Trang Chủ Top List - mẹo Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần Đại học Luật...

trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần Đại học Luật Hà Nội

Để học tốt được Tiếng Anh, bạn cần hội tụ nhiều yếu tố cần-và-đủ. Có thể kể đến như sự kiên trì không từ bỏ, sự ôn luyện thường xuyên hằng ngày, thực hành liên tục bằng Tiếng Anh. Tuy nhiên, tìm được một “người thầy” truyền cảm hứng và dẫn dắt bạn trên con đường học Tiếng Anh là nhân tố tiên quyết.

Ngày nay, hàng ngàn trung tâm Tiếng Anh xuất hiện trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy?

Gần Đại học Luật Hà Nội – một trong những trường top 1 tại Hà Nội, những trung tâm Anh ngữ nào được đánh giá là uy tín và đáng để đầu tư?

EduTrip xin chia sẻ đến bạn “Top 3 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất gần ĐH Luật Hà Nội” dưới đây.

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một địa chỉ học Tiếng Anh phù hợp qua bài viết này.

1. ACET

1.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

ACET được đánh giá là một trong những trung tâm chuẩn quốc tế uy tín bậc nhất tại Hà Nội với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Trung tâm là dự án hợp tác giáo dục giữa các trường & tổ chức quốc tế: Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney và tổ chức giáo dục ID.

Không gian lớp học tại Trung tâm Anh ngữ ACET

Khóa học nổi bật tại ACET có thể kể đến như các khóa Anh ngữ học thuật hay luyện thi IELTS. Ngoài ra, ACET còn đảm bảo chất lượng tuyệt đối với 100% giáo viên người bản ngữ có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

Một điểm trừ tại đây là học phí các khóa khá cao so với mặt bằng chung (học phí khóa luyện thi IELTS rơi vào tầm 19 – 20 triệu).

Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm nổi trội: chương trình giảng dạy tốt, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại; ACET vẫn là một địa chỉ học Tiếng Anh đáng đầu tư.

Hiện tại, ACET có 2 cơ sở lớn trên địa bàn Hà Nội nên khá thuận tiện cho những bạn mong muốn theo học.

1.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Hotline tư vấn: 024 3976 5268

Website: www.acet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

1. EDUTRIP

2.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

EduTrip là trung tâm Anh ngữ đào tạo Tiếng Anh giao tiếp hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức dẫn tour cho người nước ngoài vào chương trình giảng dạy. Điều này nhằm đảm bảo rằng, học viên sẽ được thực hành Tiếng Anh đến mức tối đa 24/7. Bởi lẽ, trải nghiệm Tiếng Anh một cách xuyên suốt, liên tục và không đứt quãng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ với trình độ Tiếng Anh của người học.

Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần Đại học Luật Hà Nội
Trải nghiệm dẫn food tour của học viên EduTrip

Một ưu điểm nổi bật của EduTrip là sự chú trọng vào tính thực hành xuyên suốt của học viên. Tại đây, giáo viên & trợ giảng sẽ theo dõi sít sao tiến trình học tập dựa trên mô hình tương tác 3 chiều CEO, đảm bảo học viên có được môi trường lý tưởng nhất để học tập. Ngoài ra, trung tâm sở hữu cơ sở vật chất khang trang, giáo viên người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm cùng môi trường “mở” để bạn được nói lên những tâm tư, mong muốn của bản thân trong suốt quá trình học.

Với những điều kiện như trên, mức học phí ở trung tâm được nhiều người đánh giá là khá hợp lý, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Có thể nói, Trung tâm Anh ngữ EduTrip là một môi trường học tập lý tưởng, đặc biệt cho những bạn gần Đại học Luật Hà Nội.

2.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: 0337 222 539

Website: https://edutrip.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Edutrip.edu.vn/

Địa Chỉ: Đối Diện Số 67, Ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

1. JAXTINA

3.1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Jaxtina là trung tâm Anh ngữ khá có tiếng trên địa bàn Hà Nội với chương trình học chú trọng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Được thành lập từ năm 2014, cho đến nay, sau 5 năm đi vào hoạt động, trung tâm đã thu hút được một lượng lớn học viên (chủ yếu là học sinh, sinh viên).

Học viên tại Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Khóa học được xem là nổi bật nhất của Jaxtina phải kể đến là các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS). Thông thường, mức học phí luyện thi IELTS sẽ khá cao so với mặt bằng chung các khóa học Tiếng Anh khác (như giao tiếp). Tuy nhiên, tại Jaxtina, mọi thứ đều vừa tầm, thích hợp với cả các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, trung tâm hiện đang có 8 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại và đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên.

Sau khi đăng ký học, trung tâm sẽ có một bản cam kết đầu ra cho các bạn học viên. Điều này đã chứng tỏ phần nào được chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Với những ưu điểm như trên, Jaxtina xứng đáng là một trong những trung tâm đáng đầu tư gần khu vực Đại học Luật Hà Nội.

3.2. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Hotline tư vấn: 0969 920 734

Website: https://jaxtina.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/jaxtinaielts/

Địa chỉ: Số 35A ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là “Top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất gần Đại học Luật Hà Nội”.

EduTrip hy vọng rằng, bài viết này sẽ là cẩm nang hữu ích hướng dẫn địa chỉ học Tiếng Anh uy tín gần khu vực của bạn.

Chúc bạn sớm chinh phục được Tiếng Anh. Và đừng quên đón đọc các series trung tâm Anh ngữ tiếp theo nhé!