Trang Chủ Top List - mẹo Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online...

Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất Việt Nam

4656
Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay việc học tiếng anh trực tuyến đang là một xu thế toàn cầu đặc biệt là học tiếng anh giao tiếp online. Sau đại dịch covid-19 đã có rất nhiều trung tâm tiếng anh trên cả nước áp dụng chương trình học tiếng anh online vào việc giảng dạy, cũng nhờ vậy mà học viên có nhiều lựa chọn hơn cho việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Nhưng đâu mới là trung tâm tiếng anh tốt và đáng được tin tương với mô hình học này? lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh tốt để gửi gắm là một điều hết sức quan trọng để không lãng phí tiền và thời gian.
Dưới đây chúng mình đã tổng hợp Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất việt nam, với mô hình 1-1 ( một trò một thầy) hoặc nhiều hơn là 1- 2 (hai trò một thầy)…..

1. British Council – Hội đồng Anh

Nhắc đến cái tên này chắc hẳn mọi người đều biết ngay. British Council Hội đồng Anh là một tổ chức trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa của Vương quốc Anh tại Hà Nội, ở đây có rất nhiều các khóa học tiếng anh được giảng dạy bởi các giáo viên nổi tiếng, có trình bộ chuyên môn cao đặc biệt là các khóa học liên quan đến chứng chỉ như IELTs.Mô hình chuyên nghiệp chất lượng đào tạo tại đây được học viên đánh giá gần như tốt nhất tại Việt Nam. Đa số giáo viên ở đây đều là người nước ngoài có được lựa chọn kỹ càng nhưng cũng vì thế mà giá khóa học ở đây khá cao so với mặt bằng chung.Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online

Học tiếng anh online cùng British Council – Hội đồng Anh

Các khóa học ở đây có giá dao động khá cao từ 40- 60 triệu đồng/ khóa học giao tiếp online. Học phí khá cao với thu nhập mặt bằng chung của người Việt Nam nhưng cũng vì thế mà chất lượng đào tạo ở đây chưa có nơi nào có thể bằng, nếu không thể chi trả cho mức học phí trên các bạn có thể tham khảo thêm các trung tâm bên dưới với mức học phí tốt hơn nhé.Website: www.britishcouncil.vn
Fanpage: www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

2. KYNA English Center

Khi nhắc đến trung tâm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chất lượng hàng đầu Việt Nam, không thể không đề cấp đến trung tâm anh ngữ KYNA . Các học viên tại đây đều đánh giá cao về sản phẩm của trung tâm cũng như chất lượng giảng dạy. Đặc biệt sản phẩm tại VUS được xây dựng riêng bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm khinh nghiêm dựa theo giáo trình của cambridge, oxford để phù hợp với người Việt Nam nên thường được học viên đánh giá là dễ hiểu và cải thiện nhanh. Không những thế KYNA còn đặc biệt nổi tiếng với sản phẩm tiếng anh giao tiếp 1-1
Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online Edutrip

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online cùng VUS

Mô hình của KYNA đặc biệt dành cho bạn nào muốn giao tiếp tiếng anh trôi chảy trong thời gian ngắn và những người bận bịu không muốn đến trung tâm mà có thể học tiếng anh online theo thời gian linh hoạt của bản thân.

Sau hơn 3 năm thành lập đã có rất nhiều học viên trung tâm tự tin đi du học và làm trong các tập đoàn đa quốc gia. Điểm yếu duy nhất của KYNA có lẽ là không quảng cáo nhiều cho nên đa số học viên tại đây được giới thiệu bởi học viên đã theo học.

