Trang Chủ Top List - mẹo Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần quận Hoàng Mai...

Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần quận Hoàng Mai (Hà Nội)

Bạn đang muốn cải thiện và trau dồi vốn Tiếng Anh?

Tự học tại nhà dường như quá khó khăn đối với bạn?

Bởi thế, bạn muốn tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ phù hợp, chất lượng, uy tín nhằm nâng cánh hành trình học Tiếng Anh của bản thân?

→  Hiểu được mong muốn này, EduTrip xin giới thiệu đến bạn list các trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại các khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Với bài viết này, EduTrip xin chia sẻ đến bạn “Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần quận Hoàng Mai (Hà Nội)”!

1. EDUTRIP

1.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho riêng mình một địa chỉ đào tạo Tiếng Anh giao tiếp uy tín, thì EduTrip là một trong những trung tâm Anh ngữ đáng để cân nhắc.

Các khóa học giao tiếp tại EduTrip đã chứng minh sự hiệu quả bởi chính chương trình giảng dạy độc đáo. Sự khác biệt ở đây chính là hình thức đào tạo Tiếng Anh giao tiếp thông qua phương pháp dẫn tour. EduTrip tự hào là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đem phương pháp này đến nhiều bạn học viên trên địa bàn Hà Nội. Cốt lõi của khóa học là các bạn sẽ được thực hành đến 95% chương trình học của khóa với 100% người nước ngoài trong suốt 3 – 6h.

Dẫn tour học Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ EduTrip

Các khóa học giao tiếp khác của trung tâm cũng chứng minh được chất lượng vượt trội. Điều này là nhờ sự kết hợp hài hòa giữa mô hình giảng dạy độc quyền CEO & chương trình chuẩn hóa quốc tế EI. Tất cả những nhân tố này giúp học viên có cơ hội giao tiếp Tiếng Anh thường xuyên, không bị ngắt quãng, đặc biệt là tự hình thành khả năng tư duy phản xạ như người bản ngữ.

Chương trình giảng dạy chất lượng bởi chính giáo viên người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm Anh ngữ EduTrip đích thực là một môi trường tốt để bạn có thể rèn luyện Tiếng Anh với chi phí phù hợp.

1.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: 0337 222 539

Website: https://edutrip.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Edutrip.edu.vn/

Địa Chỉ: Đối Diện Số 67, Ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

1. APOLLO

2.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Trải qua hơn 20 năm thành lập, cho đến nay, Trung tâm Anh ngữ Apollo English ngày càng khẳng định tính xác thực của câu slogan mang tính thương hiệu “Where the best becomes better”.

Học Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

Là trung tâm Anh ngữ 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, thành viên trực thuộc tổ chức Anh ngữ International House (Anh) nên chất lượng của trung tâm là điều được chứng thực. Hiện nay, Apollo đang đào tạo Tiếng Anh nhiều chương trình cho nhiều đối tượng khác nhau, tiêu biểu:

– Tiếng Anh thiếu nhi

– Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

– Luyện thi TOEIC

– Luyện thi IELTS

Chất lượng của Apollo English cũng đi đôi với chi phí khá cao của các khóa học (dao động từ 8.000.000 VNĐ – 21.000.000 VNĐ tùy khóa). Vì vậy, bạn nên cân nhắc vấn đề tài chính trước khi đăng ký học tại đây!

2.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: +84 24 7308 7868

Website: apollo.edu.vn

Fanpage: facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Địa Chỉ: Tầng 2 – 3 Hudland Tower, Số 6 Nguyễn Hữu Thọ Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

1. APAX ENGLISH

3.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Trung tâm Apax English là một trong số những địa chỉ học Tiếng Anh uy tín cho trẻ em & thiếu niên. Trung tâm là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục có tiếng Chungdahm Learning & Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup.Trải qua hơn 4 năm thành lập và phát triển, hiện nay Apax English đã và đang trên con đường hoàn thành sứ mệnh cao cả – đem Tiếng Anh tiếp cận gần hơn với những người trẻ Việt.

Lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Apax English

Một trong những ưu điểm nổi bật của trung tâm Anh ngữ Apax English có thể kể đến như chương trình giảng dạy bởi 100% giáo viên người bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo Tiếng Anh; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên.

Đặc biệt, đối tượng Apax English tập trung vào giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em nên phương pháp đào tạo cũng có đôi chút khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ khác.

Đối với những phụ huynh đang có mong muốn tìm kiếm cho trẻ một môi trường phù hợp để luyện tập và trau dồi Tiếng Anh gần quận Hoàng Mai, Apax English là một lựa chọn lý tưởng.

3.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: 0247.301.46.66

Website: apaxenglish.com

Fanpage: facebook.com/ApaxEnglish/

Địa Chỉ: Tầng 2, chung cư VP4, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là “Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất quận Hoàng Mai (Hà Nội)” mà EduTrip muốn chia sẻ đến bạn!

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong hành trình tìm kiếm một địa chỉ học Tiếng Anh phù hợp với bản thân.

EduTrip chúc bạn sớm chinh phục được Tiếng Anh. Và đừng quên theo dõi những bài viết tương tự trên website của trung tâm, bạn nhé!