trung tâm Anh ngữ gần Đại học Công đoàn Hà Nội

Bạn đang mong muốn giao tiếp Tiếng Anh thật trôi chảy và tự nhiên?

Loay hoay tìm kiếm cho mình một trung tâm Anh ngữ thật phù hợp?

Quá nhiều trung tâm Anh ngữ, đâu mới là địa chỉ học tập uy tín dành riêng cho bạn?

→ Hiểu được mong muốn này, EduTrip xin chia sẻ đến bạn “Top 3 trung tâm Anh ngữ gần Đại học Công đoàn Hà Nội”.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích bạn phần nào trên hành trình chinh phục Tiếng Anh!

1. EDUTRIP

1.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Được biết đến là trung tâm đi tiên phong trong việc đưa hình thức dẫn tour cho người nước ngoài vào chương trình giảng dạy, EduTrip đang ngày càng khẳng định chất lượng trong từng khóa học giao tiếp.

EduTrip tin tưởng rằng, việc thực hành Tiếng Anh thường xuyên và đều đặn có thể khiến cho người học phá tan rào cản ngôn ngữ và tạo nên những cú bứt phá ngoạn mục. Vì thế, những khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại EduTrip đều tập trung vào kích thích cho học viên nói Tiếng Anh nhiều nhất có thể.

TOP 3 TRUNG TÂM ANH NGỮ GẦN ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI

Học Viên Edutrip Dẫn Tour Cho Khách Nước Ngoài

Không giống những địa chỉ khác tập trung vào việc truyền đạt kiến thức bằng cách thức truyền thống, EduTrip đem đến cho học viên một trải nghiệm hoàn toàn mới. Với chương trình giảng dạy được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng chuẩn hóa quốc tế EI (Education International), kết hợp với mô hình độc quyền CEO, học viên tại EduTrip sẽ được thực hành Tiếng Anh liên tục qua nhiều hình thức: tranh biện, thuyết trình,…

Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện kĩ năng Nghe – Nói để hướng tới giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, EduTrip là địa chỉ đáng tin cậy gần Đại học Công đoàn Hà Nội mà bạn nên đầu tư!

1.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: 0337 222 539

Website: https://edutrip.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Etrip.edu.vn/

Địa Chỉ: Đối Diện Số 67, Ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

1. ACET

2.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học Tiếng Anh uy tín chuẩn quốc tế tại Hà Nội, Trung tâm Anh ngữ ACET là một lựa chọn sáng suốt. Đâu là nơi đào tạo các chương trình Anh ngữ mang tính chất học thuật (English Academic for International Education), nên phù hợp với những bạn đang có ý định đăng ký thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ ACET

Những ưu điểm nổi bật của ACET có thể kể đến như:

Đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh.

– 80% học viên đạt chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

Cơ sở vật chất tốt, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên.

– Bước đệm vững chắc du học trên phạm vi toàn cầu.

Bởi là trung tâm quốc tế đạt mọi tiêu chuẩn giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh nên học phí tại ACET cũng khá cao so với mặt bằng chung (khóa luyện thi IELTS có học phí trung bình từ 19 – 20 triệu). Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm nêu trên, ACET vẫn xứng đáng là một địa chỉ học Tiếng Anh uy tín mà bạn nên đầu tư!

2.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: 024 3976 5268

Website: www.acet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

1. ILA

3.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Với bề dày hơn 19 năm hình thành và phát triển, ILA là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ uy tín tại Việt Nam. Cho đến nay, trung tâm đã mở 43 chuỗi cơ sở rải rác khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều này đã phần nào chứng minh được uy tín của ILA trong việc giảng dạy Tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Chương trình đào tạo Tiếng Anh của ILA khá đa dạng và phong phú, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Có thể kể đến như:

– Luyện thi Tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.

– Chương trình đào tạo giáo viên.

– Chương trình đào tạo doanh nghiệp.

– Chương trình luyện thi các kì thi quốc tế.

Đối với những bạn có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh thì ILA là một môi trường khá lý tưởng. Ngoài chương trình giảng dạy lồng ghép việc thực hành thường xuyên, Trung tâm Anh ngữ ILA còn sở hữu 100% đội ngũ giáo viên người bản ngữ có bằng cấp quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh. Đây sẽ chính là những người truyền cảm hứng, đem đến những kiến thức Tiếng Anh hết sức bổ ích trong lộ trình học Tiếng Anh của học viên.

Tọa lạc tại ngay Tây Sơn, Trung tâm Anh ngữ ILA ắt hẳn là một địa chỉ học Tiếng Anh phù hợp với những bạn ở gần khu vực trường Đại học Công Đoàn.

3.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: (024) 7307 1168

Website: https://ila.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

Địa Chỉ: 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là “Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần Đại học Công đoàn Hà Nội”.

EduTrip hy vọng rằng, bài viết này sẽ đóng vai trò như cuốn cẩm nang giúp bạn tìm kiếm được một trung tâm Anh ngữ phù hợp với bản thân.

Chúc bạn sớm chinh phục được Tiếng Anh!