Đặc biệt với khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến học viên được hỗ trợ chương trình cá nhân hóa để phù hợp với trình độ bản thân. KYNA còn có mô hình là học 1-1 với giáo viên để giảm học phí cho các bạn mong muốn thành thạo tiếng anh mà không đủ tài chínhNếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp online chất lượng và chi phí hợp lý, thì Edutrip xứng đáng là một nơi bạn nên cân nhắc.
Học phí các khoá học ở đây cực rẻ từ 100k/ buổi

Website: https://adult.kynaenglish.com/

3. Topica Native

Topica Native được rất nhiều biết đến với mô hình học tiếng anh giao tiếp bằng NLP và rất có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Với phương pháp NLP sẽ giúp học viên giảm thiểu tối đa sự tự ti khi nói tiếng anh. Trung tâm tiếng anh Topica Native đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho nên mô hình học tiếng anh online của Topica Native cũng được rất nhiều người hưởng ứng và đánh giá cao.

Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất Việt NamHọc tiếng anh online cùng langmaster

Chương trình học tại Topica Native dựa trên nhiều giáo trình nổi tiếng trên thế giới được xây dựng trong thời gian dài với các chuyên gia trong ngành giúp hiệu quả tốt nhất cho các học viên theo học tại đây. Ngoài ra bạn còn được học trực tuyến với với hơn 1.600 giảng viên bản xứ và áp dụng thực tế ảo vào học tập từ năm 2013.

Điểm yếu duy nhất của Topica Native là giảng viên khá trẻ và đôi khi còn thiếu một số kinh nghiệm sư phạm nhưng có mô hình và quy trình đào tạo bài bàn nên đa số giảng viên vẫn đat yêu cầu trong việc giảng dạy cho các khóa học tiếng anh giao tiếp 1-1. Thời gian học linh hoạt, hỗ trợ nhiều tình, giáo viên chất lượng là những điều học sinh đánh giá về Topica Native.

Học phí các khóa học ở đây từ khoảng 139k/ ngày

Website: https://topicanative.edu.vn/trial7days

4. SPEAK UP ENGLISH CENTER

Nhắc đến tiếng anh giao tiếp chắc hẳn ai cũng biết về SPEAK UP, với mô hình 3 giảng viên 1 học viên được rất nhiều học viên ưa chuộng ở Hà Nội cũng như sài gòn. Khác với phần đa các trung tâm tiếng anh giao tiếp trực tuyến khác, SPEAK UP triển khai mô hình học tiếng anh Online khá độc đáo tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự tiến bộ rõ rệt nhất về khả năng giao tiếp cũng như sự kèm cặp sát sao nhất.

Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất Việt NamHình ảnh học viên học tiếng anh giao tiếp tại Speak Up

Giảng viên ở SPEAK UP đều là Giảng Viên nói tiếng Anh bản địa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và du học cũng như sinh sống ở nước ngoài với kinh nghiệp giao tiếp tiếng anh thực tế.

Speak up có 2 mô hình lớp học đó là 1 – 1 hoặc 1-3 dành cho các nhu cầu học và khả năng tài chính khác nhau. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của Speak Up

Học phí tại Speak Up khoảng từ 60k/ buổi

Website: https://smartkids.speakup.vn/tienganhso1.accesstrade5. Res English

Với 34 chi nhánh trên mọi miền của tổ quốc Anh Ngữ Res xứng đáng có tên trong danh sách này. Hệ thống chương trình tại đây được các chuyên gia hàng đầu biên soạn dựa theo giáo trình của Cambridge để phù hợp với học viên Việt Nam. Các giảng viên ở đây đều là các giảng viên bản ngữ từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada….đây cũng là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp online chất lượng có chương trình được nhiều người đánh giá tốt

Anh Ngữ Res
Học viên cùng phục huynh tại Res English

Các học viên cũng đánh giá khá cao với chất lượng giảng dạy tại Res chũng như chương trình đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt dành cho những ai muốn ôn thi chứng chỉ như IELTS Học phí tại đây giao động từ 6 – 15 triệu/ Khóa học.

Điểm yếu duy nhất của Res là chương trình ở đây tập chung chủ yếu cho học viên muốn luyện thi chứng chỉ Ielts chư không hoàn toàn tập chung vào tiếng anh giao tiếp như các trung tâm trên.

Website: Anhngures.com