất thực tế, không hề khiến người đọc “hồng hóa” lý tưởng mà mỗi nội dung đều thực tế, không hề cố gắng dự đoán tương lai.

Kinh nghiệm đầu tư cần phải được tổng hợp qua quá trình thực nghiệm thì mới có tính chính xác. Trend Following không chỉ làm được điều này mà còn mang lại cho người đọc một phương pháp đầu tư hữu hiệu – đầu tư theo xu hướng. Mỗi một từ ngữ trong sách đều ta tâm huyết của Michael W. Covel và được “chứng thực” qua suốt quá trình nghiên cứu, phát triển của ông cùng nhiều nhà đầu tư nổi tiếng. Đừng để mình thụt lùi, đừng để bản thân tiếc nuối vì bỏ qua cơ hội thành công, hãy tải sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN pdf ngay hôm nay nhé.