Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay việc học tiếng anh trực tuyến đang là một xu thế toàn cầu đặc biệt là học tiếng anh giao tiếp online. Sau đại dịch covid-19 đã có rất nhiều trung tâm tiếng anh trên cả nước áp dụng chương trình học tiếng anh online vào việc giảng dạy, cũng nhờ vậy mà học viên có nhiều lựa chọn hơn cho việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Nhưng đâu mới là trung tâm tiếng anh tốt và đáng được tin tương với mô hình học này? lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh tốt để gửi gắm là một điều hết sức quan trọng để không lãng phí tiền và thời gian.
Dưới đây chúng mình đã tổng hợp Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất việt nam, với mô hình 1-1 ( một trò một thầy) hoặc nhiều hơn là 1- 2 (hai trò một thầy)…..

 1. British Council - Hội đồng Anh

  Nhắc đến cái tên này chắc hẳn mọi người đều biết ngay. British Council Hội đồng Anh là một tổ chức trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa của Vương quốc Anh tại Hà Nội, ở đây có rất nhiều các khóa học tiếng anh được giảng dạy bởi các giáo viên nổi tiếng, có trình bộ chuyên môn cao đặc biệt là các khóa học liên quan đến chứng chỉ như IELTs.Mô hình chuyên nghiệp chất lượng đào tạo tại đây được học viên đánh giá gần như tốt nhất tại Việt Nam. Đa số giáo viên ở đây đều là người nước ngoài có được lựa chọn kỹ càng nhưng cũng vì thế mà giá khóa học ở đây khá cao so với mặt bằng chung.Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online

  Học tiếng anh online cùng British Council - Hội đồng Anh

  Các khóa học ở đây có giá dao động khá cao từ 40- 60 triệu đồng/ khóa học giao tiếp online. Học phí khá cao với thu nhập mặt bằng chung của người Việt Nam nhưng cũng vì thế mà chất lượng đào tạo ở đây chưa có nơi nào có thể bằng, nếu không thể chi trả cho mức học phí trên các bạn có thể tham khảo thêm các trung tâm bên dưới với mức học phí tốt hơn nhé.

  Website: www.britishcouncil.vn
  Fanpage: www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

 2. Edutrip English Center 

  Khi nhắc đến trung tâm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chất lượng hàng đầu Việt Nam, không thể không đề cấp đến trung tâm anh ngữ Edutrip. Các học viên tại đây đều đánh giá cao về sản phẩm của trung tâm cũng như chất lượng giảng dạy. Đặc biệt sản phẩm tại edutrip được xây dựng riêng bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm khinh nghiêm dựa theo giáo trình của cambridge, oxford để phù hợp với người Việt Nam nên thường được học viên đánh giá là dễ hiểu và cải thiện nhanh. Không những thế Edutrip còn đặc biệt nổi tiếng với sản phẩm Dẫn tour cho người nước ngoài học tiếng anh giao tiếp.Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online Edutrip

  Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online cùng Edutrip

  Mô hình của Edutrip đặc biệt dành cho bạn nào muốn giao tiếp tiếng anh trôi chảy trong thời gian ngắn và những người bận bịu không muốn đến trung tâm mà có thể học tiếng anh online theo thời gian linh hoạt của bản thân.

  Sau hơn 3 năm thành lập đã có rất nhiều học viên trung tâm tự tin đi du học và làm trong các tập đoàn đa quốc gia. Điểm yếu duy nhất của Edutrip có lẽ là không quảng cáo nhiều cho nên đa số học viên tại đây được giới thiệu bởi học viên đã theo học.

  Đặc biệt với khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến học viên được hỗ trợ chương trình cá nhân hóa để phù hợp với trình độ bản thân. Edutrip còn có hai mô hình là học 1-1 hoặc 1-2 với giao viên để giảm học phí cho các bạn mong muốn thành thạo tiếng anh mà không đủ tài chính

  Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp online chất lượng và chi phí hợp lý, thì Edutrip xứng đáng là một nơi bạn nên cân nhắc.
  Học phí các khoá học ở đây từ 1-4 triệu đồng/ Tháng

  Website: edutrip.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/Edutrip.edu.vn/

 3. Langmaster English Center

  Langmaster được rất nhiều biết đến với mô hình học tiếng anh giao tiếp bằng NLP và rất có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Với phương pháp NLP sẽ giúp học viên giảm thiểu tối đa sự tự ti khi nói tiếng anh. Trung tâm tiếng anh Langmaster đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho nên mô hình học tiếng anh online của langmaster cũng được rất nhiều người hưởng ứng và đánh giá cao.

  Học tiếng anh trực tuyến

  Học tiếng anh online cùng langmaster

  Chương trình học tại langmaster dựa trên nhiều giáo trình nổi tiếng trên thế giới được xây dựng trong thời gian dài với các chuyên gia trong ngành giúp hiệu quả tốt nhất cho các học viên theo học tại đây.

  Điểm yếu duy nhất của langmaster là giảng viên khá trẻ và đôi khi còn thiếu một số kinh nghiệm sư phạm nhưng có mô hình và quy trình đào tạo bài bàn nên đa số giảng viên vẫn đat yêu cầu trong việc giảng dạy cho các khóa học tiếng anh giao tiếp 1-1

  Học phí các khóa học ở đây từ khoảng 6.5 triệu đến hơn 13 triệu/ khóa.

  website: langmaster.edu.vn

 4. Aten English Center

  Nhắc đến tiếng anh giao tiếp chắc hẳn ai cũng biết về Aten, với mô hình 3 giảng viên 1 học viên được rất nhiều học viên ưa chuộng ở Hà Nội cũng như sài gòn. Khác với phần đa các trung tâm tiếng anh giao tiếp trực tuyến khác, Aten triển khai mô hình học tiếng anh Online khá độc đáo tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự tiến bộ rõ rệt nhất về khả năng giao tiếp cũng như sự kèm cặp sát sao nhất.

  Trung Tâm Tiếng Anh Aten

  Hình ảnh học viên học tiếng anh giao tiếp tại Aten

  Giảng viên ở Aten đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và du học cũng như sinh sống ở nước ngoài với kinh nghiệp giao tiếp tiếng anh thực tế.

  Mô hình lớp học ở đây khoảng 4-6 người một lớp đây cũng là điểm yếu của Aten vì với mô hình lớp học như vậy học viên sẽ khó có cơ hội tương tác với giảng viên.

  Học phí tại Aten khoảng từ 4-12 triệu/ Khóa Học
  Website: Aten.edu.vn

 5. Res English 

  Với 34 chi nhánh trên mọi miền của tổ quốc Anh Ngữ Res xứng đáng có tên trong danh sách này. Hệ thống chương trình tại đây được các chuyên gia hàng đầu biên soạn dựa theo giáo trình của Cambridge để phù hợp với học viên Việt Nam. Các giảng viên ở đây đều là các giảng viên bản ngữ từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada….

  Anh Ngữ Res
  Học viên cùng phục huynh tại Res English

  Các học viên cũng đánh giá khá cao với chất lượng giảng dạy tại Res chũng như chương trình đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt dành cho những ai muốn ôn thi chứng chỉ như IELTS Học phí tại đây giao động từ 6 – 15 triệu/ Khóa học.

  Điểm yếu duy nhất của Res là chương trình ở đây tập chung chủ yếu cho học viên muốn luyện thi chứng chỉ Ielts chư không hoàn toàn tập chung vào tiếng anh giao tiếp như các trung tâm trên.

  Website: Anhngures.com

Comments are closed.

0337222539