2066

Nhu cầu luyện thi Ielts của sinh viên trường đại học Xây Dựng hiện đang gia tăng, các em không chỉ chú trọng vào chuyên ngành kỹ thuật của mình mà còn muốn phát triển bản thân xa hơn. Gần trường NUCE cũng có rất nhiều trung tâm tiếng anh, nhưng để giúp các bạn không mất nhiều thời gian tìm hiểu, Edutrip đã liệt kê dưới đây top 6 trung đáng tham khảo:

1. Trung Tâm Ielts Fighter

Trung tâm tiếng Anh Ielts Fighter gồm rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhà lãnh đạo của Ielts Fighter không ai khác chính là cô Mis Hoa Toeic. Học viên ở đây đa phần học những người trẻ học sinh, sinh viên nên cơ sở vật chất được trang bị khá tốt, học viên cũng được tiếp cận nhiều tài liệu học tập.

Trung Tâm IELTS FIGHTER

Ưu Điểm:

• Đội ngũ giáo viên và trợ giảng nhiệt tình
  • Học viên được truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh online khá phong phú
  • Học phí trung bình  từ 5-7 triệu / khóa do vậy phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên
  • Học viên được lựa chọn các cơ sở để học tập

Nhược Điểm:

• Sĩ số lớp vẫn ở mức đông, đối với việc ôn thi các chứng chỉ khó như Ielts thì sĩ số lớp càng thấp học viên sẽ được giáo viên chữa bài nhiều hơn
  • Có khóa học nhưng thời gian học chỉ kéo dài khoảng 2 tháng/ khóa

2. Tìm Hiểu Trung Tâm Tiếng Anh Yola IELTS Online

Ngoài việc luyện thi IELTS tại các trung tâm thì edutirp sẽ giới thiệu đến bạn chương trình Yola IELTS Online, đây là trung tâm được nhiều các bạn học viên của ngoại thương và kinh tế quốc dân cũng như học viên trên toàn quốc tìm đến và cũng thuộc top những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất cả nước, giáo trình bài bạn và đội ngũ giáo viên khá chất lượng.

The-IELTS-ACTIVE-trung tam

Yola IELTS Online đào tạo Ielts cho cả sinh viên và người đi làm. Trung tâm này thành lập được 3 năm với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao.

Ưu Điểm

• Lớp học 1-1 với giáo viên mang lại chất lượng cao
  • Giáo viên và trợ giảng nhiệt tình
  • Dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp
  • Giáo trình theo tiêu chuẩn Quốc Tế
  • Học phí hợp lý với sinh viên và người đi làm thu nhập thấp

Nhược Điểm

• Lớp thường full nên cần đăng ký sớm

Website: https://yola.vn/khoa-luyen-thi-ielts-online/

3. Trung Tâm Anh Ngữ Zim

ZIM là một trung tâm Anh Ngữ có hệ thống các cơ sở ở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh., chuyên sâu về việc đào tạo tiếng Anh học thuật bao gồm rất nhiều chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOEFL. Mặc dù được đánh giá là chất lượng tốt cũng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhưng học phí ở zim có thể sẽ hơi cao so với mức thu nhập của người Việt Nam đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên

Anh Ngữ Zim

Ưu điểm:

• Sĩ số lớp học nhỏ, hiện có 3 lớp chính, lớp số 1, lớp sĩ số 4, lớp sĩ số 8
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Học viên được giáo viên quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình trong khóa học
  • Có phòng tự học để học viên rảnh có thể đến ôn tập bài học

Nhược điểm:

• Học phí ở mức trên trung bình khoảng từ 50-100 triệu/ khóa dựa vào sĩ số từng lớp, còn học 1-1 thì khoảng 1,5 triệu/ buổi

4. Tìm Hiểu Trung Tâm Aland English

Đây là một trung tâm Ielts mới thành lập thuộc hệ sinh thái các thương hiệu của công ty IMAP, mà người đứng đầu chính là cô Hoa Toeic. Tại Aland phương pháp học đang chú trọng kết hợp giữa cả online và offline, giáo trình mới, đội ngũ giáo viên được tuyển trọn bài bản và tốt, nhưng tập chung chỉ yếu vào đối tượng học sinh các trường cấp  1 2 3.

Trung Tâm Aland English

Ưu điểm

• Học phí ở mức trung bình phù hợp với đại đa số học viên
  • Cơ sở vật chất mới vì là trung tâm mới thành lập

Nhược điểm

• Mới thành lập thương hiệu nên có thể chưa nhiều kinh nghiệm trong mảng đào tạo IELTS
  • Ít cơ sở nên sẽ không tiện đi lại cho nhiều bạn
  • Tập trung ôn thi ielts cho đối tượng học sinh phổ thông

5. Tìm Hiểu Trung Tâm The Ielts Workshop

TIW có nhiều chi nhánh ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, người sáng lập chính là thầy giáo 9X đẹp trai, tài giỏi nói tiếng Anh như gió Đặng Trần Tùng. Cùng với dội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong mảng đào tạo ielts giáo trình được the IELTS Workshop tự biên xoạn và xây dựng.

The IELTS WORKSHOP

the IELTS Workshop

Ưu điểm

• Học Phí cũng trung bình, khóa 4 kỹ năng  khoảng 20-30 triệu / khóa tùy từng level của bạn sẽ có khóa học phù hợp