TOP 3 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT GẦN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI (FTU)

Với hàng ngàn các trung tâm Tiếng Anh tại Hà Nội, việc chọn lựa một nơi học Tiếng Anh phù hợp với mục đích của bản thân, vừa có chất lượng giảng dạy tốt không phải là điều đơn giản, vừa thuận tiện đi lại không phải là điều đơn giản.

Vậy, gần Đại học Ngoại Thương Hà Nội (Foreign Trade University – FTU), trung tâm Tiếng Anh nào chất lượng và đáng tin cậy cho bạn?

EduTrip xin được chia sẻ đến bạn “Top 3 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất gần Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU)”.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một nơi phù hợp nhất để luyện tập và nâng cao trình độ Tiếng Anh.

1. EduTrip – Dẫn tour học Tiếng Anh giao tiếp

1.1. Giới thiệu chung:

Tọa lạc gần con phố Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội), EduTrip xứng đáng là một trong những trung tâm Tiếng Anh chất lượng nhất cho những bạn đang có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp. Thực tế cho thấy, 10.000+ học viên đã có những bước tiến vượt trội và không còn cảm thấy khó khăn hay e ngại khi giao tiếp Tiếng Anh 1 – 1 với người bản ngữ.

EduTrip là trung tâm Tiếng Anh đào tạo học viên theo hình thức dẫn tour cho người nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, thực hành Tiếng Anh với người bản ngữ xuyên suốt hàng giờ đồng hồ là yếu tố được trung tâm đặc biệt chú trọng.

Edutrip Dan Tour Hoc Tieng Anh Giao Tiep

Edutrip – Dẫn Tour Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Vì thế, tại khóa Advanced – Dẫn tour (khóa cao nhất của trung tâm), các bạn học viên sẽ được thực hành dẫn tour và chuyện trò với người nước ngoài từ 3 – 6 tiếng đồng hồ liên tục. Việc thực hành Tiếng Anh thường xuyên và đều đặn như vậy đã đem đến những sự thay đổi vượt bậc cho các học viên đang theo học tại trung tâm: nghe – nói trôi chảy, tự tin dẫn dắt và diễn đạt, tự hình thành phản xạ Tiếng Anh như người bản ngữ.

Với lộ trình Tiếng Anh giao tiếp được chuẩn hóa được xây dựng theo chuẩn hóa của EI (Education International) cùng mô hình đào tạo Tiếng Anh 3 chiều CEO, EduTrip chắc hẳn là một trong những trung tâm Tiếng Anh uy tín gần khu vực Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU) mà bạn không nên bỏ qua!

1.2. Những thông tin cần biết:

Hotline tư vấn: 0337 222 539

Website: https://edutrip.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Edutrip.edu.vn/

Địa Chỉ: Đối Diện Số 67, Ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Trung tâm Anh ngữ quốc tế ACET

2.1. Giới thiệu chung:

ACET là một trong những trung tâm chuẩn quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Anh ngữ học thuật (English Academic For International Education), lấy chứng chỉ, và đặc biệt là các khóa luyện IELTS chất lượng tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, trung tâm đã cho “ra lò” nhiều lứa học viên với kết quả học tập Tiếng Anh tốt.

Học Tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ ACET

Đối với những bạn đang trong quá trình ôn luyện để lấy chứng chỉ gần Đại học Ngoại Thương Hà Nội (FTU) thì đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý về ACET, đây là trung tâm quốc tế nên học phí khá cao so với mặt bằng chung (khóa luyện thi IELTS tầm 19 – 20 triệu). Song, ACET vẫn là một nơi đáng để đầu tư với chất lượng giảng dạy tốt từ giáo viên người bản ngữ.

2.2. Những thông tin cần biết:

Hotline tư vấn: (024) 7301 1666

Website: www.acet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

Địa chỉ (chi nhánh gần ĐH Ngoại Thương – FTU Hà Nội): 15 – 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Language Link

3.1. Giới thiệu chung:

Trực thuộc tập đoàn Language Link quốc tế (trụ sở đặt tại London, Anh), Language Link là trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín với thành tích 23 năm thành lập và hoạt động.

Lớp Tiếng Anh Tiểu học tại Language Link

Từ khi được thành lập tại Hà Nội đến nay, trung tâm đào tạo Tiếng Anh Language Link đã mang về cho mình nhiều giải thưởng danh giá từ các Bộ & Ban, ngành. Điều này đã chứng minh sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt của trung tâm. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học khóa học tại trung tâm.

Một ưu điểm nổi bật của Language Link là sự đa dạng của các chương trình đào tạo, từ Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp đến luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL thậm chí cả đào tạo giáo viên Tiếng Anh. Vì thế, trung tâm Language Link phù hợp với mọi đối tượng, thuộc mọi lứa tuổi và ngành nghề khác nhau.

Đội ngũ giảng viên người nước ngoài với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm là một điểm cộng khác cho trung tâm. Tuy nhiên, bởi là trung tâm quốc tế nên học phí tại đây khá cao. Bạn nên cân nhắc về vấn đề tài chính trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm Tiếng Anh phù hợp với bản thân.

3.2. Những thông tin cần biết:

Hotline tư vấn: 024 3927 3399

Website: https://llv.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LanguageLink/

Địa Chỉ (chi nhánh gần ĐH Ngoại Thương – FTU Hà Nội): 62 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Trên đây là thông tin về “Top 3 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất gần Đại học Ngoại Thương Hà Nội (FTU)”.

Tìm được một trung tâm Tiếng Anh vừa phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân, vừa có khoảng cách địa lý thuận tiện quả không phải là một điều dễ dàng.

Tuy nhiên, thông qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn thật đúng đắn nhằm cải thiện trình Tiếng Anh của bản thân.